เมื่อวันที่ 21 มกราคม 2563 เพจเฟซบุ๊ก "ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม" โพสต์คลิปวิดีโอ น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ กำลังปะทะคารมเดือดกับ หนุ่มเจ้าโรงงานผลิตอาหารสัตว์ ที่ อ.โพธาราม จ.ราชบุรี ซึ่งอยู่ระหว่างการก่อสร้างสถานที่

โดยในคลิป น.ส.ปารีณา พูดกับหัวหน้างาน ว่า "ชาวบ้านเขาไม่เอาอะ" แต่หัวหน้างานพูดว่าชาวบ้าน 200-300 เขาเอา ก่อนที่เจ้าของโรงงานจะบอกว่าไม่ต้องเถียง และแสดงตนว่าคือเจ้าของโรงงานและท้าให้ น.ส.ปารีณา ถ่ายคลิปไว้ ก่อนจะเดินเข้าประชิดตัว ขณะที่น.ส.ปารีณา โบกมือไล่ พร้อมพูดว่า "ปากเหม็นๆ ถอยไป"

ก่อนที่หัวหน้างาน จะพูดว่า "เหม็นมากกว่าซะด้วยมั้ง จากที่ติดตามข่าว ติดตามโซเชียลอะ" พร้อมบอกว่าตนเป็นคนราชบุรี และผมก็เลือกนายทวี ไกรคุปต์ คุณพ่อของ น.ส.ปารีณา ซึ่ง น.ส.ปารีณา ก็ตอบโต้ว่า "สมัยหน้าไม่ต้องเลือก"

ส่วนระหว่างที่โต้เถียงกัน น.ส.ปารีณา ยกมือถ่ายคลิป แต่เพียงหัวหน้าคนงาน ทำเอาเจ้าของโรงงานถึงกับบ่นกับลูกน้องว่า ตนเองดูไม่เหมือนเจ้าของโรงงานหรือ พร้อมระบุว่า "ผมไม่มีเป็นพันล้านหรอก แต่ก็มีเป็นร้อยล้าน พอจะอวดคนอื่นได้เหมือนกัน ไม่ได้ร่ำรวยหรอกครับ แต่ผมสร้างได้ ผมไม่ได้ไปโกงใครมา ทำมาจากมือล้วนๆ ไม่ได้โกงใครมา ไม่ได้ไปรุก ไม่ได้ไปอะไร ที่นี่ผมซื้อ โอน มีโฉนด ผมว่ากันตามกฎหมาย แล้วไปคุยกัน"

เมื่อ น.ส.ปารีณา ถามว่า ทำความเดือดร้อนให้ชาวบ้าน ไม่สนใจหรือว่าชาวบ้านจะสาปแช่ง เจ้าของโรงงานก็ตอบว่า "ด่าผมไม่เป็นไรครับ เดี๋ยวผมก็ตาย ก็เหมือนใครบางคนที่โดนสาปแช่ง เดี๋ยวก็ตายเหมือนกัน เพราะไม่รับผิดชอบอะไร ไม่รับรู้อะไร ไม่รู้เรื่องอะไรเลยก็แถไปเรื่อย"

นอกจากนี้ น.ส.ปารีณา ยังได้โพสต์คลิปที่ไลฟ์สดไว้ในลักษณะเดียวกันผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ปารีณา ไกรคุปต์ พร้อมแคปชั่น #ปารีณาถูกด่าหนักมาก #ไม่ถอย #ขอเดินหน้าคัดค้านโรงงานผลิตอาหารสัตว์ต่อ#ปารีณาพลังประชารัฐ #สสของประชาชน