ประสบความสำเร็จกับกิจกรรมสุดพิเศษ “อิ่มหมีพีมันกับผู้ชายสายหมี” จากภาพยนตร์เรื่อง “โอเวอร์ไซส์ทลายพุง” ไปในครั้งแรก กับการแข่งกินชาบู ณ ร้านชาบู สไมล์ (Shabu Smile) เมื่อกลางเดือนที่ผ่านมา ล่าสุด คลื่นวิทยุ “โมโน เฟรช 91.5” (Mono Fresh 91.5) ในเครือโมโน กรุ๊ป ตอกย้ำความฮอตของผู้ชายหุ่นหมี! อีกครั้งกับกิจกรรมสุดพิเศษ “อิ่มหมีพีมันกับผู้ชายสายหมี” ครั้งที่ 2ด้วยกติกาการคัดเลือก 25 ผู้โชคดี จากการส่งภาพตั๋วภาพยนตร์เรื่อง “โอเวอร์ไซส์ทลายพุง” โพสต์ทางแฟนเพจเฟสบุ๊ค Monofresh91.5 เพื่อลุ้นกระทบไหล่นักแสดงนำ ตี้-ศุภวิชญ์ มีเปรมวัฒนา (ผู้กองเจตน์), ตงตง-ศรัณย์ ชินสุวพลา (จ่าแคน), เอ็ดดี้เฮง-สมยศ มาตุเรศ (จ่าปลื้ม) และ ฟลุค-ศุภชัย ทรัพย์ประเสริฐ (จ่าโอ) อย่างใกล้ชิด พร้อมรับประทานบุฟเฟต์ปิ้งย่างอย่างจุใจ ที่ ร้านอากะยากินิกุ (ร้านอาหารปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น) ชั้น 7 สาขาศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อวันก่อน

โดย ตงตง-ศรัณย์ ชินสุวพลา เป็นตัวแทนกล่าว “วันนี้ผมและเพื่อนๆ นักแสดง ดีใจและสนุกมากๆ ครับ ที่ได้โอกาสมาพูดคุยและใกล้ชิดแฟนๆ ภาพยนตร์โอเวอร์ไซส์ทลายพุง ได้รับประทานอาหารร่วมกันอย่างเป็นกันเอง ต้องขอบคุณแฟนๆ ทุกคนที่ติดตามและให้การสนับสนุนมาโดยตลอด ขอบคุณ โมโน เฟรช 91.5 ที่จัดกิจกรรมดีๆ แบบนี้ขึ้นมา หวังว่าจะมีกิจกรรมอีกในครั้งต่อๆ ไป และชวนให้พวกเราได้มาพบกับแฟนๆ อีกนะครับ”

ติดตามข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ ของ “คลื่นวิทยุ “โมโน เฟรช 91.5” (Mono Fresh 91.5) ได้ที่ www.monofresh915.com หรือ แฟนเพจเฟสบุ๊ค Monofresh915

กองทุนประกันวินาศภัย
Muang Thai Insurance