จากคดีสะเทือนขวัญเหตุคนร้ายบุกปล้นร้านทองออโรร่า ภายในห้างดัง อ.เมือง จ.ลพบุรี โดยใช้อาวุธปืนเก็บเสียงยิงเปิดทางใส่ชาวบ้านและพนักงานร้านทอง จนทำให้มีผู้เสียชีวิตรวม 3 ศพ ในจำนวนนี้มีเด็กชายวัย 2 ขวบโดนลูกหลงเสียชีวิตด้วย ท่ามกลางความแตกตื่นของชาวบ้านที่เดินซื้อของในห้าง เหตุเกิดวันที่ 9 ม.ค.ที่ผ่านมา คนร้ายบุกเดี่ยวปล้นร้านทองห้างโรบินสันลพบุรี เสียชีวิต 3 เจ็บ 4

ล่าสุดวันที่ 22 ม.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการอนุมัติหมายจับ ครูกอล์ฟ ผู้อำนวยการโรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.สิงห์บุรี ผู้ต้องสงสัย โดยสามารถเข้าทำการจับกุมได้เมื่อช่วงเช้ามืดของวันนี้ ทั้งนี้ จากการสอบสวนเบื้องต้น นายประสิทธิชัยให้การรับสารภาพ โดยขณะนี้ยังอยู่ระหว่างการสอบสวนเพิ่มเติมอย่างละเอียด รวมทั้งติดตามของกลางทั้งทองรูปพรรณ และรถจักรยานยนต์กับปืนเก็บเสียงที่ใช้ก่อเหตุ ได้ตัวแล้วโจรทมิฬปล้นทองลพบุรี​ พบเป็นครู

ทั้งนี้ หลังจากจับกุมผู้ต้องสงสัยปล้นร้านทอง ชาวเน็ตได้มีการคุ้ยประวัติผู้ต้องสงสัยรายนี้กันเป็นจำนวนมาก และพบว่าประวัติไม่ธรรมดา ซึ่งนายประสิทธิชัย (คนร้าย) มีดีกรีจบปริญญาโท กศ.ม.บริหารการศึกษา รูปร่างสมาร์ท หน้าตาดี และในเฟซบุ๊กส่วนตัวนั้น เผยถึงภาพพรีเวดดิ้งสุดหรู สวยหล่อเจ้าบ่าวเจ้าสาว อีกทั้งยังถ่ายเซ็ทรถหรู ทั้ง BMW และ บิ๊กไบค์คันงาม

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน