ไอคอนสยาม ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) จัดมหกรรมท่องเที่ยวครั้งยิ่งใหญ่ “ไทยเที่ยวไทย คือ ไทยเท่” ในวันที่ 21ก.พ. – 1 มี.ค. ศกนี้ ณ เจริญนคร ฮอลล์ ชั้น M ไอคอนสยาม เพื่อช่วยเหลือและสนับสนุนผู้ประกอบการในภาคธุรกิจท่องเที่ยวที่ได้รับผลกระทบ โดยเปิดพื้นที่ให้ผู้ประกอบการออกบูธจำหน่ายสินค้าและบริการด้านการท่องเที่ยวโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย รวมทั้งส่งเสริมสนับสนุนให้คนไทยท่องเที่ยวเมืองไทย ซื้อสินค้าและบริการการท่องเที่ยวภายในประเทศ เพื่อสร้างบรรยากาศการท่องเที่ยวไทยให้กลับมาคึกคักอีกครั้ง

ภายในงาน พบกับแพ็กเกจท่องเที่ยวสุดคุ้มแห่งปี จากผู้ประกอบการการท่องเที่ยวและบริการหลากหลาย นำสินค้ามาออกบูธเสนอขายในราคาสุดพิเศษเพื่อคนไทย อาทิ บัตรโดยสารเส้นทางบินภายในประเทศราคาพิเศษเริ่มต้น 999 บาทจากสายการบินบางกอกแอร์เวย์ บัตรโดยสารราคาพิเศษจากสายการบินไทย สายการบินไทยเวียตเจ็ท แพ็กเกจห้องพัก 3 วัน 2 คืน ในราคาพิเศษ 4,000 บาท ที่ Deevana Plaza Krabi Aonang และ Deevana Krabi Resort ส่วนลด 50% บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันและมื้อเย็นโรงแรมแม่น้ำ รามาดาพลาซ่า ส่วนลดแพ็กเกจห้องพักและบัตรรับประทานอาหารจากโรงแรมชั้นนำทั่วประเทศ อาทิ Dusit Thani Hotels and Resorts, Royal Orchid Sheraton, Millennium Hilton Bangkok, Montien Riverside, Grand Pacific Sovereign Resort & Spa Cha-am, D Varee Jomtien Beach พัทยา, Anantara Vacation Club เป็นต้น บัตรล่องเรือรับประทานอาหารลดราคากว่า 50% บัตรชมการแสดงสยามนิรมิตลดราคาพิเศษ 50% เป็นต้น

รวมทั้งแพ็คเกจทัวร์เดินทางท่องเที่ยว, แพ็กเกจเรือท่องเที่ยว, สปา, บัตรเข้าชมราคาพิเศษสำหรับสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ทั่วประเทศอีกมากมาย พิเศษ! ลุ้นรับรางวัลสำหรับลูกค้าที่มียอดซื้อสินค้าและบริการสูงสุดภายในงานในแต่ละวัน! รับรางวัลบัตรที่พักจากโรงแรมและรีสอร์ทชั้นนำ อาทิ โรงแรมศรีพันวา ภูเก็ต, เดอะ ริตซ์-คาร์ลตัน เกาะสมุย, วู้ดแลนด์ โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ต พัทยา เป็นต้น

เชิญชวนคนไทยเที่ยวไทย เพื่อสร้างบรรยากาศการท่องเที่ยวไทยให้กลับมาคึกคักอีกครั้ง พร้อมส่งต่อแรงใจและแรงผลักดันให้ผู้ประกอบการคนไทยผ่านพ้นปัญหาวิกฤตการณ์ในครั้งนี้ ในมหกรรมท่องเที่ยวครั้งยิ่งใหญ่ “ไทยเที่ยวไทย คือ ไทยเท่” ในวันที่ 21ก.พ. – 1 มี.ค. ศกนี้ ณ เจริญนคร ฮอลล์ ไอคอนสยาม สอบถามรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ www.iconsiam.com หรือ โทร. 1338

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน