เป็นอีกหนึ่งศิลปินใหม่แกะกล่อง ที่ความสามารถและเสียงร้องไม่ธรรมดาเลยจริงๆ สำหรับ "เดียร์ เตชทัต" ศิลปินเบอร์ล่าสุดจากค่ายน้องใหม่ "VOM Records" ภายใต้การดูแลของ 2 คนดนตรีคุณภาพอย่าง "โอ๊ค Big Ass" และ "สมเมย์ Labanoon" ที่จับมือกันนำความเก๋าทางดนตรี มาผลิตศิลปินน้องใหม่ออกมาประดับวงการ

โดย "เดียร์ เตชทัต" ประเดิมส่งเพลง "รักเธอเท่า...." เพลง POP ซึ้งๆ มีกลิ่นอายบลูส์ผสมผสานเนื้อหาเกี่ยวกับความรักที่แม้ไม่ได้พูดออกมา เป็นรูปธรรม แต่ก็ไม่ได้หมายความว่า ไม่ได้รู้สึก หรือไม่ได้รัก แต่เป็นเพราะว่า ความรักที่มีนั้นมากจนไม่รู้ ว่าจะสามารถเอาไปเปรียบเทียบกับอะไรได้ ที่เดียร์ตั้งใจแต่งเป็นของขวัญให้กับภรรยาในงานแต่งงาน

ซึ่งความพิเศษของ MV นี้ ได้ "อาจารย์วสันต์ สิทธิเขตต์" ศิลปินชื่อดังและนักเคลื่อนไหวด้านศิลปะ ควงคู่กับภรรยานำเรื่องราวความรักในชีวิตจริง มาถ่ายทอดเนื้อหาออกมาเป็น MV ได้อย่างซาบซึ้ง ฝีมือกำกับของ "ปกฉัตร วรทรัพย์" ช่างภาพอาร์ตติส ที่เคยฝากผลงานกำกับเพลง Loop ของ โก๋เอ็ม และวง boyz at work

โดย "เดียร์ เตชทัต" เผยว่า "ผม กับ สมเมย์ Labanoon เป็นเพื่อนและรู้จักกันมา ตั้งแต่สมัยเรียน ก็เลยได้มีโอกาสมาร่วมงานกันจนเป็นเพลงนี้ออกมาครับ ที่มาของเพลงนี้ผมตั้งใจ แต่งให้เป็นของขวัญ วันแต่งงานให้กับภรรยา สมเมย์ labanoon ไปร่วมงานแต่งงานของผมแล้วก็ได้ยินเพลงนี้ เลยอยากจะเข้ามาเรียบเรียงและทำเพลงนี้เป็นเรื่องราวให้สมบูรณ์ขึ้น สมเมย์ เป็นโปรดิวเซอร์ให้ผมด้วย ผมถือว่าโชคดีมากๆที่ได้นักแสดงอย่าง อาจารย์ วสันต์ สิทธิเขตต์ และภรรยาของอาจารย์มาร่วมเล่นใน MV ท่านไม่เคยเล่น MV ให้ใครมาก่อนเลย รวมถึงทุกเรื่องราวใน MV นั้นคือชีวิตจริงและสถานที่จริงในการใช้ชีวิตของอาจารย์ อยากจะให้ทุกคนที่ได้ชมและได้ฟังเพลงนี้ มีความรู้สึกเกิดความศรัทธาในความรัก แล้วก็เชื่อมั่นในความรัก แม้บางครั้งเราไม่อาจสามารถจับต้องมันได้ แต่เรารู้สึกถึงความรักที่อบอุ่นอยู่รอบตัวเราตลอดเวลา ผมอยากให้ทุกคนมีความเชื่อในความรักครับ"

ติดตามความเคลื่อนไหวของ เดียร์ เตชทัต และ VOM Records ได้ที่ FB : Tachathat Dear, FB : Vom Records, Vom Recods Youtube Chanel และ #เตชทัต, #รักเธอเท่า,#vomrecords

กองทุนประกันวินาศภัย
Muang Thai Insurance