“เดอะ วอยซ์ ซีเนียร์ 2020” ตอนแรก เปิดตัวสุดเฟี๊ยว! อดีตอาจารย์คณะเภสัช วัย 61 ขอกลับมาทำตามฝัน โชว์เพลงยุค ‘90 บนเวที

กลับมาทวงความอบอุ่นใจและรอยยิ้มทางพีพีทีวี ช่อง 36 อีกครั้ง สำหรับรายการ “เดอะ วอยซ์ ซีเนียร์ 2020” ซีซั่นล่าสุด หลังจากได้รับกระแสตอบรับจากปีที่ผ่านมาอย่างท่วมท้น โดยปีนี้มีผู้เข้าแข่งวัยเก๋าเข้าคิวเตรียมมาโชว์ความเฟี้ยวเพื่อเข้าทีมโค้ชที่ตัวเองชื่นชอบเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นทีมของ โค้ชก้อง สหรัถ, โค้ชแต๋ม ชรัส, โค้ชแสตมป์ อภิวัชร์ และโค้ชน้องใหม่ โค้ชตุ๊ก วิยะดา

เวทีแห่งนี้จะลุกเป็นไฟหรือไม่ ไปเริ่มที่ อดีตอาจารย์คณะเภสัชอย่าง คุณอารจพร วัชโรทยางกูร วัย 61 ปี ที่ขอกลับมาทำตามความฝันวัยเด็กบนเวทีเสียงจริง ตัวจริงแห่งนี้ ด้วยการหยิบเพลงสุดฮิตของวัยรุ่นยุค ‘90 มาร้องเรียกคะแนนในรอบบลายด์ออดิชัน ในบทเพลง “อยากรู้แต่ไม่อยากถาม” ในเวอร์ชันของ ลุลา กันยารัตน์ ทำเอาโค้ชถึงกับอึ้งกันไปหมด เพราะเสียงร้องไม่ธรรมดาจริง ๆ ส่วนจะไพเราะขนาดไหน และจะมีโค้ชคนไหนกดปุ่มหันมากันบ้าง!

นอกจากนี้ยังมีผู้เข้าแข่งขันที่น่าติดตาม ไม่ว่าจะเป็น คุณอาสาคร บ่อคำ วัยเก๋าชาวจังหวัดแพร่ อายุ 66 ปี ที่มาพร้อมกับบทเพลง “อย่ากลัวความจน”

และ คุณอาสกุนตลา โกมลบุตร อายุ 70 ปี ก็ขอนำบทเพลง “Que Sera Sera” มาร้องประชันในรอบบลายด์ออดิชัน งานนี้เหล่าผู้เข้าแข่งขันจะเฟี๊ยวขนาดไหนต้องตามไปลุ้นกันต่อได้ในรายการ

ส่วนโค้ชป้ายแดงอย่าง โค้ชตุ๊ก-วิยะดา ที่แม้จะมารับหน้าที่เป็นโค้ชครั้งแรกก็เปิดตัวอย่างไม่ธรรมดา เพราะเจ้าตัวงัดมุกสุดแพรวพราว อ้อนผู้เข้าแข่งขันวัยเก๋าเข้าทีมอย่างหนักหน่วง งานนี้จะกวาดลูกทีมในรอบ บลายด์ออดิชันเข้าทีมไปได้กี่คน และจะกดปุ่มให้นักร้องรุ่นใหญ่คนไหนบ้าง

ห้ามพลาด!! ติดตาม “เดอะ วอยซ์ ซีเนียร์ 2020” ตอนแรก ในวันจันทร์ที่ 17 ก.พ. นี้ ตั้งแต่ 20.15 น. เป็นต้นไป ทางช่องพีพีทีวี ช่อง 36

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน