เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่าสายพันธ์ใหม่ COVID-19 ทำให้ผู้จัด “สุนทรภรณ์ เดอะมิวสิคัล อิน คอนเสิร์ต” มีความเป็นห่วงใยแฟนเพลงที่แห่ซื้อบัตรมาให้กำลังใจขวัญใจของตน

ล่าสุด ผู้จัดงานโดย “วัชระ แวววุฒินันท์” กรรมการบริหารและประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด เป็นผู้ควบคุมการผลิตและสร้างสรรค์งาน ร่วมกับผู้บริหารโรงภาพยนตร์สกาลา สยามสแควร์ ได้ออกมาสร้างความมั่นใจให้แฟน ๆ

โดย “อั๋น วัชระ” ผู้จัดงาน เปิดเผยว่า “ทางผู้จัดงานและ ผู้บริหารโรงภาพยนตร์สกาลา เรามีความเป็นห่วงแฟนเพลง ที่จะมาชม “สุนทรภรณ์ เดอะมิวสิคัล อิน คอนเสิร์ต” เลยมีมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ COVID-19 โดยการทำความสะอาด ตามจุดสัมผัสต่าง ๆ ด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อไวรัสได้ถึง 99% ซึ่งทำมาจากน้ำมันมะพร้าว สูดดมได้ไม่เป็นอันตราย และเรามีบริการ Mask ให้กับท่านผู้ชม ในกรณีที่ไม่ได้นำติดตัวมา แถมยังเพิ่มความถี่ในการทำความสะอาด ฆ่าเชื้อพื้นที่ทั้งหมด คัดกรอง และตรวจวัดไข้ ก่อนเข้าโรงภาพยนตร์ เพื่อชมคอนเสิร์ตอีกด้วย

สำหรับใครที่มีบัตรแล้ว มาเจอกันในวันเสาร์ที่ 7 และ อาทิตย์ที่ 8 มีนาคม 2563 ณ โรงภาพยนตร์สกาลา สยามสแควร์ และใครที่ยังไม่มีบัตร รีบหาซื้อกันไดแล้ว เพราะแว่วมาว่าบัตรเหลือน้อยเต็มที สามารถหาซื้อบัตรได้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา”

กองทุนประกันวินาศภัย

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน