เมื่อวันที่ 19 มกราคม 63 พ.ต.อ.สมควร พึ่งทรัพย์ รอง ผบก.ป พร้อมคณะและผู้มีจิตการกุศลมอบแด่นักเรียนในจังหวัดร้อยเอ็ด ณ โรงเรียนจันทรุเบกษาอนุสรณ์ อ.เกษตรวิสัย จ.ร้อยเอ็ด โดยจัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 โครงการจักรยานเพื่อน้อง มอบจักรยานจำนวน 122 คัน ให้กับเด็กนักเรียนเงินทุนเพื่อซื้อคอมพิวเตอร์ให้โรงเรียนจันทร์ทะลุเบกษาอนุสรณ์ จำนวน 50,000 บาท เงินสดซื้ออุปกรณ์คอมพิวเตอร์ เพื่อกิจการศาสนา 12,500 บาท อุปกรณ์กีฬา จำนวน 24 ชุดมอบให้ 24 โรงเรียนในพื้นที่ จ.ร้อยเอ็ด

พ.ต.อ.สมควร กล่าวว่า ขอขอบคุณผู้ร่วมงาน ขอบคุณผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องในทุกกิจกรรม ขอบคุณผู้ที่คอยให้การสนับสนุน ขอบคุณทุกๆรอยยิ้มของทุกคน ขอบคุณที่ร่วมเดินทางมาร่วมกิจกรรมด้วยกันแม้ระยะทางจะไกลมากๆคนสำคัญที่ทำให้เราได้เห็นภาพความประทับใจตลอดกิจกรรมต้องขอขอบพระคุณผู้ที่ให้การสนับสนุน โครงการจักรยานเพื่อน้อง ปี 3

พ.ต.อ.สมควร กล่าวต่ออีกว่า ต้องขอบคุณเพื่อนตำรวจที่ช่วยให้การสนับสนุนในครั้งนี้ โดยมี พ.ต.อ.ปรม พฤธิกุล ผกก.สส.ภ.จ.ขอนแก่น พ.ต.อ.สมพงษ์ สุวรรณวงศ์ รอง ผกก.สส.ภ.9 พ.ต.อ.ชัยวัฒน์ ศรีอัศวอม พ.ต.อ.อุทิศ จันทะศรี พ.ต.อ.จตุภูมิ มุดซาเคน ผกก.สน.จรเข้น้อย พ.ต.อ.จิรพัฒน์ พรหมสิทธิการ พ.ต.ท.ณัฐวุฒิ ฝันมงคล รอง ผกก.สภ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี และอ.สุมาลี ชนะดี คุณคมสรร. อัครประจิน ขอขอบพระคุณอย่างยิ่งครับ

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน