สัปดาห์พยากรณ์ระหว่างวันเสาร์ที่ 15 – วันศุกร์ที่ 21 ก.พ. 2563

ภิญโญ พงศ์เจริญ

ชาวราศีเมษ

ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม

จะมีโอกาสได้ศึกษาวิชาการที่แปลกใหม่ จะได้รับข่าวหรือมีการติดต่อสื่อสารกับคนต่างถิ่น เงินทองถูกใช้ไปเพื่อสาธารณกุศลและการเอื้อเฟื้อคนอื่น จึงไม่ค่อยจะมีเงินเหลือเก็บ มีผลงานที่ทำไว้กลับปรากฏเป็นที่นิยมชมชอบของประชาชน มีโอกาสได้ศึกษาวิชาการที่แปลกใหม่ จะได้ร่วมงานในองค์กรการกุศล จะได้พบปะสังสรรค์กับผู้คนมากมาย ส่วนท่านที่ยังไม่ได้งานทำก็จะได้งานที่พึงพอใจ จะมีโชคลาภและผลประโยชน์ มุ่งหวังพิชิตอุปสรรคเพื่อความสำเร็จในชีวิต มีไหวพริบในการหาเงิน รู้จักหมุนเงินให้เกิดประโยชน์ หาเงินเพื่อคนอื่นได้ใช้ โชคดีได้รับเงินจากผลงานที่ทำไว้ แต่ควรระวังจะเสียรู้ทางการเงิน ถึงแม้ท่านจะสามารถหาเงินได้มากแต่รายจ่ายก็มีมาก ข่าวลือเรื่องรักวุ่นๆ เบาบางลง ความคลางแคลงใจถูกขจัดออกไปจนหมดสิ้น ความรักคอยช่วยเหลือและเอาใจใส่ซึ่งกันและกัน มีโอกาสจะได้เรือนหอหรือของมีค่าสำคัญร่วมกัน

ชาวราศีพฤษภ

ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน

มีความรับผิดชอบเกี่ยวกับการงานมากขึ้น ด้วยเหตุที่เป็นคนมีสติปัญญา มีความรู้ความสามารถ จึงทำให้ประสบความสำเร็จในตำแหน่งหน้าที่การงานที่ทำอยู่ได้ไม่ยาก มีความคิดและสติปัญญาในทางสร้างสรรค์ที่ดี มีงานใหม่ที่จะก่อให้เกิดประโยชน์มากขึ้น มีโอกาสได้ช่วยเหลือผู้ทุกข์ยาก การเจรจาเกี่ยวกับการงานจะได้ผลดี เพื่อนฝูงแนะนำงานใหม่ๆ เข้ามา ควรระมัดระวังเรื่องการคบเพื่อนเพราะอาจถูกหลอกลวงทำให้เกิดความเสียหายได้ หากมีปัญหาก็ควรปรับความเข้าใจกับเพื่อนร่วมงานโดยเร็ว จะมีโชคดีเรื่องการศึกษาศาสตร์ลี้ลับมหัศจรรย์ มีการส่งหรือได้รับเอกสารทางการเงิน จะได้ศึกษาศาสตร์ลี้ลับมหัศจรรย์ ระวังจะผิดใจกับผู้อื่นเพราะเรื่องการเงิน เงินทองหมุนเวียนดีขึ้น จะได้กรรมสิทธิ์ในทรัพย์สิน หากมีคดีเกี่ยวกับทรัพย์ก็จะชนะคดี คนรักปฏิบัติกับท่านเหมือนเพื่อนสนิท มีปัญหาอะไรก็ปรึกษาหารือกัน สามารถตัดสินใจเรื่องความรักได้อย่างถูกต้อง

ชาวราศีมิถุน

ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม

มีโอกาสได้ทำงานสังคมมากขึ้น มีผู้ใหญ่คอยให้การช่วยเหลือ มีเพื่อนใหม่เพิ่มขึ้น จะมีคู่แข่งทางการงาน จะถูกกล่าวหานินทาใส่ร้ายป้ายสีและได้รับการกลั่นแกล้ง มีความคิดริเริ่มด้านการงาน ควรรับฟังคำแนะนำของคนรอบข้างไว้บ้าง จะมีการเดินทางไปร่วมกิจกรรมสำคัญมีโอกาสได้รู้จักกับบุคคลในระดับสูงและบุคคลแปลกหน้าต่างถิ่นต่างแดน มีความมุ่งมั่นในการแสวงหาทรัพย์สินเงินทอง มีเงินทองหลั่งไหลเข้ามาหลายสาย มีโชคลาภด้านการเงิน ได้คบเพื่อนที่ดีและมีเกียรติยศสามารถพึ่งพาอาศัยได้ ได้สมาคมกับคนมีความรู้สูง มีเกียรติยศ นักบวชผู้ทรงสมณศักดิ์ ได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่และญาติมิตรเรื่องการเงิน คนรักมีโอกาสได้ช่วยเหลือซึ่งกันและกันทางด้านการเงินและมีผลประโยชน์ร่วมกัน ทำให้มีหลักฐานมั่นคงยิ่งขึ้น ทำให้มีความสุขและมีหน้ามีตาในสังคม ได้ร่วมเดินทางไกลไปกับคนรัก

ชาวราศีกรกฎ

ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม

จะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงาน แต่จะมีศัตรูเงียบและพยายามทำอะไรบางอย่างเพื่อให้เกิดความเสียหายเกี่ยวกับหน้าที่การงาน ควรระวังการลงลายมือชื่อในเอกสารสัญญา เพราะอาจถูกหลอกลวงได้ง่าย มีความเพียรพยายามในการแสวงหาทรัพย์สินเงินทอง จะเป็นที่เชื่อถือของบุคคลทั่วไป สามารถฝ่าฟันอุปสรรคเกี่ยวกับการงานไปได้ มีโอกาสได้ใช้วิชาความรู้ที่ร่ำเรียนมา มีความเพียรพยายามในการแสวงหาทรัพย์สินเงินทอง ญาติมิตรคนที่คุ้นเคยจะมาขอพึ่งพาเรื่องการเงิน การพนันการเสี่ยงโชคทำให้เสียผล ได้ทรัพย์สินเงินทองจากผลงานเก่าๆ ของเก่าๆ มรดกพินัยกรรม หากมีหนี้สินอยู่เมื่อมีเงินก็ควรชำระหนี้โดยเร็ว ทรัพย์สินที่คิดว่าสูญเสียไปแล้วก็จะได้คืน ญาติพี่น้องจะมาขอความช่วยเหลือด้านการเงิน คนรักมีการช่วยเหลือกันด้านการงาน สามารถพึ่งพาอาศัยกันได้ ทำให้มีความใกล้ชิดสนิทสนมและเห็นอกเห็นใจซึ่งกันและกัน

ชาวราศีสิงห์

ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน

มีการเจรจาตกลงทางธุรกิจประสบผลดี จะได้รับความนิยมชมชอบจากผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงานสามารถทำงานร่วมกับผู้อื่นได้ดี มีโอกาสได้ใช้ความรู้ความสามารถเหมาะสมกับตำแหน่งหน้าที่การงาน มีโอกาสได้ศึกษาอบรมมีความรู้เพิ่มเติม มีการโต้ตอบทางการเจรจาและเอกสาร มีงานทำสองอย่างอยู่เสมอ ปัญหาต่างๆจะคลี่คลายลงไปเอง มีโอกาสได้ศึกษาอบรมมีความรู้เพิ่มเติม จะมีการเจรจานัดหมายกำหนดการต่างๆ อันเป็นผลประโยชน์ มีการโต้ตอบทางการเจรจาและเอกสารทางการเงิน ถึงแม้จะฉลาดก็ไม่วายถูกล่อลวงเรื่องการเงิน การบริหารจัดการทางการเงินและทรัพย์สินที่ดีทำให้ฐานะการเงินดีขึ้น จะมีการนัดหมายกับคนรัก มีโอกาสได้ร่วมเดินทางไกล คนที่มีครอบครัวแล้วก็สามารถครองรักกันได้ด้วยดี มีการพาไปท่องเที่ยวพักผ่อนและมีการให้สิ่งของที่มีค่าแก่กัน

ชาวราศีกันย์

ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม

การงานมีปัญหาเร่งด่วนที่จะต้องทำให้เรียบร้อยภายใต้เวลาที่จำกัด จะได้พบเพื่อนร่วมงานเก่าๆ ควรรักษาผลงานเก่าๆ เอาไว้ จึงควรรักษามาตรฐานที่ดีเอาไว้เพราะท่านกำลังมีคู่แข่ง แต่ความดีการตรงต่อเวลาและยอมรับในกฎระเบียบกติกาความตั้งใจขยันขันแข็งทำให้ประสบความสำเร็จในชีวิตการงาน ไม่ควรเปลี่ยนแปลงตามการยั่วยุของเพื่อนฝูงโดยไม่รู้แนวทางอนาคต จะมีรายได้เพิ่มขึ้น มีทรัพย์สินเงินทองเพิ่มเติม แม้จะมีรายได้เพิ่มมากขึ้น แต่ควรมีความรอบคอบในการใช้จ่าย รายจ่ายส่วนมากจะเป็นเรื่องเพศตรงข้าม ค่าภาษีสังคมและกิจกรรมสาธารณะประโยชน์ การลงทุนและการสำรองจ่ายควรจะพิจารณาให้รอบคอบ มีความจำเป็นในการใช้จ่ายเกิดขึ้น ทรัพย์สินเงินทองที่เก็บออมไว้มักต้องถูกนำออกมาใช้ ความหวาดระแวง ความขี้หึงและอารมณ์ร้ายทำให้ความรักมีปัญหา ระวังจะมีปากเสียงกับคนรัก จึงควรเอาใจเขามาใส่ใจเราและยับยั้งชั่งใจให้ดี

ชาวราศีตุลย์

ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน

จะเป็นที่ไว้วางใจของผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงาน มีความพึงพอใจในผลงานของตน การติดต่อทางธุรกิจประสบความสำเร็จ มีการลงทุนเข้าหุ้นเพื่อเก็งกำไรเพื่อหาผลประโยชน์ จะมีงานใหม่ๆเข้ามาให้ทำ จะมีความก้าวหน้ามีการวิ่งเต้นติดต่อเรื่องการเดินทาง การงานที่ทำอยู่จะมีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงให้ดีขึ้น นับเป็นโอกาสดีที่จะได้ใช้ความรู้ความสามารถ จะได้ลาภผลทางการเงินแต่เก็บไม่อยู่ เงินทองส่วนใหญ่จะถูกนำไปใช้เกี่ยวกับการแก้ไขปัญหาด้านงาน ท่านจัดการทางการเงินได้ดีไปตามจังหวะที่เหมาะสม ถึงแม้จะหาเงินได้เก่ง แต่ก็สิ้นเปลืองมากเช่นกัน มักจะใช้จ่ายเงินหมดไปในระยะเวลาอันรวดเร็วกับการสมาคมและการสังคมสงเคราะห์โดยไม่สนใจการออมเท่าใดนัก จึงไม่ค่อยมีเงินเก็บ การที่เป็นคนอ่อนไหวต่อความรักจึงควรยับยั้งชั่งใจให้ดี จะมีเรื่องวุ่นวายในเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ อยู่เสมอ

ชาวราศีพิจิก

ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม

งานเก่าที่คั่งค้างจะได้รับการแก้ไขทำให้จบลงโดยเร็ว จะมีข่าวไม่สบอารมณ์เรื่องการงาน มีโอกาสได้เดินทางและพบปะกับผู้คนมากมาย การเงินควรมีความรอบคอบ จะได้ผลประโยชน์จากผู้น้อย จะมีการเจรจาตกลงทางธุรกิจ การงานที่ทำจะนำมาซึ่งผลประโยชน์และรายได้ที่พึงพอใจ ปฏิบัติงานด้วยความเข้มแข็งและมีความพยายามดี หุ้นส่วนและเพศตรงข้ามที่ดีจะเข้ามาให้การสนับสนุนช่วยเหลือ จะมีการปรับปรุงเกี่ยวกับบ้านเรือนที่อยู่อาศัยให้ดีขึ้น ควรมีความรอบคอบเรื่องการเงิน จะได้ร่วมพิธีกรรมทางศาสนา มีการติดต่อสื่อสารกับลุงป้าน้าอา ทำบุญทำทานเสียบ้างก็จะดี การสงเคราะห์ญาติพี่น้องเป็นสิ่งที่ควรกระทำ คนรักมีโอกาสได้ช่วยเหลือซึ่งกันและกัน ควรลดอาการจู้จี้ ขี้บ่นลงไปบ้างก็จะทำให้สถานการณ์ดีขึ้น

ชาวราศีธนู

ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธันวาคม – 14 มกราคม

หุ้นส่วนเพศตรงข้ามจะเข้ามามีอิทธิพลในชีวิต จะทำการใดควรพิจารณาให้รอบคอบ มิฉะนั้นจะมีปัญหาได้ง่าย จะได้ทำหน้าที่ไกล่เกลี่ยปัญหาในวงการงาน มีโอกาสได้ใช้ความรู้ความสามารถได้อย่างเต็มที่ การเจรจาทางธุรกิจประสบความสำเร็จ มีรายได้จากงานชิ้นใหม่ๆ จะได้จัดเอกสารหนังสือสำคัญที่มีประโยชน์และคุณค่า มีงานชิ้นสำคัญเข้ามาให้ทำ คู่แข่งทางการงานจะเข้ามาขอคืนดีกับท่าน ความสัมพันธ์กับบุคคลอื่นควรสืบดูประวัติความเป็นมาให้ดี รู้เขารู้เราไว้เป็นดีที่สุด จะมีรายได้จากงานเก่าๆ ทรัพย์สินเงินทองที่ผู้อื่นหยิบยืมไปแล้วยังไม่ได้คืนหรือสูญหายไปแล้วหากมีการทวงถามหรือค้นหาก็จะพบหรือได้กลับคืนมาหรือมีคนมาชำระหนี้ที่ขาดอายุความไปแล้ว มีข่าวคราวหรือจดหมายสำคัญ ระวังจะถูกหลอกลวงเกี่ยวกับการเงิน เงินทองหมุนเวียนไม่หยุดหย่อน ได้เงินมากแต่แล้วก็ใช้จ่ายหมดไป เงินหมดก็ต้องเพียรพยายามหาใหม่

ชาวราศีมังกร

ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์

การงานถูกปรับปรุงแก้ไขให้เข้าที่เขาทาง จะมีเพื่อนร่วมงานคนใหม่ๆ ปัญหาที่จะเกิดขึ้นสามารถแก้ไขได้ โดยอาศัยความรู้ความสามารถตลอดจนอุปกรณ์ที่ทันสมัย มีโอกาสได้ร่วมงานสังคมหลายครั้ง ระวังจะเกิดศัตรูจากสาเหตุเล็กน้อย ผู้ใหญ่ให้ผลประโยชน์เป็นทรัพย์สินเงินทอง หากค้าขายจะมีลูกค้ามากขึ้น จะมีรายได้มากขึ้นแต่ถูกใช้ไปหลายทาง จึงควรวางแผนทางการเงินไว้ให้มีระเบียบ ไม่ใช้จ่ายฟุ่มเฟือยสุรุ่ยสุร่ายตามใจตนเอง สิ่งที่ลงทุนหรือทำไว้จะประสบผลสำเร็จ จะมีแสดงความคิดเห็นในเรื่องการงานเกี่ยวแก่ธุรกิจ โชคดีทางการเงิน มีโชคจากการเสี่ยงและการลงทุน เงินที่ได้มาล้วนบริสุทธิ์และคุ้มค่ากับเวลาที่ทุ่มเทลงไป ความรักควรมีความยับยั้งชั่งใจเลือกสรรแต่ในสิ่งที่ถูกต้องดีงาม มีปัญหาอะไรก็ควรแก้ไขให้กระจ่างเสียแต่เนิ่นๆ ก่อนที่จะเข้าใจผิดมากจนเกินไป

ชาวราศีกุมภ์

ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม

จะมีงานยากๆ หนักๆ เข้ามาให้ทำ จะมีผู้ใหญ่คนดีมีความรู้คอยให้คำปรึกษาหารือ มีการโต้ตอบทางเอกสารและการสื่อสารหรือโดยวิธีอื่น จะทำงานไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย กำลังแสวงหาลู่ทางในการปรับปรุงการงานให้ก้าวหน้ายิ่งขึ้น การทำนิติกรรมสัญญาจะสำเร็จในไม่ช้า จะมีรายได้จากผลงานที่ทำไว้เข้ามาเป็นระยะๆ จึงควรเก็บออมเป็นเงินสดไว้ใช้จ่ายเพื่อแก้ไขปัญหาเกี่ยวกับการงานดีกว่าที่จะนำไปลงทุนในห้วงเวลาที่มีการปั่นป่วนทางธุรกิจซึ่งไม่แน่นอน เงินทองถูกนำไปแก้ปัญหาที่คั่งค้าง จะมีผู้มาขอรบกวนเรื่องการเงิน ไม่ควรให้ใครหยิบยืมเงินในช่วงนี้ เพราะมีโอกาสที่จะไม่ได้รับการชำระหนี้สูง เงินทองหามาได้มากก็ใช้ไปมาก จึงควรมีความระมัดระวังการใช้จ่ายให้ดี เงินถูกใช้ไปในการปรับปรุงที่อยู่อาศัย ซ่อมแซมปลูกบ้านเรือนที่อยู่อาศัย จากการที่มีคนมาสนใจหลายคนและเป็นคนหวั่นไหวได้ง่าย

ชาวราศีมีน

ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 15 มีนาคม – 12 เมษายน

มีงานใหม่ๆ เข้ามาให้ทำ มีโอกาสเดินทางไกลเพราะการงาน จะพูดจะเขียนอะไรต้องระวัง งานมากจนต้องขนมาทำที่บ้าน การงานแม้จะมีอุปสรรคอยู่บ้าง แต่ด้วยแผนงานที่ดีและมีบริวารให้การสนับสนุนประกอบกับความรู้ความสามารถของท่านที่มีอยู่ทำให้ประสบความสำเร็จ อยากได้เงินมากจึงต้องทำงานหนักเพิ่มมากขึ้น โดยไม่คิดถึงความเหน็ดเหนื่อย จะก้าวหน้าในเรื่องการเงิน ทำให้มีรายได้และมีฐานะทางสังคมดีขึ้น จะได้สิ่งของเก่าซึ่งมีผลทางจิตใจ มีเงินทองไหลเข้ามาหลายสาย ถึงแม้ท่านจะได้เงินมามากก็ใช้เงินมากเช่นกัน บุตรบริวารทำให้ท่านมีรายจ่ายเพิ่มขึ้น การที่ท่านมีความละเอียดถี่ถ้วนทำให้สามารถควบคุมการใช้จ่ายได้ดี มีโอกาสได้ซื้อหรือจัดหาที่อยู่อาศัย สำนักงาน ที่ดินและยวดยานพาหนะใหม่ได้ จะได้พบกับคนรักที่ถูกใจ ส่วนท่านที่มีคู่แล้วจะมีลาภสำคัญและจะถูกทวงสิทธิ์ตามกฎหมายบางข้อจากคู่ครอง

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน