"สนธิรัตน์"ควง"วราเทพ" และทีม สส. พปชร. บุกกำแพงเพชร ตีปี๊บเลือกซ่อมเขตสอง 5 จุด เชื่อลูกไวพจน์เข้าวิน ทิ้งเพื่อไทย 1.6 หมื่น

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 15 ก.พ.63 ที่จ.กำแพงเพชร ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ เลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ และรมว.พลังงาน พร้อมแกนนำพรรค เช่น นายวราเทพ เทพรัตนากร แกนนำพรรคกลุ่มภาคเหนือตอนล่าง อดีตส.ส.และรัฐมนตรีหลายสมัย ดร.พรรณสิริ กุลนาถศิริ สส. เขต 1 จังหวัดสุโขทัย และ นายสมบัติ อำนาคะ สส. เขต 2 จังหวัดสระบุรี ร่วมเดินทางลงพื้นที่ช่วยนายเพชรภูมิ อาภรรัตน์ ผู้สมัครเลือกตั้งพรรคพลังประชารัฐเบอร์ 1 บุตรชายพ.ต.ท.ไวพจน์ อาภรรัตน์ อดีตส.ส.หลายสมัย หาเสียงเลือกตั้งซ่อมเขต 2 จ.กำแพงเพชร บริเวณตลาดสดเทศบาลพรานกระต่าย โดยบรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก นายสนธิรัตน์ นายวราเทพ และทีมงาน ต่างกระจายเดินโดยรอบพื้นที่ตลาดเพื่อแนะนำตัวนายเพชรภูมิผู้สมัครเลือกตั้งซ่อมและนำเสนอนโยบายพรรคเพื่อให้ประชาชนพิจารณาลงคะแนนให้โดยมุ่งหวังให้พลังประชารัฐจะมีส.สในสภาจำนวนมากเพื่อไปผลักดันนโยบายต่อไป ซึ่งก็ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากพ่อค้าแม่ค้าในตลาดและประชาชนที่สัญจรไปมา เนื่องจากนายเพชรภูมินับเป็นคนรุ่นใหม่มีความมุ่งมั่นในการทำงาน นอกจากนี้ทีมแกนนำพพรรคพลังประชารัฐนำโดยนายสนธิรัตน์ยังขึ้นรถปราศรัยหาเสียงโดยรอบบริเวณใช่ช่วงเช้า ก่อนที่ในช่วงบ่ายจะมีทีมพรรคพลังประชารัฐจัดเวทีปราศรัยย่อยอีก 5 จุด โดยแบ่งเป็น อ.ลานกระบือ 3 จุด และอ.พรานกระต่าย 2 จุด

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า แกนนำพรรคพลังประชารัฐนำโดยนายสนธิรัตน์ต่างมีความมั่นใจว่า นายเพชรภูมิจะชนะการเลือกตั้งซ่อม เนื่องจากการเลือกตั้งเมื่อวันที่ 24 มี.ค.62 พ.ต.ท.ไวพจน์ อดีตผู้สมัครพรรคพลังประชารัฐ ชนะการเลือกตั้งด้วยคะแนน 34,000 เสียง มากกว่าพรรคเพื่อไทยอันดับสองที่ได้คะแนน 18,000 เสียง ซึ่งทิ้งห่างกว่า 16,000 เสียง

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน