โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ เชิญชวนลิ้มลองเครื่องดื่มสูตรพิเศษที่แต่งแต้มรสชาติให้น่าสนใจด้วยเครื่องเทศจากประเทศญี่ปุ่น ให้บริการเป็นเมนูพิเศษ ที่ อัพ แอนด์ อะบัฟ บาร์ ชั้น 24 ระหว่างวันที่ 1 มกราคม ถึงวันที่ 31 มีนาคม 2563

ซึ่ง เครื่องดื่มสูตรพิเศษนี้ รังสรรค์โดย ผู้เชี่ยวชาญทางด้านเครื่องดื่มของโรงแรม ออกแบบเครื่องดื่มค็อกเทลสูตรพิเศษ ด้วยการนำเครื่องเทศญี่ปุ่น อาทิ โกโบ ขิงดองญี่ปุ่น พริกซันโช ไปผสมกับเครื่องดื่มชนิดต่าง ๆ เพื่อให้ได้กลิ่นและรสสัมผัสที่น่าสนใจ ได้แก่ โกโบ-ไรซ์ จิน แอนด์ โทนิค เป็นเครื่องดื่ม จินโทนิค ที่มีรสหวานอ่อน ๆ และกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์ของโกโบซึ่งเป็นรากไม้ชนิดหนึ่งของประเทศญี่ปุ่นโดยแช่โกโบในโรกุจิน เป็นจินจากประเทศญี่ปุ่นข้ามคืน ก่อนที่จะนำไปผสมกับสาเกพรีเมี่ยม สาเกบอร์น จินเซน น้ำเชื่อมข้าว น้ำยูซุและโทนิค จนได้เป็นจินโทนิคสูตรเฉพาะที่ไม่มีใครเหมือน

ส่วน เจแปนนิส วิสกี้ ซาวร์ นั้นปรุงจาก Suntory Kakubin Yellow วิสกี้ยอดนิยมของประเทศญี่ปุ่น ที่มีรสชาตินุ่มนวลหอมกลิ่นน้ำผึ้งและวานิลลา ผสมกับขิงดองญี่ปุ่น แตงกวาญี่ปุ่น น้ำมะนาวและไข่ขาว เขย่าจนเกิดฟองไข่ได้เป็นเครื่องดื่มแก้วพิเศษรสชาตินุ่มละมุน พร้อมกันนี้เครื่องดื่มที่ไม่ควรพลาดคือ เจแปนนิส มาร์ตินี่ ที่แช่พริกซันโช พริกไทยญี่ปุ่นกับสาเกบอร์น จินเซน และบีฟีตเตอร์ ก่อนจะนำไปผสมให้เข้ากันกับน้ำมะนาว น้ำแอปเปิ้ล และน้ำเชื่อมอัลมอนด์ เป็นเครื่องดื่มเผ็ดร้อนที่เต็มไปด้วยความสดชื่นของน้ำผลไม้ที่ผสมผสานในเครื่องดื่มแก้วนี้ สุดท้ายโตเกียว มูลล์ เป็นเครื่องดื่มไร้แอลกอฮอล์ ที่มีส่วนผสมของน้ำสตรอว์เบอร์รี่ ขิงดอง ชาคาโมมายล์ ใบมิ้นต์สดและจิงเจอร์เบียร์ เป็นเครื่องดื่มรสหวานที่ถูกใจใครหลาย ๆ คน

สำหรับเครื่องดื่มสูตรพิเศษที่แต่งแต้มรสชาติให้น่าสนใจด้วยเครื่องเทศจากประเทศญี่ปุ่น มีให้บริการทุกวันที่ อัพ แอนด์ อะบัฟ บาร์ ระหว่างวันที่ 1 มกราคม -วันที่ 31 มีนาคม 2563 ตั้งแต่เวลา 12.00 น. ถึง 24.00 น.ราคาเริ่มต้นสำหรับค็อกเทลแก้วละ 350++ บาท และสำหรับม็อกเทล แก้วละ 290++ บาท ผู้ที่สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสนใจสำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อ 0-2687 -9000 หรือ อีเมล์ upandabove@okurabangkok.com ราคายังไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษีมูลค่าเพิ่มอีก 7%

กองทุนประกันวินาศภัย

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน