วัน เพลส เอสเตท เป็นเจ้าแรกในหัวหินที่ได้รับใบอนุญาตเป็นคอนโดมิเนียมเพื่อการพาณิชย์ประกอบธุรกิจโรงแรมกับโครงการ "คาราเพซหัวหิน-เขาเต่า" คอนโดหรูริมหาดหัวหิน-เขาเต่า หวังเขย่าตลาดที่พักอาศัย ด้วยแนวคิดปฏิวัติการพักผ่อน สู่ความมั่งคั่ง การันตีผลตอบแทนที่เลือกได้ 5% 5 ปีหรือ 7% 3 ปี โดยไม่ต้องหาผู้เช่าเองในราคาเริ่มต้นเพียง 2.99 ล้านบาท ตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการมีที่พักอาศัยสำหรับการพักผ่อน และสร้างผลตอบแทนระยะยาวด้วยการเป็นเจ้าของร่วมกับโมเดลการบริหารงานในรูปเเบบโรงเเรม โดย BEST WESTERN PLUS ที่กระแสตอบรับดี มียอดขายแล้วกว่า 65%

นายปองพิพัฒน์ กาญจนสุพัฒน์ กรรมการบริหาร บริษัท วัน เพลส เอสเตท จำกัด ผู้เชี่ยวชาญการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในโซนหัวหิน-เพชรบุรี-ประจวบคีรีขันธ์ ผู้พัฒนาโครงการ “คาราเพช หัวหิน-เขาเต่า” (CARAPACE Huahin - Khaotao) เปิดเผยว่า จากประสบการณ์ในการทำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในโซนหัวหิน-เพชรบุรี-ประจวบคีรีขันธ์ มากว่า 20 ปีในการพัฒนาโครงการเราจึงให้ความสำคัญในการเลือกทำเลที่มีศักยภาพที่ติดทะเล ผสมผสานกับการออกแบบของสถาปนิกมืออาชีพที่ออกแบบทันสมัยมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ลูกค้า หรือผู้เข้าพักอย่างครบครัน ได้สัมผัสธรรมชาติอย่างเต็มที่ รวมถึงกลยุทธ์ในการตั้งราคาให้ลูกค้าสามารถจับต้องได้จึงจะสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้ากลุ่มเรียลดีมานด์ได้อย่างดี

นอกจากนี้คอนโดมิเนียมยังถือเป็นอสังหาริมทรัพย์ที่มีความโดดเด่นในด้านการลงทุนมาก เนื่องจากตอบโจทย์ทั้งการลงทุนเพื่อได้รับผลกำไรจากราคาที่ปรับตัวสูงขึ้นในอนาคต อีกทั้งยังมีกำไรจากการปล่อยให้เช่า ซึ่งปัจจุบันถือว่าให้ผลตอบแทนค่อนข้างสูงคอนโดมิเนียมเมืองตากอากาศ ในโซนหัวหิน-ชะอำ เป็นเป้าหมายที่ดึงดูดนักลงทุนเป็นอย่างดี โครงการ“คาราเพซ หัวหิน-เขาเต่า” จึงได้ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อตอบโจทย์ความต้องการดังกล่าว โดยพัฒนาเป็นคอนโดมิเนียมโลว์ไรซ์สไตล์รีสอร์ทสูง 4-8 ชั้นบนพื้นที่เกือบ 10 ไร่ด้วยมูลค่าโครงการกว่า 2,000 ล้านบาท

สำหรับรายละเอียดโครงการคอนโดคาราเพซ หัวหิน-เขาเต่า เป็นคอนโดติดทะเลบนหาดเขาเต่า เป็นโครงการที่มีทั้ง HOTEL COMMERCIAL และ CONDOMINIUM RESIDENTIAL อยู่ในโครงการเดียวกัน ตอบโจทย์สำหรับลูกค้าที่ต้องการมีที่พักอาศัยสำหรับการพักผ่อน และสร้างผลตอบแทนระยะยาว เนื่องจากที่ตั้งโครงการเป็นพื้นที่ติดกับชายหาด เหมาะแก่การพักผ่อนและอยู่อาศัย

โดยตัวโครงการแบ่งเป็น 2 เฟส พร้อม BEACH CLUB มีทั้งสิ้นจำนวน 6 อาคาร รวม 532 ยูนิต พื้นที่แบ่งเป็น โซน A สำหรับพักอาศัยจำนวน 126 ยูนิต ประกอบด้วยอาคารสูง 4 ชั้น 3 อาคารมีอาคาร FITNESS แยกออกมาอีก 1 อาคาร พร้อมด้วยส่วนของ FACILITIES ขนาดใหญ่กำหนดการสร้างเสร็จภายในปลายปี 2563 และโซน B เพื่อผลตอบแทนระยะยาวจำนวน 406 ยูนิต ประกอบด้วยอาคารสูง 7 ชั้น 2 อาคาร และ 8 ชั้น 1 อาคารมีพื้นที่รองรับลูกค้า อาทิ GRAND LOBBY,ALL DAY DINNING,BALLROOM,RESIDENTAIL และ FACILITIES เป็นต้น มีกำหนดการสร้างเสร็จในปลายปี 2564

ทั้งนี้ในโซนเพื่อผลตอบแทนระยะยาวนั้น ทางคาราเพซ หัวหิน ร่วมกับทาง Best Western Plus นำห้องชุดมาให้เช่ามาตรฐานการบริการโรงแรมระดับ 4 ดาว โดยรับผลตอบแทนนาน 15 ปีการันตีผลกำไร 5% นาน 5 ปี โดยรับผลตอบแทนจากราคาซื้อขายสุทธิและเฟอร์นิเจอร์ ในปีที่ 6 ถึง ปีที่ 15 รับผลตอบแทน 60% จากกำไรสุทธิในทุกไตรมาส โดยเจ้าของห้องชุดสามารถเข้าพักได้ฟรี 15 คืนต่อปี

"โครงการคาราเพช หัวหิน-เขาเต่า(CARAPACE Huahin - Khaotao) คอนโดมิเนียมหรูริมชายหาดหัวหิน-เขาเต่า บนพื้นที่เกือบ 10 ไร่ ห่างจากถนนใหญ่เพชรเกษม เพียง 200 เมตร แต่ให้ความเป็นส่วนตัวและการพักผ่อนที่เงียบสงบหลีกหนีจากความวุ่นวายของเมืองหัวหิน ทำให้รู้สึกเป็นเหมือนหาดส่วนตัวที่ให้คุณสัมผัสประสบการณ์ใหม่ของการลงทุนที่เป็นดั่งรางวัลชีวิต พร้อมสัมผัสสุนทรียภาพแห่งการพักผ่อนที่หาที่เปรียบมิได้ เงียบ สงบ เป็นส่วนตัว ใกล้ชิดธรรมชาติ ติดหาดเขาเต่า"

นายสุวิชัย เจนธนอรรถกิจ กรรมการบริหาร กล่าวเสริมว่า การออกแบบตกแต่งสถาปัตยกรรมของโครงการใช้แนวคิดในการออกแบบเป็น “MODERN CONTEMPORARY CONCEPT”ให้ตัวอาคารมีความทันสมัย เหมาะกับยุคปัจจุบัน ตัวอาคารมีการออกแบบให้มีสีสันหลักที่ดูเข้ม ใช้สีที่มีผิวสัมผัส (TEXTURE) เพื่อให้ผิวอาคารดูมีมิติ มีการแทรกใช้สีน้ำตาลให้กับอาคารเพิ่มความดึงดูดและสร้างความน่าสนใจให้กับตัวอาคารได้เป็นอย่างดี

โดยการออกแบบโครงการมีการวางตัวอาคารให้ได้มุมมองจากพื้นที่สวนและทะเลมากที่สุด โดยการเปิด COURT ให้มีความกว้าง เพื่อเชื่อมพื้นที่ของโครงการทั้ง 2 เฟสเข้าด้วยกัน ส่วนด้านการออกแบบ FACADE อาคาร มีการใช้เส้นสายที่โค้ง ให้ดูพลิ้วไหว เพื่อให้มีความสอดคล้องกับ landscape ไปจนถึงชายหาดริมทะเล

สำหรับโครงการ Carapace หัวหิน เน้นพื้นที่ส่วน Landscape ที่มากเป็นพิเศษ จึงมีพื้นที่ส่วนกลางกว่า 1,400 ตารางเมตร ทำให้เกิดพื้นที่ Landscape เป็น court กลางขนาดใหญ่ ซึ่งรูปฟอร์มของที่ดินแปลงนี้มีความน่าสนใจ ทำให้เกิดการออกแบบสระว่ายน้ำเป็นลักษณะ Freeform อาศัยรูปฟอร์มของที่ดิน ขยายผิวน้ำให้ไหลต่อเนื่อง กลายเป็นจุดเด่นที่ทำให้สระว่ายน้ำดูกว้างและมีความน่าสนใจมากขึ้น รวมถึงยังมี Water Park และเครื่องเล่นขนาดใหญ่รองรับอีกด้วย

ขณะเดียวกันพื้นที่ระหว่างโครงการไปยัง BEACH CLUB ซึ่งมี function หลักในการช่วยรองรับกิจกรรมริมหาดที่หลากหลาย จึงมีการจัดการพื้นที่เป็นลักษณะของ Multi-function ที่ปรับใช้งานได้หลายรูปแบบเช่น พื้นที่ระเบียงและลานสนามหญ้าขนาดใหญ่สำหรับจัดงาน Event สระน้ำขนาดกว้างที่รองรับการว่ายน้ำปกติและสามารถใช้จัด Pool party ไปควบคู่กับ Pool-bar ที่สามารถใช้งานทั้งจากในสระและจากระเบียงสระได้ รวมถึงซุ้มที่นั่ง ซุ้มชิงช้า ที่นั่งเปลตาข่ายต่างๆที่เพิ่มความหลากหลายในการเลือกใช้งาน และเป็นมุมถ่ายภาพที่ช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ของโครงการได้เป็นอย่างดี

นอกจากนี้ยังมีร้านกาแฟ “CaraSpace” ซึ่งในปัจจุบันร้านได้เปิดบริการแล้ว ให้บริการทั้งอาหาร เครื่องดื่ม และ ของหวาน พร้อมเสิร์ฟให้กับลูกค้า ที่เยี่ยมชมโครงการอีกด้วย จากความโดดเด่นในด้านต่างๆที่ตอบโจทย์ จึงส่งผลให้ปัจจุบัน โครงการมียอดขายแล้วกว่า 65%

“โครงการคาราเพซ หัวหิน-เขาเต่า พัฒนาขึ้นภายใต้แนวคิด ปฏิวัติการพักผ่อน สู่ความมั่งคั่ง(Vacation Inspires Wealth Revolution) นับเป็นอีกหนึ่งโครงการคอนโดฯหรูที่มีความน่าสนใจ ด้วยพื้นที่ชายหาดส่วนตัว มีการแบ่งเป็นโซนที่พักอาศัยสำหรับการพักผ่อน และโซนที่สร้างผลตอบแทนระยะยาว โดยร่วมกับ Best Western แบรนด์โรงแรมระดับโลก นำห้องชุดมาให้เช่า ในมาตรฐานการบริการโรงแรมระดับ 4 ดาว”

ทั้งนี้ล่าสุดบริษัทได้รับ 2 รางวัลจาก ดอท พร็อพเพอร์ตี้ เซาท์อีสต์ เอเชีย อวอร์ดส์ 2019 ได้แก่ รางวัลออกแบบสถาปัตยกรรมคอนโดเทลยอดเยี่ยม (Best Condotel Architectural Design) และรางวัลผู้พัฒนาที่อยู่อาศัยแบบบูทีคยอดเยี่ยม (Best Low Rise Resort Condominium)

ขณะเดียวกัน วัน เพลส เอสเตท เป็นเจ้าแรกในหัวหินและภาคใต้ตอนบนที่ได้รับการรับรองผลการวิเคราะห์ผลกระทบสิ่งแวดล้อม (EIA approved) ทั้งส่วนเพื่อพักอาศัยและคอนโดมิเนียมเพื่อการพาณิชย์ประกอบธุรกิจโรงแรม บริษัทพร้อมเดินหน้าเต็มกำลังในการพัฒนาโครงการเพื่อตอบโจทย์ให้กับลูกค้าเป้าหมาย คาดการก่อสร้างจะแล้วเสร็จทั้งโครงการภายในสิ้นปี 2564

“เชื่อมั่นว่า คาราเพซ จะเป็นอีกหนึ่งโครงการที่จะเป็นที่สนใจของทั้งผู้ที่ต้องการคอนโดมิเนียมเพื่อพักอาศัยและเพื่อสร้างผลตอบแทนระยะยาวด้วยผลตอบแทนที่สามารถเลือกเองได้ที่ 5% 5 ปี หรือ 7% 3 ปี โดยไม่ต้องหาผู้เช่าเอง โดยรับผลตอบแทนจากราคาซื้อขายสุทธิและเฟอร์นิเจอร์ในปีที่ 6 ถึงปีที่ 15 รับผลตอบแทน 60% จากกำไรสุทธิในทุกไตรมาส โดยเจ้าของห้องชุดสามารถเข้าพักได้ฟรี 15 คืนต่อปีในราคาเริ่มต้นเพียง 2.99 ล้านบาท”

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน