ตามจนเจอ ตำรวจแปดริ้วคว้าตัวคนร้ายทุบตู้เงินด่วนได้แล้ว หลังเปิดภาพจากกล้องวงจรปิดตามรายทางไล่ล่า แต่ยังพากันรูดซิบปิดปากจนเงียบกริบ พบเป็นคนที่มาจากต่างถิ่น แต่เข้ามาทำงานในพื้นที่ จ.ฉะเชิงเทรา เบื้องต้นยังไม่ทราบมูลเหตุจูงใจในการลงมือก่อเหตุในครั้งนี้ โดยยังต้องรอรายละเอียดที่ชัดเจนจากทาง จนท.ตำรวจ อีกครั้ง

วันที่ 1 มี.ค.63 เวลา 17.00 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีเกิดเหตุคนร้าย เป็นชายอายุประมาณ 30-40 ปี ก่อเหตุใช้ก้อนอิฐตัวหนอนปูพื้นฟุตบาท ทุบตู้โทรศัพท์สาธารณะ และทุบหน้าจอตู้บริการกดเงินด่วน (ATM) ของธนาคารกรุงไทย ซึ่งตั้งอยู่บริเวณด้านข้างหน้าศาลากลางจังหวัดฉะเชิงเทรา ริมถนนเรืองวุฒิ จนได้รับความเสียหายพังยับเยิน แต่ไม่ได้นำเอาทรัพย์สินอะไรไป เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 28 ก.พ.63 ที่ผ่านมานั้น

ล่าสุดหลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน จากกองกำกับการ ภ.จว.ฉะเชิงเทรา ได้ทำการติดตามเก็บภาพจากกล้องวงจรปิดตามรายทาง ที่คนร้ายใช้เป็นเส้นทางในการหลบหนี จนทราบตัวคนร้ายแล้วว่าเป็นใคร ก่อนที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ สภ.เมืองฉะเชิงเทรา จะติดตามไปจับกุมตัวมาได้ เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาของวันนี้ (1 มี.ค.63) แต่ยังไม่ได้มีการเปิดเผยถึงรายละเอียดใดๆ ต่อสื่อมวลชน

โดยทราบเพียงว่า คนร้ายไม่ใช่คนที่มีภูมิลำเนาอยู่ในพื้นที่ จ.ฉะเชิงเทรา โดยเป็นคนที่มาจากต่างถิ่น แต่ได้เข้ามาทำงานและพักอาศัยอยู่ใน จ.ฉะเชิงเทรา เท่านั้น ซึ่งยังคงต้องรอรายละเอียด และความชัดเจนจากทางเจ้าหน้าที่ตำรวจอีกครั้ง

กองทุนประกันวินาศภัย
Muang Thai Insurance