เมื่อวันที่ 26 ก.พ.63 พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช ผบก.ป. พ.ต.อ.สมควร พึ่งทรัพย์ รอง ผบก.ป. สั่งการให้ พ.ต.อ.เนติ วงษ์กุหลาบ ผกก 5 บก.ป. พ.ต.ท.ภูวนนท์ สมัครไทย รอง ผกก.5 บก.ป. และพ.ต.ท.นิธิ ตรีสุวรรณ สว.กก.5 บก.ป. ได้ร่วมกันจับกุมตัวนายกชกร หรือชินภัทร ศกุนตนาฎ อายุ 41 ปี ตามหมายจับศาลอาญากรุงเทพใต้ ที่ จ.877/2546 ลงวันที่ 22 พ.ค.46 ในข้อหาว่า พาไปเพื่อการอนาจารโดยใช้กำลังประทุษร้าย และข่มขืนกระทำชำเราหญิงซึ่งมิใช่ภริยาของตน โดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยหญิงอยู่ในภาวะไม่สามารถขัดขืนได้ ได้ที่แฟลต ย่านห้วยขวาง ถ.ประชาสงเคราะห์ แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพฯ

ทั้งนี้สืบเนื่องจากนายกชกร ผู้ต้องหา ได้ทำงานที่สถานบริการ(บาร์เหล้า)แห่งหนึ่งย่านสยามสแควร์ ต่อมาได้มี น.ส.บี(นามสมมุติ)ผู้เสียหายเข้ามาทำงานในตำแหน่งพนักงานฝึกงาน โดยขณะนั้นผู้เสียหายมีอายุ 18 ปี ซึ่งผู้เสียหายมีลักษณะรูปร่างหน้าตาดี ทำให้ตัวผู้ต้องหาเกิดความสนใจ และพยายามทำความรู้จักกับผู้เสียหายจนเกิดความสนิทสนมกัน ต่อมาวันที่ 1 เม.ย.46 ผู้ต้องหา ได้ออกอุบายพาผู้เสียหายไปดื่มสุราที่สถานบริการแห่งหนึ่ง แล้วได้มอมเหล้าผู้เสียหายจนผู้เสียหายไม่ได้สติจากนั้นผู้ต้องหาได้พาผู้เสียหายไปยังห้องพักของตนย่านปทุมวัน แล้วข่มขืนผู้เสียหายในขณะที่ผู้เสียหายเมาไม่ได้สติ หลังจากนั้นผู้เสียหายจึงเดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวน สน.ปทุมวัน เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายเมื่อผู้ต้องหาทราบว่าถูกแจ้งความดำเนินคดีจึงได้หลบหนี

จนกระทั่ง เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมได้สืบสวนติดตามผู้ต้องหาจนทราบว่าผู้ต้องหาได้หลบหนีมาพักอาศัยอยู่ที่บริเวณแฟลต ห้วยขวาง ถ.ประชาสงเคราะห์ แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพฯ จึงได้จับกุมตัวนำตัวผู้ต้องหาส่งพนักงานสอบสวน สน.ปทุมวัน เพื่อดำเนินคดีต่อไป

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน