เพื่อตอบโจทย์และช่วยเติมเต็มช่วงเวลาสำคัญให้กับชีวิต กรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ (KRUNGSRI EXCLUSIVE) นำโดย กนกวรรณ ศุภนันตฤกษ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ผู้บริหารสายงานธุรกิจสาขาและบริหารความสัมพันธ์ลูกค้าไฮเน็ตเวิร์ธ กลุ่มงานธุรกิจลูกค้ารายย่อยและเครือข่ายการขาย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) จัดงานแนะนำ “กรุงศรี ดิ แอดไวซอรี่ (Krungsri The Advisory)” ศูนย์บริการด้านการเงินการลงทุนแห่งใหม่ใจกลางเมืองพร้อมบริการให้คำปรึกษาโดยผู้เชี่ยวชาญ ทั้งในรูปแบบวิดีโอคอนเฟอเรนซ์ และการดูแลอย่างใกล้ชิดจากผู้จัดการการเงิน ส่วนบุคคล ณ กรุงศรี ดิ แอดไวซอรี่ สาขาสยามพารากอนสมาร์ท ศูนย์การค้าสยามพารากอน

กนกวรรณ ศุภนันตฤกษ์

วัฒนวงศ์ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา และม.ล.อรดิศ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา, กนกวรรณ ศุภนันตฤกษ์, วฤตดา ภิรมย์ภั

กนกวรรณ ศุภนันตฤกษ์ กล่าวว่า “กรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ เราเข้าใจว่าสิ่งที่เหนือกว่าอิสรภาพทางการเงินคือการที่ลูกค้าทุกท่านได้ใช้เวลาแห่งความสุขกับคนสำคัญได้อย่างเต็มที่ ด้วยเหตุนี้เราจึงได้สรรสร้างกรุงศรี ดิ แอดไวซอรี่ ศูนย์บริการข้อมูลทางด้านการเงินและการลงทุนแบบครบวงจรที่พัฒนาขึ้นพร้อมๆ กับไลฟ์สไตล์ทางการเงินที่เปลี่ยนแปลงไป เราตั้งใจดูแลทุกๆ ความต้องการของลูกค้าทุกท่านให้มากกว่าการนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการทางด้านการเงิน หากแต่ยังเป็นการให้คำปรึกษา ช่วยเหลือ และให้คำแนะนำกับลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านก้าวสู่เป้าหมายทางการเงินและการลงทุนได้ง่ายยิ่งขึ้น พร้อมทั้งยังช่วยตอบรับการใช้ชีวิตของลูกค้ากรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟด้วยการบาลานซ์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตควบคู่ไปพร้อมกับเรื่องการงานและการเงิน เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้ใช้เวลากับคนสำคัญได้อย่างเต็มที่ ดังคำที่ว่า สุขที่สุด แห่งศิลปะการใช้ชีวิตค่ะ”

กนกวรรณ ศุภนันตฤกษ์ และ วฤตดา ภิรมย์ภักดี

เซเลบสาวเก่ง อุ๋ม-วฤตดา ภิรมย์ภักดี เธอกล่าวว่า “เราเองเป็นคนที่เดินทางค่อนข้างบ่อย เพราะทำบล็อกเกี่ยวกับเรื่องของการท่องเที่ยว ดังนั้น เราจะมีเวลาจัดการเรื่องการเงินค่อนข้างน้อย อุ๋มเลยกำลังมองหาตัวช่วยที่ไว้วางใจได้ มาช่วยจัดการและบริหารการเงินของเราให้งอกเงยมากยิ่งขึ้น อุ๋มทราบมาว่าเดี๋ยวนี้สถาบันการเงินก็มีบริการให้คำปรึกษาด้านการลงทุนโดยผู้เชี่ยวชาญในรูปแบบวิดีโอคอนเฟอเรนซ์กับลูกค้า ซึ่งอุ๋มว่ามันช่วยเราได้เยอะมากๆ เลยค่ะหลังทำธุรกรรมทางการเงินเสร็จ เรายังมีเวลาว่างไปทำอย่างอื่นเพิ่มได้อีกด้วย สะดวกสบาย แถมยังตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์เราได้ด้วยค่ะ”

ม.ล.อรดิศ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา และวัฒนวงศ์ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา

ปิดท้ายด้วยคู่รักนักธุรกิจอย่าง ม.ล.อรดิศ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา และสามี โป๊ะ-วัฒนวงศ์ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา กล่าวว่า “ผมและคุณแก้ว เราต่างทำงานด้วยกันทั้งคู่ เพราะฉะนั้นเราจะมีเวลาว่างกันน้อยมากๆ ทั้งประชุม ทั้งนัดคุยกับลูกค้าก็หมดไปแล้วในหนึ่งวัน เพราะฉะนั้นจันทร์-ศุกร์เราก็จะเต็มที่กับงาน ส่วนวันเสาร์-อาทิตย์ก็จะยกให้เป็นเวลาของครอบครัวไปเลยครับ ก็เรียกได้ว่าแทบจะไม่มีเวลาว่างมานั่งจัดการเรื่องการเงินกันเลย แต่โชคดีที่เรามีที่ปรึกษาทางด้านการเงินเข้ามาช่วยดูแลในส่วนนี้ ซึ่งก็ถือว่าช่วยได้เยอะมากเลยครับ เพราะในปัจจุบันเราจะเห็นสถาบันการเงินหลายๆ ที่มีศูนย์บริการที่ครอบคลุมทั้งในเรื่องของการทำธุรกรรมทางการเงิน มีเจ้าหน้าที่คอยให้บริการด้านการให้คำปรึกษา พร้อมทั้งยังมีสถานที่ให้นัดประชุมได้อีกด้วย เราก็มักจะอาศัยช่วงเวลาว่างหลังจากทานข้าวกับครอบครัว ปลีกตัวแวะมาทำธุรกรรมทางการเงินอีกนิดหน่อย เพียงเท่านี้เราก็การสามารถบาลานซ์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตควบคู่กับเรื่องการเงินได้แล้วครับ” สถาปนิกคนเก่งกล่าวด้วยรอยยิ้ม

วัฒนวงศ์ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา และม.ล.อรดิศ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา ร่วมใช้บริการการให้คำปรึกษาโดยผู้เชี

ร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษพร้อมรับสิทธิประโยชน์มากมายที่คัดสรรมาให้ลูกค้าคนสำคัญตลอดทั้งปี ให้กรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ เป็นผู้ดูแลทุกเรื่องการเงินของคุณ ควบคู่ไปกับการใช้ชีวิตในแบบ “สุขที่สุด แห่งศิลปะการใช้ชีวิต” ดูรายละเอียดได้ที่ https://www.krungsri.com/bank/th/Contact/ExclusiveContact.html

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน