สำหรับ โรงแรมโนโวเทลศรีราชา แอนด์ เกาะสีชัง มารีน่า เบย์ ที่พักติดทะเลแห่งใหม่ใจกลางเมืองศรีราชา ห่างจากจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิเพียง 1 ชั่วโมง ใกล้กับนิคมอุตสาหกรรมหลายแห่งในภาคตะวันออก ทำให้โรงแรมแห่งนี้เป็นตัวเลือกที่พักสำหรับนักธุรกิจ หรือนักท่องเที่ยวที่ต้องการพักผ่อนช่วงสุดสัปดาห์ใกล้กรุงเทพฯ และครอบครัว

ซึ่ง นาย แพทริค บาสเซ ประทานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ แอคคอร์ ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ตะวันออกเฉียงเหนือและมัลดีฟส์ กล่าวว่า โรงแรมแห่งนี้ประกอบไปด้วยสองฝั่งคือ อาคารหลักที่ฝั่งศรีราชามีห้องพัก และสวีททั้งหมดรวม 235 ห้อง ส่วนฝั่งเกาะสีชังมีห้องพักและวิลล่ารวม 40 ห้อง โดยแบ่งเป็นวิลล่า และพูลวิลล่าจำนวน 16 หลังจะแล้วเสร็จในเดือนมีนาคมทั้งนี้ได้ อำนวยความสะดวกแก่แขกผู้เข้าพักในฝั่งเกาะสีชังด้วยสปีดโบ้ททั้งไปและกลับ จากท่าเรือส่วนตัวของโรงแรมที่ฝั่งศรีราชา

โดยจะมีห้องอาหารสองแห่ง คือ ห้องอาหารฟูดเอ็กซ์เช้นจ์ ที่ถูกตกแต่งดีไซน์ทันสมัย และสามารถมองเห็นวิวทะเล และ ห้องอาหารดิโอเรียนทัล ห้องอาหารฮ่องกงสุดหรูใจกลางศรีราชา ให้บริการอาหารฮ่องกงและจีนสไตล์ดั้งเดิม ในบรรยากาศเอ็กซ์คลูซีฟ นอกจากนี้ยังมีบาร์อีก 3 แห่ง เริ่มจากกูร์เม่ต์บาร์ บริเวณล็อบบี้ พูลบาร์ บาร์ริมสระว่ายน้ำที่ และซิลเวอร์มูน รูฟท็อปบาร์แห่งใหม่ใจกลางศรีราชา ที่สามารถมองเห็นได้ทั้งวิวของตัวเมืองศรีราชา และวิวที่สวยงามของทะเลอ่าวไทย

อีกทั้งอาคารหลักฝั่งศรีราชาของโรงแรมมีห้องประชุมทั้งหมด 5 ห้อง สามารถรองรับผู้มาร่วมงานสูงสุดถึง 250 ท่าน และในฝั่งเกาะสีชังมีห้องประชุมขนาด 50 ตารางเมตร 1 ห้อง รองรับผู้เข้าประชุมได้สูงสุด 30 ท่านและเพื่อเป็นการฉลองเปิดตัวทางโรงแรม ได้มอบข้อเสนอดีๆให้กับผู้เข้าพักด้วยห้องพักราคาพิเศษ สำหรับห้องพักประเภทสุพีเรีย ในราคา 2,435++ บาท ต่อคืน รวมอาหารเช้าสำหรับสองท่าน สามารถเพลิดเพลินกับข้อเสนอพิเศษนี้ได้ถึงวันที่ 31 มีนาคม 2563สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่พัก โทร. 033-265-888 หรือ H9775@accor.com

กองทุนประกันวินาศภัย