เมื่อเวลา 05.00 น.วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2563 พ.ต.ท.ณัฐวรรธ เพลินจิตร สว.(สอบสวน) สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุมีคนพลัดตกจากที่สูง ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดที่ ลากูน่า เบย์ 1 คอนโดมิเนี่ยม ภายในซอยพระตำหนัก 5 ม.9 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์รีบไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบMR.ANDREAS RONGE อายุ 34 ปี สัญชาติเยอรมนี ตกจากระเบียงห้อง 407 ชั้นท่ี 4 ได้รับบาดเจ็บที่แขนข้างซ้ายหัก ถลอกตามร่างกาย นอนร้องด้วยความเจ็บปวดอยู่ข้างตัวอาคาร เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯปฐมพยาบาลเบื้องต้น แต่ผู้บาดเจ็บไม่ยอมให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯนำตัวส่งโรงพยาบาล

ภายหลังทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯได้รับแจ้งให้กลับมาตรวจสอบในที่เกิดเหตุอีกครั้ง เนื่องจากผู้บาดเจ็บมีอาการทรุดลงและเสียชีวิตในเวลาต่อมา โดยมีแฟนสาวนั่งร้องไห้ฟูมฟายอย่างหนักด้วยความเศร้าโศกเสียใจ

สอบถามน.ส.ศรีจันทรา โกศัยดิล อายุ 26 ปี ทราบว่าก่อนหน้านี้ได้ทะเลาะมีปากเสียงกัน ทำให้ผู้บาดเจ็บน้อยใจตนเอง ซึ่งก่อนหน้านี้ผู้บาดเจ็บขู่หลายครั้งแล้วแต่ก็ไม่เคยทำ จนมาครั้งนี้ไม่คิดว่าจะกระโดดลงมาจริง หลังเกิดเหตุตนเองรีบวิ่งลงมาดูแล้วแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือดังกล่าว
นิราช ทิพย์ศรี/นันทพล ทิพย์ศรี ก012 ชลบุรี

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน