Just Car เปิดตัว ศูนย์บริการ ซื้อ-ขาย รถมือสองครบวงจร ภายใต้แนวคิด“ เรื่องรถ เรื่องง่าย” ชูจุดแข็งด้านมาตรฐานการบริการที่ครอบคลุมผ่านทางออนไลน์ แพลตฟอร์ม เผยตั้งเป้าเป็นตัวกลางการ ซื้อ-ขายรถมือสองที่ดีที่สุดในประเทศไทย

นายษรัญพัฒน์ ทวีสิทธาพล ผู้บริหารและผู้ก่อตั้ง บริษัท จัสท์ คาร์ จำกัด เปิดเผยถึง การเปิดศูนย์บริการซื้อขายรถมือสอง ภายใต้แนวคิด “เรื่องรถ เรื่องง่าย”เป็นศูนย์บริการรถยนต์แบบ Fast Fit ภายใต้แบรนด์ “ Just Car Thailand” ตอกย้ำถึงมาตรฐานในด้านคุณภาพและการให้บริการ ความรวดเร็ว ความสะดวกสบาย ความปลอดภัย ความโปร่งใสและความน่าเชื่อถือ

โดยปัจจุบันตลาดรถยนต์มือสองในประเทศไทย มีมูลค่าอยู่ที่ 1.36 แสนล้านบาท โดยมีส่วนแบ่งทางตลาดถึง 7% รวมมูลค่ากว่า 1.36 แสนล้านบาท และมียอดขายมากกว่า 1.50 ล้านคัน ทำให้เห็นได้ชัดว่าตลาดรถยนต์มือสองมีแนวโน้มขยายตัวอย่างต่อเนื่อง Just Car Thailand จึงถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับใครที่กำลังต้องการ ซื้อ–ขาย รถยนต์มือสองในตอนนี้ โดยมีรูปแบบการใช้งานที่ครบวงจร ตอบโจทย์กลุ่มคนรักรถมือสองเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังมีศูนย์บริการที่เปิดต้อนรับผู้ที่สนใจสามารถเข้ามาใช้บริการได้อีกด้วย

ทั้งนี้จากการเติบโตอย่างต่อเนื่องในตลาดรถมือสองของประเทศไทย ส่งผลให้เกิดปัญหาการกดราคา การหลอกขาย การเปลี่ยนแปลงสภาพรถที่ผิดจากความเป็นจริง นั่นทำให้คุณษรัญพัฒน์ เกิดคำถามขึ้นมาว่า “จะทำอย่างไรให้การซื้อ–ขายรถมือสอง โดยที่ผู้ซื้อและผู้ขายจะได้รับสิ่งที่ดีที่สุดทั้ง 2 ฝ่าย” จัสท์ คาร์ ไทยแลนด์จึงก่อตั้งขึ้นเพื่อเป็นตัวกลางในการ ซื้อ–ขายรถมือสอง ซึ่งไม่ได้ทำหน้าที่เป็นเต็นท์รถหรือพ่อค้าเพื่อซื้อมาเก็งกำไรและหลอกขายแต่อย่างใด แต่ จัสท์ คาร์ จะทำทุกอย่างด้วยความรวดเร็ว ความสะดวกสบาย ความปลอดภัยและความน่าเชื่อถือ อีกทั้งยังมีจุดเด่นที่เป็นเอกลักษณ์ของ จัสท์ คาร์ ไทยแลนด์คือ บริการขายรถด่วน ภายใน 3 ชั่วโมง

สำหรับศูนย์บริการการซื้อ-ขายรถยนต์มือสองในประเทศไทยอาจมีอยู่มาก แต่ จัสท์ คาร์ ไทยแลนด์ เป็นเพียงเจ้าเดียวในประเทศไทยที่มีศูนย์ให้บริการ ขณะเดียวกันยังมีทีมงานที่มากประสบการณ์คอยให้คำปรึกษา คอยดูแลและให้บริการด้วยความเต็มใจ นอกจากนี้ยังมีการตรวจเช็คสภาพรถยนต์ก่อนการซื้อ-ขายให้ฟรี รวมถึงมีห้องรับรองที่สะดวกสบายไว้คอยต้อนรับลูกค้าทุกท่านที่มาเข้าใช้บริการ ส่วนเวลาทำการก็คลอบคลุม ตั้งแต่เวลา 9.00-23.00 น.เพื่ออำนวยความสะดวกกับลูกค้าที่มีเวลาน้อยอีกด้วย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Website :www.justcar.co.th/ Facebook : Just Car Thailand / Line@:@justcars

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน