เมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 01.30 น. พนักงานวิทยุศูนย์วิทยุ 191 กองบังคับการตำรวจภูธรแม่ฮ่องสอน ได้รับแจ้งเหตุฆ่ากันตาย บริเวณกลางสวนกระเทียม บ้านซอแบะ ต.นาปู่ป้อม อ.ปางมะผ้า จ.แม่ฮ่องสอน ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นายเกรียงศักดิ์ นราพินิจกุล อายุ 29 ปีถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซอง 2 นัด หน้าอก 1 และ ท้ายทอย 1 นัด ก่อนเกิดเหตุ ภรรยาผู้ตายได้ยินเสียตะโกนว่า ไอ้ยาวมึงแน่เหรอ แล้วมีเสียปืนดังขึ้นมา 2 นัด จึงได้วิ่งออกมาดูและพบว่าสามีถูกยิงเสียชีวิตแล้ว

โดยสาเหตุการลอบสังหารดังกล่าว น่าจะเป็นเรื่องทะเลาะกันในวงเหล้า โดยก่อนเกิดเหตุผู้ตายกับเพื่อน 6-7 คนตั้งวงดื่มสุรากัน จนกระทั่งเวลาก่อนเกิดเหตุลอบยิงกัน ภรรยาผู้ตายได้ยินเสียตะโกนว่า ไอ้ยาวมึงแน่เหรอ แล้วมีเสียปืนดังขึ้นมา 2 นัด ลงมาตามหาพบว่าถูกยิงเสียชีวิตดังกล่าว ผู้ต้องสงสัย 2 คนเพราะหลังเกิดเหตุ คนในวงสุราหายไป 2 คน เป็นผู้ใหญ่บ้านในพื้นที่ตำบลนาปู่ป้อม

ล่าสุดทาง สถานีตำรวจภูธรอำเภอปางมะผ้า ได้จัดกำลังตำรวจชุดสืบสวนสอบสวน ออกติดตาม ตัวผู้ใหญ่บ้านทั้งสองคนที่หายไปอย่างมีพิรุธ คาดว่าสาเหตุการลอบสังหารน่าจะมีการขัดใจอย่างรุนแรง เพราะมีการใช้ปืนยิงถึง 2 นัด โดยนัดแรกคาดว่ายิงที่หน้าอก จนล้มลง แล้วตามมาจ่อยิงซ้ำที่ท้ายทอย ผู้ตาย

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน