ศูนย์การค้าสยามพารากอน ตอกย้ำความเป็นศูนย์รวมร้านเพชร ร้านอัญมณีชั้นนำสุดหรูระดับโลก ร่วมค้นหาความฝันในโลกแห่งเพชร และเครื่องประดับในช่วงเวลาแห่งความรักนี้ กับแคมเปญ “Siam Paragon Valentine’s Diamond in Dreams” โดย 23 บูติคจิวเวลรี่และเครื่องประดับเพชรชั้นนำในสยามพารากอนได้บรรจงรังสรรค์เครื่องประดับจิวเวลรี่และอัญมณีมาสเตอร์พีชสุดหรูมาให้เลือกเป็นของขวัญชิ้นโดนใจ ตลอดเดือนกุมภาพันธ์นี้ ณ ชั้น M และ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

Blue River

มยุรี ชัยพรหมประสิทธิ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส สายงานการตลาด ศูนย์การค้าสยามพารากอน กล่าวว่า “สยามพารากอน ยังคงตอกย้ำการเป็นศูนย์การค้าระดับโลก ร่วมมือกับร้านเพชรและจิวเวลรี่ ชั้นนำระดับเวิลด์คลาส รังสรรค์เครื่องประดับเพชรและอัญมณีคอลเลคชั่นพิเศษแห่งปี ให้กับลูกค้าและจิวเวลรี่เลิฟเวอร์ที่กำลังมองหาของขวัญให้ใครสักคนที่สร้างคุณค่าทางจิตใจให้ทั้งผู้ให้และผู้รับ อีกทั้งยังอัดแน่นด้วยแคมเปญพิเศษพร้อมโปรโมชั่นเพื่อเอาใจเหล่าช้อปเปอร์ตัวจริง อาทิ ช้อปตั้งแต่ 150,000 บาท ขึ้นไป รับทันที Siam Gift Card มูลค่า 8,000 บาท หรือตั้งแต่ 80,000 บาทขึ้นไป รับ Siam Gift Card มูลค่า 4,000 บาท (จำกัดจำนวน) และโปรโมชั่นร่วมกับบัตรเครดิตชั้นนำพร้อมสิทธิพิเศษอื่น ๆ อีกมากมาย”

P&P Jewelry

สำหรับร้านเพชรและจิวเวลรี่ชั้นนำต่างเนรมิตของขวัญเพื่อมอบเป็นของแทนใจให้แก่คนรัก ได้แก่ Gems Pavilion ที่เฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความรักด้วยชุดสร้อยคอและสร้อยข้อมือชิ้นใหม่ที่ตั้งใจนำเสนอความมีเอกลักษณ์ โดยหยิบเอาลายโซ่มาต่อยอดเป็นเครื่องประดับชิ้นใหม่ที่สวมใส่ได้ง่ายในชีวิตประจำวัน, Der Mond รังสรรค์คอลเลคชั่น Dancing Fancy Ring แหวนเพชรดีไซน์คลาสสิกที่เกิดจากการร้อยเรียงเพชรแฟนซีหลากหลายรูปทรง และถูกนำมารวมกันด้วยเทคนิคการมัดทองจนเกิดเป็นแหวนเพชรดีไซน์ร่วมสมัยที่เสมือนว่าแหวนเพชรสามารถเต้นรำไปมาได้บนนิ้วมือของคุณ

Tang's by Chuaee

Blue River รังสรรค์คอลเลคชั่นที่ถ่ายทอดความอ่อนหวานของดอกกุหลาบผ่านดีไซน์สร้อยคอ ต่างหูและเข็มกลัด โดยคัดสรรเพชรและมัลติคัลเลอร์แซฟไฟร์ฝังไล่เรียงเฉดสีให้เกิดมิติของกลีบดอกไม้ เติมความแวววาวด้วยตัวเรือนทองชมพูให้ดูมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น, Prima Gems มาพร้อมต่างหู ขนาดกระทัดรัด โดดเด่นด้วยเพชรรูปหัวใจส่องประกายระยับจับตาและสามารถสวมใส่ได้ในชีวิตประจำวัน , S.T.Diamond ดีไซน์เครื่องประดับเข้าเซ็ต อาทิ ต่างหู แหวน และ จี้เพชรรูปหัวใจที่เหมาะสำหรับเทศกาลแห่งความรักเป็นที่สุด และ P&P Jewelry ออกแบบแหวนอัญมณีล้ำค่าหากยาก อย่าง ทับทัมสีแดงสดมาประดับเป็นแหวน พร้อมประดับเพชรขาว รูปไข่ส่องประกายระยิบระยับจับตา

Sirinapa Diamond

ไม่เพียงเท่านี้ ยังมีบูติคเพชรชั้นนำ อาทิ Bijoux de Louise , Charms, Karat, Le Beau, Mikimoto, Nara, Pannarai Jewellers, Premiera, Rajdamri Gems, Scintilla Gioielli, Sette, Siam Tiara, Sirinapa Diamond, Sirus Tanya, Tang’s by Chua Lee, Trez Jewelry และ Xavier ที่พร้อมใจกันสร้างสรรค์คอลเลคชั่นเครื่องประดับเพื่อวาเลนไทน์อันทรงคุณค่าและน่าจดจำ

Xavier


นอกจากนี้สำหรับลูกค้าแพลตตินั่ม เอ็ม การ์ด เมื่อซื้อเครื่องประดับจากร้านค้าที่ร่วมรายการระหว่างวันที่ 12-16 กุมภาพันธ์ 2563 จะได้รับบัตรชมภาพยนตร์จากโรงภาพยนตร์ Honda Ultimate Screen 2 ที่นั่ง จำนวน 20 รางวัล สอบถามเพิ่มเติม โทร.0-2-610-8000

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน