เริ่มต้นปี 2563 ด้วยการวางแผนออกเดินทางผจญภัยสู่โลกกว้าง เปิดประสบการณ์อันน่าประทับใจกับข้อเสนอบัตรโดยสารราคาสุดพิเศษจากเอมิเรตส์ สายการบินชั้นนำระดับโลก สู่เส้นทางในฝันกับข้อเสนอสุดพิเศษเวลาจำกัดสำหรับนักเดินทางชาวไทยกับทริปเดินทางสุดพิเศษเหนือใครสู่จุดหมายปลายทางเครือข่ายรอบโลก

ซึ่งข้อเสนอสุดพิเศษดังกล่าว น่าจะเป็นเหตุผลที่ดี ในการช่วยให้การเดินทางสู่เส้นทางในฝันที่จะเป็นดั่งแรงบันดาลใจให้การใช้ชีวิตในปี 2563 มีสีสันและมีความหมายยิ่งขึ้น ด้วยบัตรโดยสารราคาสุดพิเศษจากเอมิเรตส์ที่เปิดให้บริการตั้งแต่วันนี้ - วันที่ 16 กุมภาพันธ์ และสามารถเดินทางได้จนถึงวันที่ 15 ธันวาคม 2563

สำหรับบัตรโดยสารราคาสุดพิเศษ มีรายละเอียดตามตารางด้านล่าง ดังนี้ ฮ่องกง ราคาบัตรโดยสารชั้นประหยัดเริ่มที่ราคา 4,830 บาท ราคาบัตรโดยสารชั้นธุรกิจริ่มที่ราคา 10,105 บาท ดูไบ ราคาบัตรโดยสารชั้นประหยัดเริ่มที่ราคา15,025 บาท 40,035 บาท มอสโก ราคาบัตรโดยสารชั้นประหยัดเริ่มที่ราคา15,115 บาท ราคาบัตรโดยสารชั้นธุรกิจริ่มที่ราคา 74,135 บาท มิลาน ราคาบัตรโดยสารชั้นประหยัดเริ่มที่ราคา15,650 บาท ราคาบัตรโดยสารชั้นธุรกิจริ่มที่ราคา 81,170 บาท ซูริค ราคาบัตรโดยสารชั้นประหยัดเริ่มที่ราคา15,820 บาท ราคาบัตรโดยสารชั้นธุรกิจริ่มที่ราคา76,340 บาท ปารีส ราคาบัตรโดยสารชั้นประหยัดเริ่มที่ราคา16,645 บาท ราคาบัตรโดยสารชั้นธุรกิจริ่มที่ราคา69,045 บาท ลอนดอน ราคาบัตรโดยสารชั้นประหยัดเริ่มที่ราคา16,995 บาท ราคาบัตรโดยสารชั้นธุรกิจริ่มที่ราคา75,630 บาท นิวยอร์ก ราคาบัตรโดยสารชั้นประหยัดเริ่มที่ราคา20,995 บาท ราคาบัตรโดยสารชั้นธุรกิจริ่มที่ราคา103,535 บาท *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

ทั้งนี้ เอมิเรตส์ ยังสรรค์สร้างบริการที่เหนือระดับให้กับผู้โดยสารในทุกเที่ยวบิน ด้วยการพัฒนาการลงทุนอย่างต่อเนื่องกับฝูงบินโดยสารทั้งเครื่องบินแอร์บัส A380 และ โบอิ้ง 777 ที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นฝูงบินโดยสารขนาดใหญ่ที่สุดในโลก เพื่อให้ผู้โดยสารได้รับความสะดวกสบายและผ่อนคลายตลอดทุกการเดินทาง เดินทางกับเอมิเรตส์จากกรุงเทพมหานครด้วยเครื่องบินแอร์บัส A380 หรือเครื่องบินโบอิ้ง 777 จากภูเก็ต สู่จุดหมายปลายทางในนานาประเทศที่ครอบคลุมทั่วทุกมุมโลก ใน 6 ทวีป เพื่อให้วันหยุดเป็นประสบการณ์ที่เต็มไปด้วยความประทับใจ

นอกจากนี้เอมิเรตส์ยังให้ความสำคัญในบริการด้านอื่นๆ นอกเหนือจากการให้บริการบนเครื่องบิน เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้โดยสารเดินทางสู่จุดหมายปลายทางได้อย่างราบรื่นด้วยบริการรถรับ-ส่งจากสถานที่พักถึงสนามบิน และห้องรับรองสุดหรู ณ สนามบินชั้นนำทั่วโลก

อีกทั้งยังมอบอภิสิทธิ์เฉพาะผู้โดยสารชั้นหนึ่ง กับห้องรับรองสุดเอ็กซ์คลูซีพได้ผ่อนคลายและเติมความสดชื่นระหว่างการเดินทางด้วยบริการห้องอาบน้ำสปา มื้ออาหารเลิศรส และเลานจ์บาร์ บนเครื่องบินแอร์บัส A380 ขณะที่ผู้โดยสารบนเครื่องบินโบอิ้ง 777 จะได้รับการบริการเหนือระดับเช่นกันกับห้องสวีทชั้นหนึ่งสุดหรู ที่มอบความเป็นส่วนตัวมากกว่า และสะดวกสบายยิ่งขึ้นกับระบบการปรับลดแสงไฟ รับชมทิวทัศน์เหนือน่านฟ้าผ่านหน้าต่าง เบาะนั่งสุดคลาสสิกที่ได้รับแรงบันดาลใจจากดีไซน์ของยนตรกรรมสุดหรูเมอร์เซเดส-เบนซ์ เอส-คลาส ก่อนจะผ่อนคลายไปกับไวน์ แชมเปญ และเครื่องดื่มชั้นเยี่ยม พร้อมมื้ออาหารเลิศรสที่ปรุงมาอย่างพิถีพิถัน

สำหรับผู้โดยสารชั้นธุรกิจบนเครื่องบินโบอิ้ง 777 จะสะดวกสบายไปกับที่นั่งที่แสนสบายมีขนาดกว้างขวาง ขณะที่ผู้โดยสารชั้นหนึ่งและชั้นธุรกิจบนเครื่องบินแอร์บัส A380 สามารถเลือกพักผ่อนเป็นการส่วนตัวหรือพบปะสังสรรค์บนเครื่อง พร้อมบริการเครื่องดื่มและของว่างสไตล์ค็อกเทล ที่เลานจ์บาร์บนเครื่อง และเพลิดเพลินตลอดเส้นทางการบินกับ ice ระบบความบันเทิงที่การันตีด้วยรางวัลระดับโลกที่เอมิเรตส์คัดสรรมาเป็นพิเศษกับช่องรายการมากกว่า 4,500 ช่องรายการ และทีวีออนดีมานด์ ในหลากหลายภาษา รวมทั้งผู้โดยสารในทุกชั้นบนเที่ยวบินของเอมิเรตส์ยังสามารถแชร์ประสบการณ์การเดินทางอันน่าประทับใจผ่านโซเชียลมีเดีย และไม่ขาดจากการเชื่อมต่อตลอดเที่ยวบินด้วยบริการสัญญาณไวไฟ ความเร็ว 20MB ฟรีอีกด้วย

อย่างไรก็ตาม ดูไบ เป็นศูนย์กลางการบินของสายการบินเอมิเรตส์ ที่เสนอบริการเที่ยวบินตรงสู่จุดหมายปลายทางกว่า 158 แห่ง ใน 84 ประเทศ อาทิ จุดหมายปลายทาง 47 แห่งในทวีปยุโรป 22 แห่งในทวีปอเมริกา 28 แห่งในทวีปแอฟริกา 15 แห่งในตะวันออกกลาง และ 17 แห่งในภูมิภาคเอเชียใต้ เป็นต้น โดยให้บริการเที่ยวบินสู่นครดูไบจากกรุงเทพมหานคร 35 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ และสองเที่ยวบินต่อวันจากภูเก็ตสู่ดูไบ (ตามฤดูกาล) สามารถ สำรองที่นั่ง และข้อกำหนดและเงื่อนไขของบริการต่างๆ ได้ที่ www.emirates.com/th

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน