บลู บาย อลัง ดูคาส (Blue by Alain Ducasse) ส่งมอบที่สุดแห่งประสบการณ์ของสุนทรียะแห่งอาหารเลิศรส นำเสนอคอร์สเมนูสุดเอ็กซ์คลูซีฟรังสรรค์ขึ้นโดยเฉพาะสำหรับเทศกาลวาเลนไทน์ในปีนี้ที่กำลังจะมาถึง ด้วยคอร์สเมนูอาหารฝรั่งเศสร่วมสมัย “Valentine’s Day Dinner” ประกอบด้วย 6 คอร์สเมนู ได้แก่ Duck foie gras royale, hazelnut, Lobster and black truffle salad, Fillet of sea bass, gold caviar, Lamb two ways, Anna potatoes, tamarind condiment, Rose and coconut และปิดท้ายด้วย Chocolate from Alain Ducasse’ Manufacture in Paris “sweetheart” ของหวานอันเป็นซิกเนเจอร์เมนูของบลู บาย อลัง ดูคาส ในรูปหัวใจซึ่งเป็นดีไซน์พิเศษเพื่อเทศกาลแห่งความรัก โดดเด่นด้วยรสสัมผัสของช็อคโกแลตอันแสนเลื่องชื่อของทางร้านนำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส โดยทุกเมนูบรรจงคัดสรรวัตถุดิบอย่างพิถีพิถันผสานเทคนิคการปรุงในแบบฉบับชั้นเลิศโดยทีมเชฟ อลัง ดูคาส เชฟชื่อดังระดับตำนาน ผู้ที่ครอบครองมิชลินสตาร์จำนวนมากที่สุดในโลก บลู บาย อลัง ดูคาส พร้อมให้ทุกท่านดื่มด่ำไปกับประสบการณ์เหนือระดับกับที่สุดของการบริการแบบเวิลด์คลาส การตกแต่งร้านที่สวยงามวิจิตรทว่าให้ความรู้สึกผ่อนคลายในขณะเดียวกัน ท่ามกลางบรรยากาศแสนโรแมนติกพร้อมทัศนียภาพอันงดงามของโค้งน้ำเจ้าพระยา เนรมิตให้เทศกาลวาเลนไทน์ในปีนี้ตราตรึงและคงอยู่ในความทรงจำมิรู้ลืม สัมผัสประสบการณ์อันแสนประทับใจด้วยสุนทรียะอันเลิศรสของคอร์สเมนูพิเศษ “Valentine’s Day Dinner” เฉพาะช่วงเทศกาลวาเลนไทน์นี้ในวันที่ 14 – 15 ก.พ. ที่ภัตตาคารบลู บาย อลัง ดูคาส ชั้น 1 โซนไอคอนลักซ์ ไอคอนสยาม สำหรับช่วงเวลาอาหารกลางวันตั้งแต่ 12.00 น. ถึง 14.00 น. และช่วงเวลาอาหารค่ำตั้งแต่ 18.30 น. และปิดรับออเดอร์สุดท้ายเวลา 21.00 น. โดยเมนู A la carte และคอร์สเมนูของทางร้านยังคงให้บริการตามปกติยกเว้นมื้อค่ำของวันที่ 14 ก.พ.สอบถามได้ที่ 0-2005-9412