เป็นอีกหนึ่งผลงานการแสดงอีกเรื่อง ของนักแสดงมากฝีมือ “อ้น-สราวุธ มาตรทอง” ที่เตรียมจ่อคิวออกอากาศ ให้ได้ชมทางช่อง MONO29 (โมโนทเวนตี้ไนน์) เร็วๆ นี้ กับบทบาทตำรวจสังกัดหน่วยพิเศษ ปราบปรามผู้ก่อการร้ายในภาพยนตร์เรื่อง “ล่า ล้าง บัญชี (The Kill List)” ผลิตโดย “MONO ORIGINALS” (โมโน ออริจินอล)ในเครือ “MONO GROUP” (โมโนกรุ๊ป) งานกำกับฯ ของ “เฉลิม วงค์พิมพ์” หนุ่มอ้นเผยการทำงานราบรื่นดี ถูกใจคิวบู๊แอ็คชั่น ที่กว่าจะได้ภาพสวยๆ ได้ผู้ฝึกสอนระดับมืออาชีพมาช่วยเทรน

“เคยเล่นบู๊มาบ้างแล้วครับ แต่ละเรื่องมันไม่เหมือนกัน บางเรื่องบู๊เป็นผู้ร้าย บู๊แบบตำรวจก็มี สำหรับเรื่องนี้ไม่ได้ถือว่าบู๊ที่สุด เป็นงานบู๊ประมาณนึง แต่ค่อนข้างตื่นเต้นที่ได้ร่วมงานกับคนที่ มืออาชีพจริงๆ เช่น พี่เดี่ยว (ชูพงษ์ ช่างปรุง) ,นุ้ย (เกศริน เอกธวัชกุล) และอีกหลายๆ ท่าน ซึ่งเป็นเหมือนเพื่อนใหม่ ที่ได้ร่วมงานกันครั้งแรก รวมทั้ง พี่เหลิม (เฉลิม วงค์พิมพ์) ผู้กำกับฯ ติดตามผลงาน พี่เค้ามานานแล้ว ชอบมากครับ พอได้ร่วมงานด้วยก็ตื่นเต้นที่ได้มาเจอ คือพี่เค้ามาสายนี้ แต่เรา ส่วนใหญ่จะแนวดราม่า เราก็มั่นใจในตัวเค้าอยู่แล้วแหละ คือบู๊แบบสบายใจมาก พี่เหลิม-พี่เล็ก-พี่ใจ ชัดเจนว่าตัวเองต้องการอะไร ช่วยเซฟนักแสดง ต้องขอบคุณทีมสตั๊นท์ด้วย ออกมาฉากสวย ภาพสวย เวลาได้อยู่ในงานที่ดีมากขนาดนี้ ทีมงานที่เป็นมืออาชีพ มันมีความสุขมากนะครับ..

เพิ่งมีโอกาสมาแสดงกับเชียร์เรื่องนี้เป็นครั้งแรก น้องเป็นคนน่ารักครับ ชื่นชมเค้าทำงานเร็ว, ตั้งใจแล้วก็แฮปปี้ คือมาเต็ม พอเราเห็นแบบนี้ ทำให้เรามีความรู้สึกไม่ต้องกังวัล หรือเป็นห่วงคนอื่นเลย ทำให้เรามีสมาธิกับตัวเอง และทำงานออกมาดีที่สุด มันเลยเป็นการร่วมงานที่เร็วและสบายใจมาก แล้วยังมีโปรดักชั่นที่มันทำให้เรื่องนี้มี ความเป็นอินเตอร์ เราอยู่หน้างานเรายังสนุก เป็นอีกหนึ่งงานที่ผมอยากดู และด้วยคุณภาพงานนี้ จะเป็นการคืนกำไรจากช่องโมโนทเวนตี้ไนน์ มอบให้คนดูจริงๆ ครับ”

ติดตามอีกบทบาททางการแสดงของนักแสดงคุณภาพ “อ้น-สราวุธ มาตรทอง” ได้ในภาพยนตร์ล่าสุดเรื่อง
“ล่า ล้าง บัญชี (The Kill List)” เตรียมออกอากาศให้ได้ชม ทางช่อง “MONO29” (โมโน ทเวนตี้ไนน์) เร็วๆ นี้

กองทุนประกันวินาศภัย

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน