หลังตำรวจได้เบาะแสแอบลักลอบจำหน่ายยาเสพติดประเภท1(เฮโรอีน)ให้กับพวกขี้ยาในพื้นที่และนอกพื้นที่ รายงานผู้กำกับนำกำลังเข้าทำการตรวจค้นห้องเช่าโดยใช้บัตร ปปส.พบกำลังนอนเอกขเนกอย่างสบายอารมณ์ รอลูกค้าทาสยามาซื้อ จึงแสดงตัวและทำการตรวจค้นพบของกลางซุกซ่อนใต้หมอนหนุนศีรษะ คุมตัวพร้อมของกลางนำส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดี

เวลา 14.00 น.ของวันที่ 27 ม.ค.63 จากการได้รับรายงานของ พ.ต.อ.มนตรี แตงโต ผกก.สภ.หนองขาว อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี ว่าแก๊งค้ายาเสพติดในเขต ต.ทุ่งสมอ อ.พนมทวนฯ ได้เข้ามาเช่าห้องเช่าในพื้นที่เพื่อลักลอบขายยาเสพติด จึงสั่งการให้ พ.ต.ท.นัฐพงศ์ เอกเผ่าพันธุ์ รอง ผกก.สส.ฯ พ.ต.ท.ชาญศักดิ์ ฟักเหลือง รอง ผกก.ป.ฯ พร้อมด้วย พ.ต.ท.ชาติชาย กาญจนภูสิต สว.(สอบสวน) ร.ต.อ.ถิรวัฒน์ แป้นทอง สว.สส.ฯ และชุดสืบสวนฯ

เดินทางไปที่ห้องเช่าแห่งหนึ่งในพื้นที่ ต.หนองขาวเพื่อทำการตรวจค้นห้องเช่าดังกล่าวพบนายศักดิ์รินทร์ เทียมเมฆา อายุ 22 ปี อยู่บ้านเลขที่ 142/1 หมู่ 10 ต.หนองขาว อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี หรือที่ฉายาในหมู่ขี้ยาเรียกติดปาก"ไผ่หนองขาว" เอเย่นต์ยาเสพติด กำลังนอนเอกขเนกแบบสบายอารมณ์อยู่ในห้องเช่า เมื่อเห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจทั้งในและนอกเครื่องแบบแสดงตัวเพื่อขอตรวจค้น นายไผ่ถึงกับหน้าถอดสี

จากการตรวจค้นพบยาเสพติดประเภท1(เฮโรอีน) จำนวน 2.24 กรัม บรรจุอยู่ในซองพลาสติกใสวางซุกซ่อนอยู่ใต้หมอนหนุนศีรษะ สอบถามนายไผ่หนองขาว ยอมรับสารภาพว่า ยาเสพติดที่พบเป็นของตนจริง จึงควบคุมตัวพร้อมของกลางนำส่ง ร.ต.อ.ชาญวิทย์ ดาวเรือง รองสารวัตรสอบสวน สภ.หนองขาวฯ เพื้อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน