โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ เชิญชวนร่วมฉลองเทศกาลวันแห่งความรักพร้อมอิ่มเอมไปกับอาหารมื้อค่ำเลิศรสในค่ำคืนวันวาเลนไทน์ภายใต้แสงจันทร์ริมแม่น้ำเจ้าพระยาอันสุดแสนโรแมนติกใน ในธีม Wine’s My Valentine ที่คุณและคนที่คุณรักจะได้เพลิดเพลินไปกับอาหารมื้อค่ำคุณภาพเยี่ยมจากทั่วทุกมุมโลกที่รังสรรค์ขึ้นจากทีมพ่อครัว มืออาชีพสำหรับค่ำคืนวันวาเลนไทน์นี้โดยเฉพาะ พร้อมดื่มด่ำไปกับไวน์ชั้นเลิศนานาชนิดที่ให้เลือกลิ้มลองจากทั้งสี่ห้องอาหารชั้นนำ

ห้องอาหารไทย ศาลาทิพย์

เริ่มต้นที่ ห้องอาหารไทย ศาลาทิพย์ ด้วยการร่วมฉลองเทศกาลวันแห่งความรักพร้อมบันทึกความทรงจำแสนหวาน กับสองเซ็ตเมนูอาหารไทยรสเลิศที่สร้างสรรค์โดยเชฟญาณวิทย์ ธีรสมบูรณ์กุล พ่อครัวอาหารไทยมากประสบการณ์ ท่ามกลางบรรยากาศอันร่มรื่นริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่ทุกท่านสามารถเลือกรับประทานอาหารได้ทั้งในศาลาไทยไม้สักทองสุดคลาสสิก หรือเลือกรับประทานภายในศาลากาซีโบอันแสนโรแมนติก ในค่ำคืนวาเลนไทน์ ด้วย A Sparkling Night : เซ็ตเมนูอาหารไทย พร้อมรับฟรี สปาร์คกลิ้งค็อกเทลต้อนรับหนึ่งแก้ว ในราคาท่านละ 3,500 บาทถ้วน Rosé, My Love: เซ็ตเมนูอาหารไทย เสิร์ฟพร้อมสปาร์คกลิ้งโรเซ่หนึ่งขวด และรับฟรี สปาร์คกลิ้งค็อกเทลต้อนรับหนึ่งแก้ว ในราคาท่านละ 4,500 บาท

อีกทั้งสำหรับคู่รักที่ต้องการความเป็นส่วนตัวไม่ควรพลาด กับ Gazebo Romance by the river of Kings ที่คุณและคนที่คุณรักสามารถรับประทานมื้อค่ำสุดหรูภายในศาลากาซีโบอันแสนโรแมนติก สามารถสำรองที่นั่งได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย เมื่อมียอดชำระค่าอาหารและเครื่องดื่ม 15,000 บาทถ้วนต่อโต๊ะ สำหรับสุภาพสตรี รับฟรี ช็อกโกแลตรูปหัวใจแสนอร่อยที่รังสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษโดยเอ็กเซ็คคิวทีฟ พาสทรีเชฟ คริสตอฟ วิดเมอร์ จำนวนหนึ่งกล่อง

ขณะที่ ห้องอาหาร เน็กซ์ทู คาเฟ่ พาทุกท่านแสดงออกถึงความรักและความห่วงใยแก่คนที่คุณรัก พร้อมร่วมกันอิ่มหนำไปกับอาหารมื้อค่ำรสเลิศ ที่ประกอบไปด้วยขบวนบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ อาทิ อาหารทะเลเนื้อแน่น สดใหม่หลากชนิด และเนื้อสเต็กคุณภาพระดับพรีเมี่ยมนำเข้าจากต่างประเทศ อีกทั้งอาหารนานาชาติสไตล์ตะวันตก และสไตล์เอเชียหลากหลายเมนูที่พร้อมเสิร์ฟจากสเตชั่นอาหารปรุงสด ทั้งภายในห้องอาหารและในบริเวณด้านนอกห้องอาหารที่ตั้งอยู่ติดกับริมแม่น้ำเจ้าพระยา อีกทั้งยังเติมเต็มอาหารมื้อค่ำในค่ำคืนวันวาเลนไทน์นี้ด้วยไวน์ชั้นดีนำเข้าจากประเทศอิตาลีราคาพิเศษ ในราคาท่านละ 3,500 บาทถ้วน พร้อมรับฟรี ไวน์สปาร์คกลิ้งหนึ่งแก้ว และสุภาพสตรีจะได้รับดอกกุหลาบสีแดงหนึ่งดอก

ห้องอาหาร เน็กซ์ทู คาเฟ่

ส่วน เรือฮอไรซันฉลองวันแห่งความรักอย่างมีสไตล์ พาคุณและคนพิเศษล่องแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมชมวิวทิวทัศน์อันแสนงดงามของสถานที่สำคัญต่างๆ ริมสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาที่แวดล้อมไปด้วยหมู่ดวงดาวส่องแสงสว่างระยิบระยับบนท้องฟ้ายามค่ำคืน อิ่มเอมไปกับบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติเลิศรส และเพลิดเพลินไปกับบทเพลงอะคูสติกอันไพเราะ พร้อมดื่มด่ำไปกับ กาแบร์เนต์ โซวีญยงนำเข้าจากประเทศออสเตรเลียในราคาพิเศษ ในราคาท่านละ 3,500 บาทถ้วน รับฟรี สปาร์คกลิ้งค็อกเทลต้อนรับหนึ่งแก้ว ส่วนสุภาพสตรีทุกท่านจะได้รับตุ๊กตาหมีเท็ดดี้ แบร์ แสนน่ารัก และช็อกโกแลตรูปหัวใจแสนอร่อยหนึ่งกล่องเป็นของที่ระลึก

เรือฮอไรซัน

พร้อมกันนี้สามารถมอบความรักให้กับคนพิเศษของคุณด้วย เซ็ตเมนูอาหารอิตาเลียนเลิศรสจำนวนสามคอร์ส ภายในบรรยากาศอันแสนโรแมนติกของห้องอาหารสไตล์ตราตโตเรีย และ อะเพริทิโว เลานจ์ ณ โวลติ เรสเตอรองต์ แอนด์ บาร์ ซึ่งเชฟเดวิด ไพวา รองหัวหน้าพ่อครัวใหญ่มากพรสวรรค์ ได้รังสรรค์อาหารในสไตล์อิตาเลียนแบบคลาสสิกอันเป็นเอกลักษณ์ ด้วยการจัดแต่งอาหารเป็นรูปหัวใจ เพื่อสื่อสารข้อความลับจากหัวใจที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความรัก ในค่ำคืนวันวาเลนท์ไทน์ ราคาท่านละ 3,500 บาทถ้วน รับฟรี ไวน์สปาร์คกลิ้งหนึ่งแก้ว สำหรับสุภาพสตรีจะได้รับช็อกโกแลตรูปหัวใจหนึ่งกล่อง เป็นของที่ระลึกในค่ำคืนวันวาเลนไทน์ นอกจากนี้ยังให้บริการอาหารเลิศรสแบบอาลาคาร์ท ในราคาเริ่มต้นที่จานละ 420++ รับประทานคู่กับไวน์ Pio Cesare, Langhe จาก Piedmont นำเข้าจากประเทศอิตาลีในราคาสุดพิเศษอีกด้วย

สำหรับ ล็อบบี้ เลาจ์น เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่จะทำให้ค่ำคืนวันวาเลนท์ไทน์ของคุณเป็นค่ำคืนพิเศษภายในบรรยากาศอันสุดแสนโรแมนติก อิ่มเอมไปกับหลากหลายอาหารว่างเมนูพิเศษเลิศรสที่รังสรรค์ขึ้นเฉพาะวันวาเลนไทน์ หรือเพลิดเพลินไปกับการจิบ Moscato Rosé 18K Sensi หนึ่งในไวน์โรเซตัวเอกแห่งเทศกาลที่นำเข้าจากประเทศอิตาลี ในราคาเพียงขวดละ 2,400 บาท++ เท่านั้น

ล็อบบี้ เลาจ์น

ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งได้ที่ฝ่ายสำรองที่นั่งห้องอาหารของโรงแรมฯ โทร. 0-2236-7777 หรือ 0- 2236- 9952 หรือ อีเมล restaurants.slbk@shangri-la.com หรือสำรองที่นั่งผ่านเว็บไซต์ที่ http://www.shangrila.com/bangkok/shangrila/dining/

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน