โจ๋วัย 16 ซิ่งจักรยานยนต์กลับจากไปหาแฟนในตัวเมืองอุทัยธานีในวันแห่งความรักกลางดึก ระหว่างทางอีกเพียง 5 กม.จะถึงบ้าน เสียหลักไปพุ่งชนเสาไฟฟ้าส่องสว่างก่อนที่จะไปชนต้นไม้ซ้ำรถพังไม่มีชิ้นดี ส่วนตัวคนกระเด็นไปไกลกว่า 50 เมตร เสียชีวิตคาที่ ป้าที่เลี้ยงดูรักเหมือนลูกรู้ข่าวแทบช็อคร้องให้เหมือนว่าจะขาดใจ

วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 08.00 น. ตำรวจ สถานีตำรวจภูธรอำเภอหนองขาหย่าง จังหวัดอุทัยธานี รับแจ้งเหตุจากศูนย์วิทยุ 191 ว่ามีผู้พบศพคนนอนเสียชีวิตอยู่บริเวณข้างทางถนนสายอุทัยธานี – หนองฉาง บ้านเนื้อร้อน หมู่ที่ 3 ตำบลท่าโพ อำเภอหนองขาหย่าง จังหวัดอุทัยธานี จึงแจ้งให้พนักงานสอบสวน และกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ และประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิกู้ภัยอุทัยธานี ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตนอนเสียชีวิต ทราบชื่อต่อมา คือ นายณัฐวุฒิ กวระสูตร อายุ 16 ปี อยู่บ้านเลขที่ 1 / 4 หมู่ที่ 8 ตำบลหนองไผ่ อำเภอหนองขาหย่าง จังหวัดอุทัยธานี นอนหงายลักษณะเลือดน้องพื้น มีบาดแผลแขนซ้ายหัก และมีบาดแผลที่กะโหลกศรีษะแตกเป็นแผลฉกรรจ์ และห่างจากที่เกิดเหตุกว่า 50 เมตร มีรถจักรยายนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ 125 สีน้ำเงิน ตกอยู่ในคูน้ำข้างทางสภาพพังยับเยินไม่มีชิ้นดี โดยมีชิ้นส่วนของรถกระเด็นกระจัดกระจายอยู่บนถนนข้างทาง

และจากการตรวจสอบสถานที่พบว่ารถจักรยานยนต์คันดังกล่าว คาดว่าน่าจะขับขี่มาด้วยความเร็ว และอาจจะหักหลบอะไรบ้างอย่างจนบังคับรถไว้ไม่อยู่ แล้วเสียหลังไปพุ่งชนเสาไฟฟ้าส่องสว่างข้างทางก่อนที่รถจักรยายนต์ไปพุ่งชนต้นไม้ซ้ำกับต้นไม้จนตัวคนกระเด็นไปไกลกว่า 50 เมตร เสียชีวิตดังกล่าว ซึ่งไม่มีคนเหตุการณ์คาดว่าน่าจะเกิดเหตุมาตั้งแต่กลางดึกที่ผ่านมา แต่มีผู้มาพบศพในตอนเช้า

จากการสอบถามป้าที่เลี้ยงดูผู้เสียชีวิตมามาแต่เล็ก เนื่องจากพ่อแม่แยกทางกัน และรักเหมือนลูก บอกว่าเมื่อวานที่ผ่านมาในช่วงเย็นเวลา 18.00 น. หลานชาย ได้ขออนุญาตไปหาแฟน ( คนรัก ) ที่ในตัวเมืองอุทัยธานี เพื่อไปฉลองวันแห่งความรัก หรือวันวาเลนไทน์ และบอกไว้ว่าจะกลับ แต่ถึงรุ่งเช้าก็ยังไม่กลับก็เป็นห่วงว่าเกิดอะไรขึ้นหรือเกิดอุบัติเหตุอะไรหรือไม่ พอมาทราบข่าวแทบช็อคและร้องให้เหมือนว่าจะขาดใจ ซึ่งอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นคาดว่าน่าจะเกิดขึ้นตั้งแต่กลางดึกของเมือคืนแล้ว โดยมีญาติสนิทอีกคนของผู้เสียชีวิตขับรถผ่านที่เกิดเหตุเมื่อเวลา 05.00 น.พบเศษชิ้นส่วนของจักกรยายนต์ตกเกลื่อนกาดแต่ก็ไม่พบรถหรือผู้เสียชีวิต และไม่คิดว่าจะเป็นอุบัติเหตุที่เกิดกับหลานตัวเอง มารู้ตอนเช้าพร้อมกัน ส่วนศพผู้เสียชีวิตญาติมีความประสงค์ที่จะให้เจ้าหน้าที่ตรวจชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้งเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิต โดยส่งไปผ่าพิสูจน์ที่สถาบันนิติวิทยาศาตร์โรงพยาบาลสวรรค์ประชารักษ์ จังหวัดนครสวรรค์ ต่อไป

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน