เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ นำโดย บอสเอ-วราวุธ เจนธนากุล พาทีมงานลัดฟ้าขึ้นรับรางวัลบนเวทีประกาศผลสุดยิ่งใหญ่ระดับอาเซียน Asian Television Award 2019 (เอเชียน เทเลวิชั่น อวอร์ด 2019) ที่จัดขึ้น ณ กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ โดยรายการ “The Producer นักปั้นมือทอง” ที่ออกอากาศทางช่อง 7HD คว้ารางวัล รายการดนตรียอดเยี่ยม (Best Music Programme)

บอสเอ

ซึ่งงานนี้ บอสเอ กล่าวว่า “ผมและทีมงานเซ้นส์ฯทุกคน ปลื้มและเป็นเกียรติมากๆ ที่ได้รับรางวัลนี้ครับ เพราะรายการ The Producer นักปั้นมือทอง เป็นรายการที่เราคิดเอง และสร้างขึ้นมาเองกับมือ ซึ่งเป็นรายการที่นำสุดยอดโปรดิวเซอร์ด้านดนตรีฝีมือระดับประเทศ ขับเคี่ยวในการใช้ดนตรีในการแข่งขันเหาตำแหน่งสุดยอดโปรดิวเซอร์ของเมืองไทย ซึ่งไอเดีย การสร้างสรรค์ ความสนุก ไม่ว่าจะด้านเกมโชว์ หรือรายการดนตรี รายการของเรานับว่าเป็นที่จับตามองในระดับเอเซียนเลยก็ว่าได้ครับ ซึ่งเซ้นส์ฯก็จะยังคงมุ่งมันในสร้างสรรค์ คิด และพัฒนารายการที่มีคุณภาพต่อไป เพื่อให้คุณผู้ชมได้รับสาระ ความสนุก ให้คุณผู้ชมได้รับความบันเทิงเพลิดเพลินกันได้อย่างเต็มที่ครับ” (ยิ้ม)

ซึ่งนอกจาก เอ วราวุธ แล้วปีนี้คนบันเทิงไทย ยังตบเท้าขึ้นรับรางวัลกันอย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น หนุ่ม-กิติกร เพ็ญโรจน์ จากรายการ มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ที่ได้รับรางวัล รายการฟอร์แมตยอดเยี่ยม (Best Adaptation of an Existing Format) และ 2 นักแสดงสาวจากช่อง 7HD นาว-ทิสานาฏ ศรศึก รับรางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม (Best Actress in a Leading Role) จากละครเรื่อง นางร้าย , ทับทิม-อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์ รับรางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม (Best Actress In A Supporting Role) จากละครบ่วงสไบ และ กัน-อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์ รับรางวัลนักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม (Best Actor in a Supporting Role) จากซีรีส์ "The Gifted นักเรียนพลังกิฟต์” ออกอากาศทางช่อง ONE 31 เป็นต้น

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน