โรงแรม ยู นิมมาน เชียงใหม่ ตั้งอยู่บนถนนนิมมานเหมินทร์ ในย่านสุดฮิปที่รวบรวมร้านค้า สีสันและศิลปะสมัยใหม่ของเชียงใหม่ไว้ด้วยกัน บริการห้องพักรวม 147 ห้อง ห้องอาหารบริการตลอดวัน บาร์และห้องสมุด สระว่ายน้ำบนดาดฟ้าและพูลบาร์ ห้องออกกำลังกาย สวนหย่อม และสิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัย พร้อมบริการพิเศษในแบบยู อาทิ อาหารเช้าที่ทานได้ทุกที่ทุกเวลา เป็นต้น

ในช่วงนี้ฉลองเปิดให้บริการครบรอบ 3 ปี ด้วยการมอบโปรโมชั่น Power of Three ในเดือนมีนาคม 2563 นี้ กับข้อเสนอพิเศษมากมาย พร้อมเลือกรับบริการเสริมที่ ยู นิมมาน เชียงใหม่ จัดเตรียมไว้เพื่อมอบเป็นของขวัญสำหรับทุกท่าน อาทิ บริการรถรับส่งสนามบิน ชุดอาหารกลางวัน ชุดน้ำชายามบ่าย บริการเตียงเสริมพร้อมอาหารเช้า และบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำ

โดยห้องพักราคาพิเศษเริ่มต้นที่ 3,333 บาท(สุทธิ) ต่อห้องต่อคืน พร้อมเลือกรับสิทธิ์บริการพิเศษฟรี 1 รายการ (บริการรถรับส่งสนามบิน, ชุดอาหารกลางวัน, ชุดน้ำชายามบ่าย หรือ บริการเตียงเสริมพร้อมอาหารเช้า) ชุดอาหารกลางวันสุดคุ้ม เพียง 333 บาท สำหรับ 2 ท่าน ที่ห้องอาหาร Eat @ Rincome รับส่วนลด 33% เมื่อใช้จ่ายตั้งแต่ 3,000 บาทขึ้นไปที่บาร์และร้านอาหารของโรงแรม และค่าบริการรถรับส่งระหว่างโรงแรมและสนามบินในราคาพิเศษเพียง333 บาทต่อเที่ยว (สำหรับผู้โดยสารสูงสุด 3 ท่าน)

พิเศษสุดที่ ยู นิมมาน เชียงใหม่ ขอมอบของขวัญในโอกาสฉลองเปิดให้บริการโรงแรมครบรอบ 3 ปี รับฟรี เครื่องดื่มม็อกเทลที่ Eat @ Rincome หรือล็อบบี้ เลานจ์ สำหรับผู้เข้าพักที่มีเลข 3 ในหนังสือเดินทางหรือบัตรประชาชน สำหรับท่านที่มีวันเกิดตรงกับวันที่ 1 มีนาคม รับประทานบุฟเฟ่ต์ฟรี พร้อมรับเค้กวันเกิด และเฮาส์ไวน์ 1 ขวดฟรี (เมื่อมาทานบุฟเฟ่ต์มื้อเย็น 4 คนขึ้นไป ที่ห้องอาหาร Eat@Rincome) **กรุณาสำรองโต๊ะล่วงหน้า ผู้รับสิทธิ์จำเป็นต้องแสดงหนังสือเดินทางหรือบัตรประชาชนเพื่อยืนยันการรับสิทธิพิเศษนี้ ทานฟรี 1 ท่านต่อ 1 ใบเสร็จ

ทั้งนี้ โปรโมชั่น Power of Three สามารถสำรองห้องพักและเข้าพักได้ตั้งแต่วันนี้ -วันที่ 31 มีนาคม 2563 สนใจสอบถามข้อมูลและสำรองห้องพักได้ที่ โทร.052-005-111 หรืออีเมล reserve@unimmanchiangmai.com เยี่ยมชมเว็บไซต์ www.unimmanchiangmai.com หรือ www.facebook.com/unimman

กองทุนประกันวินาศภัย