วันที่ 25 ม.ค. ผู้ใช้โซเชียลรายหนึ่งได้ถ่ายคลิปเมื่อวันที่ 24 ม.ค.ที่ผ่านมาและมีแชร์คลิปเหตุการณ์ชกต่อยกัน หน้าห้องฉุกเฉิน บริเวณตึกอุบัติเหตุ ใกล้กับจุดรับ-ส่งผู้ป่วยหน้าห้องฉุกเฉิน ภายในรพ. แห่งหนึ่ง สร้างความแตกตื่นให้แก่ผู้่มาใช้บริการเป็นอย่างมาก

ต่อมามีเจ้าหน้าที่ตำรวจจาก สภ.เมืองสระแก้ว จำนวนหนึ่ง เดินทางมาระงับเหตุดังกล่าว โดยญาติคนไข้บางคนถูกทำร้ายจนศีรษะแตกเลือดไหล ต้องนำตัวเข้ารักษาอาการ ระหว่างนั้นมีการถกเถียงกันเสียงดังอยู่ระยะหนึ่ง จากนั้นมีญาติฝ่ายเดียวกันเข้ามาห้ามปรามไว้

จากการสอบถามเจ้าหน้าที่ จากคลิปดังกล่าวได้รับคำตอบว่า มีเหตุทะเลาะวิวาทกันจริง เนื่องจากมีสามีภรรยาคู่หนึ่งมีปากเสียงกันทะเลาะวิวาทกันมาตั้งแต่ที่ตลาด จนได้รับบาดเจ็บ ซึ่งฝ่ายหญิงได้เดินทางมาที่โรงพยาบาล และมีทางญาติของทั้งสองฝ่ายตามมาด้วย พอมาเจอหน้ากันอีกครั้ง ก็ต่างด่าทอกันไปมา จนเกิดตะลุมบอนกันอีก

ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ให้พนักงานสอบสวนเรียกผู้ก่อเหตุทั้งหมด 10 คน มารับทราบข้อกล่าวหา คือทะเลาะวิวาททำร้ายร่างกายกันที่โรงพยาบาล ซึ่งทางพนักงานสอบสวนก็จะดำเนินการฟ้องศาลดำเนินคดีปรับทั้ง 10 คน คนละ 7 พันบาท และโทษจำรอลงอาญา อีก 2 เดือนแล้ว

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน