โรงแรม โฮเต็ล อินดิโก้ กรุงเทพฯ ถนนวิทยุ เชิญชวนมาจิบชายามบ่าย เพลิดเพลินไปกับบรรยากาศอันร่มรื่น ด้วยชุดน้ำชายามบ่ายพร้องของว่างแบบไทยๆ สำหรับการมาเพลิดเพลินกับเพื่อนหรือคนที่คุณรัก โดยทางโรงแรมมีการรังสรรค์เมนูรสชาติแบบไทยๆ ออกมาให้พอดีกับการมาเป็นคู่หรือเป็นกลุ่ม ด้วยสองเมนูความอร่อย ในราคา 609++ บาทต่อสองท่าน และราคา709++ บาทต่อสองท่านตั้งแต่เวลา 14.30 - 16.30 น. ที่ ห้องอาหารเมโทร ออน ไวร์เลส

สำหรับ ทั้งสองเมนู เริ่มต้นความอร่อยด้วย ไอศกรีมซอร์เบย์และสโคนเสิร์ฟพร้อมครีมที่มีความลงตัวไปกับชารสชาติต่างๆ อาหารพื้นบ้านของไทยที่ถูกนำมาตกแต่งทั้งรสชาติและรูปลักษณ์ให้สวยหรูมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็น หมี่กรอบเนื้อปูชาววัง แตงโมปลากรอบ ลาบเป็ดข้าวตังกรอบ และสลัดหอยเชลล์ เพิ่มความน่าประทับใจไปกับของหวานด้วย ทับทิมกรอบในสไตล์รูปแบบใหม่ และเม็ดมะม่วงเคลือบช็อคโกแลต และอื่นๆ อีกมากมายกว่า 16 รายการต่อเซ็ท

อีกทั้งยังสามารถเพลิดเพลินไปกับทุกคำ รวมทั้งเครื่องดื่มชากาแฟ ทั้งร้อนเย็นที่เติมได้ไม่อั้นตลอดสองชั่วโมง ตั้งแต่คำแรกยันคำสุดท้าย พร้อมสนทนาไปกับเพื่อนหรือคนที่คุณรัก ผู้ที่สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร.0-2207-4999 หรือ อีเมล fb.hotelindigobangkok@ihg.com. (ราคานี้ยังไม่รวมค่าบริการและภาษีมูลค่าเพิ่ม)

กองทุนประกันวินาศภัย

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน