มีโอกาสได้ร่วมงานกับผู้กำกับฯ ครูมิ้งค์-เพ็ญจันทร์ วงศ์สมเพ็ชร เป็นครั้งแรกในภาพยนตร์เรื่อง The Message เล่า ฤา สื่อ IV ทำเอาทายาทตลกชื่อดังอย่าง บูม-ชญาภา พงศ์สุภาชาคริต รู้สึกเป็นปลื้มมากๆ แต่จะปลื้มแค่ไหน? ไปฟังจากปากสาวบูมกัน

บูม ชญาภา เปิดเผยว่า ในภาพยนตร์เรื่องนี้ รับบท ฟ้า เป็นกลุ่มอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ชอบปลูกป่าปลูกต้นไม้ เวลาว่างก็จะชวนเพื่อนๆ ไปเก็บขยะเพื่อรักษาสิ่งแวดล้อม ในเรื่องจะเป็นเพื่อนสนิทของอาโป เป็นหนึ่งในผู้ที่มีพลังวิเศษ เราจึงได้มีส่วนร่วมในการ ทำภารกิจส่งแมสเสจให้คนทั้งโลกได้กลับมาทำความดีและอนุรักษ์ธรรมชาติเพื่อปกป้องโลกเอาไว้

โดยเจ้าตัวยังบอกอีกว่า เป็นทำงานร่วมกับครูมิ้ง อย่างเต็มตัวเรื่องแรก รู้สึกปลื้มใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของภาพยนตร์เรื่องนี้ และยังได้ร่วมร้องเพลงกับพี่ๆนักแสดงทุกท่าน ต้องขอขอบพระคุณครูมิ้งและผู้ใหญ่ทุกท่านที่ให้โอกาสบูมในครั้งนี้ด้วยค่ะ

ทั้งนี้ บูม ชญาภา อยากให้ผู้ชมทุกคนได้ไปดูภาพยนตร์เรื่องนี้ เพราะนอกจากจะมีคำสอนดีๆ แล้วยังมีนักแสดงตลกอีกมากมายที่มาร่วมสร้างสีสันให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้ อาทิ อาถั่วแระ เชิญยิ้ม, พี่แจ๊ค เชิญยิ้ม, น้าพวง-น้าโย่ง-น้านงค์, อาสมเล็ก และพี่จ๊อบ แมนจู เรียกได้ว่าสามารถรับชมได้ทุกเพศทุกวัย และได้ครบรสความบันเทิงแน่นอนค่ะ"

กองทุนประกันวินาศภัย
Muang Thai Insurance