โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ นำเสนอเมนูสุดพิเศษจากเชฟประจำห้องอาหาร โดยได้รับแรงบันดาลใจจากวัตถุดิบประจำเดือนที่เป็นส่วนผสมหลักอย่างช็อกโกแลต ซึ่งเป็นเมนูของโปรดที่ช่วยคลายเครียดของใครหลายๆ คน ด้วยรสชาติที่หอมหวาน ทานแล้วช่วยลดระดับความเครียดได้ ทั้งอร่อย และช่วยเพิ่มพลังงานให้ร่างกาย อีกทั้งยังช่วยกระตุ้นสมองให้ทำงานอย่างกระตือรือร้นด้วยเมนูสุดครีเอทจากช็อกโกแลตกว่า 10 เมนู จากฝีมือการสร้างสรรค์อาหารโดยเชฟผู้เชี่ยวชาญ ของห้องอาหารจีนหลิว ห้องอาหารญี่ปุ่นคิซาระ ห้องอาหารนานาชาติคาเฟ่แอดทู ดิโพลแมท บาร์ และห้องอาหารริมสระว่ายน้ำ ซิตี้ เทอร์เรส ตลอดในช่วงเดือน มีนาคม –เดือนเมษายน นี้

สำหรับห้องอาหารญี่ปุ่นคิซาระ โดยเชฟเคนจิ ชินโด นำเสนอ 3 เมนูอาหารจานพิเศษจากช็อกโกแลตพรีเมี่ยม ได้แก่ ไก่รมควันพร้อมซอสบัลซามิก ราคา 350 บาท เนื้อวากิวผัดช็อกโกแลตรสชาติเข้มข้น ราคา 900 บาท ปิดท้ายด้วยของหวานเพิ่มความสดชื่น กับไอศกรีมส้มยูซุเคลือบช็อกโกแลต เสิร์ฟพร้อมครีมมะพร้าวนุ่มละมุนลิ้น ราคา 220 บาท

ห้องอาหารญี่ปุ่นคิซาระ

ขณะที่ ห้องอาหารจีนหลิว โดย เชฟแอนดี้ ฟุง ชวนมาเปิดประสบการณ์ กับรสชาติ 2 เมนูติ่มซำประจำฤดูกาล ได้แก่ ห่ามโส่ยโก๊ะสอดไส้ช็อกโกแลตชิ้นพอดีคำ ราคา 80 บาท หรือจะเป็น ซาลาเปาช็อกโกแลตลาวา ราคา 120 บาท ที่เห็นแล้วก็อดใจไม่ไหวจนต้องสั่งเพิ่ม

ห้องอาหารจีนหลิว

ส่วน ห้องอาหารนานาชาติคาเฟ่แอดทู มาพักผ่อนในบรรยากาศสบายๆ แบบเป็นกันเอง พร้อมลิ้มรสฝีมือเชฟชาวอิตาเลี่ยน ที่รังสรรค์ 4 เมนูสุดพิเศษหลากหลายสไตล์ให้ได้ลิ้มลอง ได้แก่ พาสต้าพัพพาร์เดลล์ผัดซอสช็อกโกแลต กุ้ง ถั่วปากอ้า และใบมินต์สดๆ ราคา 520 บาท หรือจะเป็น ออราคิงแซลมอนย่างไฟอ่อนๆ โรยหน้าด้วยช็อกโกแลตกรุบกรอบ เสิร์ฟพร้อมสลัดผัก ราคา 840 บาท ด้านคนที่รักเนื้อวัว ไม่ควรพลาดเมนู เนื้อวากิวคุณภาพเยี่ยมย่าง ราดซอสช็อกโกแลตและไวน์แดง เคียงด้วยสลัดกะหล่ำปลีแดงและใบชิโสะ ราคา 1,250 บาท ก่อนจบมื้ออร่อยด้วย เค้กช็อกโกแลตหวานนุ่ม เสิร์ฟคู่กับไอศครีมคาลวาโดสและลูกฟิกสด ราคา 380 บาท

คาเฟ่แอดทู

พร้อมกันนี้ทาง ซิตี้ เทอร์เรส ห้องอาหารริมสระน้ำ ชั้น 7 นำเสนอ 2 เมนูคาวหวาน ให้ได้ลิ้มลองและพักผ่อนท่ามกลางความร่มรื่นและบรรยากาศเป็นกันเอง กับเมนูเส้นใหญ่ผัดซีอิ๊วซอสช็อกโกแลตหมู ราคา 440 บาท และเมนูของหวานสไตล์ฝรั่งเศสอย่าง ช็อกโกแลตเบนเย่สอดไส้ครีมชานทิลลี่หญ้าฝรั่นเนื้อเบาสุดหอมหวาน ราคา 420 บาท

ขณะที่ ดิโพลเเมท บาร์ นำเสนอเมนูไฮไลท์สุดพรีเมี่ยมจากช็อกโกแลต กับเมนู เนื้อซี่โครง นำไปเคี่ยวซอสช็อกโกแลตให้หวานนุ่มละมุนลิ้น ก่อนจะนำไปย่างให้หอมกรุ่น เสิร์ฟพร้อมกับมันฝรั่งทอดโรยผงทรัฟเฟิล ราคา 820 บาท และเมนูทานเล่นอย่างห่ามโส่ยโก๊ะสอดไส้ช็อกโกแลตชิ้นพอดี ราคา 80 บาท เหมาะสำหรับรับประทานพร้อมกับจิบเครื่องดื่มช่วงค่ำ พร้อมฟังดนตรีแจ๊ส ในบรรยากาศแสนสบายและเป็นกันเอง* ราคานี้ยังไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษี 7%

ดิโพลเเมท บาร์

ทั้งนี้ผู้ที่สนใจ มาลิ้มลองเมนูอาหารจานพิเศษจากช็อกโกแลต ตลอดเดือน มีนาคม – เมษายน ที่ โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 0-2690-9999 หรือ อีเมล bkkci.info@conradhotels.com ติดตามข่าวสารต่างๆ ได้ Websites: www.kisararestaurant.com / www.liurestaurant.com / www.cafeat2.com / www.diplomatbar.com Facebook: www.facebook.com/conradbangkokhotel Instagram: www.instagram.com/conradbangkokhotel

กองทุนประกันวินาศภัย