เป็นนักร้องสองหนุ่มคนดังสุดเก๋า เสียงดี มีเอกลักษณ์คมเข้ม ที่หลายคนต่างบอกว่าคู่นี้เป็นตัวตายตัวแทนกันได้เลยทีเดียว สำหรับ “ไท ธนาวุฒิ” (ธนาวุฒิ ชวธนาวรกุล) และ “แช่ม แช่มรัมย์” เพราะ มีคาแร็คเตอร์เหมือนกันอย่างกับแกะ แถมยังมีไปเล่นเคอนเสิร์ตด้วยกันอีกต่างหาก

ล่าสุดสองหนุ่มควงคู่มานั่งแท่นเป็นศิลปินต้นฉบับ ตามหาเงาเสียงในรายการ “กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน” ที่มี “ป๋ากิ๊ก - เกียรติ กิจเจริญ” และ “ดู๋-สัญญา คุณากร” เป็นพิธีกร

โดย “ไท-ธนาวุฒิ” คว้าเพลง “ไม่สมศักดิ์ศรี” มาโชว์ความแข็งแกร่ง ต่อด้วย “แช่ม แช่มรัมย์” มาในเพลง “สนุกด้วยกันนะครับ” โชว์เปิดเวที ทำเอาคนดูนั่งไม่ติด ลุกขึ้นมาสนุกกันถ้วนหน้า

งานนี้ “ไท ธนาวุฒิ” และ “แช่ม แช่มรัมย์” มาในมาดขรึม คว้าแว่นตาดำมาใส่ จนพิธีกรและเหล่าคอมเมนเตเตอร์อดแซวไม่ได้

จากนั้นเปิดตัวหนุ่ม ๆ เงาเสียงที่ไม่ธรรมดา ผู้เข้าแข่งขันแต่ละคนทำการบ้านมาอย่างดี โชว์พลังเสียงศิลปินต้นฉบับที่ตัวเองชื่นชอบกันเต็มเหนี่ยว จนคอมเมนเตเตอร์แยกไม่ออกว่าใครคือผู้เข้าแข่งขันใครคือศิลปินต้นฉบับ!!แหม...เป๊ะกันขนาดนี้ใครจะเป็นแชมป์เงาเสียง “ไท ธนาวุฒิ” และใครจะเป็นแชมป์เงาเสียง “แช่ม แช่ม รัมย์” ต้องติดตาม!!

จากนั้นเป็นการแข่งขันชิงเงินล้านเพื่อนำไปพัฒนาชุมชน สัปดาห์นี้พบกับ “จังหวัดฉะเชิงเทรา” ที่ได้ศิลปินอินดี้ “บัว – กมลทิพย์” สาวน้อยร้อยงานโชว์คว้าเพลง “คารามาย” ปรับเปลี่ยนดนตรีจากจังหวะแดนซ์เป็นแนวภารตะ ถือว่าเป็นนักร้องสาวตัวเล็กแต่ลีลาการร้อง การเต้นจัดว่าเด็ดกว่าพริกขี้หนูมาประชันกับ “จังหวัดสกลนคร” ทีได้ศิลปินอินดี้อย่าง “เนย – ภัสวรรณ” นักร้องสาวใสวัย 14 ดาวรุ่งอินดี้ฟ้าผ่า มาในเพลง “ฝากใบลา” เพลงฮิตที่มียอดผู้เข้าชมในยูทูปร้อยกว่าล้านวิว ซึ่งเจ้าตัวโชว์พลังเสียง จนเหล่าคอมเมนเตเตอร์ชื่นชมว่า เป็นบุคคลที่ติด 1 ใน 5 นักร้องที่มีเสียงสูง

งานนี้ทั้งคู่จะเอาชนะใจ คอมเมนเตเตอร์ไปได้หรือไม่ ร่วมลุ้นไปพร้อม ๆ กันในรายการ “กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน” ในวันอังคารที่ 25 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 20.15น. และสามารถชมรีรันได้ทุกวันเสาร์ เวลา 16.15น. ทางช่อง PPTV HD กด 36 หรือชมไลฟ์สดได้ทางเพจ Kikdu และทาง Line TV ช่อง “กิ๊กดู๋สงครามเพลงเงินล้าน”

กองทุนประกันวินาศภัย

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน