สำหรับกะเพราดูจะเป็นเมนูธรรมดา แต่ที่ EASY! BUDDY ในเซ็นทรัลเวิลด์ ได้สร้างความแตกต่างจากผัดกะเพราแบบเดิมๆ ด้วยการหันมาเลือกใช้แต่วัตถุดิบที่มีคุณภาพ ทั้งข้าว และซอสสูตรเข้มข้น ท็อปด้วยเนื้อคุณภาพดี จนลูกค้าติดใจ

โดยในปี 2563 นี้ ทาง EASY! BUDDY นอกจากจะมีผัดกะเพราคุณภาพดี รังสรรค์เมนูให้มีหน้าตาและรสชาติที่แตกต่างเพื่อที่จะยกระดับอาหารไทยแล้ว ทางร้านได้เพิ่มเมนูอาหารจานเดี่ยว เช่นข้าวผัดกระเทียมพริกไทย ข้าวผัดแจ่ว และ ขนมไทย อย่าง เต้าฮวยพานนาคอตต้ารสน้ำเต้าหู้เข้ามา ซึ่งเมนูเหล่านี้นำมาดัดแปลงให้มีรสชาติและหน้าตาที่ไม่เหมือนใคร ภายใต้คอนเซปต์ Contemporary Thai Comfort Food คือ เป็นอาหารรสชาติที่คนไทยคุ้นเคย แต่นำมาทำออกมาในรูปแบบใหม่ แตกต่าง และสนุกมากขึ้น

ซึ่งการผสมผสานดังกล่าว ถูกนำเสนอออกมาในรูปแบบใหม่ แต่ยังคงเป็นรสชาติที่คุ้นเคย และราคาไม่ได้แพงมาก เมื่อเทียบกับวัตถุดิบที่ใช้ จนกลายมาเป็นเมนูยอดฮิต อาทิ ข้าวกะเพราไข่ หรือกะเพราหมูคั่ว โดยราคาเริ่มต้นที่ 89 บาท อีกทั้งภายในร้านยังมีเมนูอาหารทานเล่นและเครื่องดื่มอื่นๆ อีกมากมาย ผู้ที่สนใจสามารถลิ้มลองกะเพราทุกเมนู และขนมหวานสูตรพิเศษ ได้ที่ชั้น 7 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โซน Beacon หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 065-634-5169

กองทุนประกันวินาศภัย