นายดนุพล ชิลลี่ ผู้บริหารฟิตเวย์ยิม กล่าวถึงฟิตเวย์ยิม โชว์ ดีซี เมกะคอมเพล็กซ์ ในรูปแบบแฟลกชิปแห่งแรกและใหญ่ที่สุดตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 3,000 ตาราเมตร ว่า ได้รับการตอบรับที่ดีมาอย่างต่อเนื่อง จึงได้จัดทำโปรโมชั่นสุดพิเศษเฉพาะสมาชิกรายเดือนในราคาเพียง 600 บาท และไม่มีค่าแรกเข้าใดๆทั้งสิ้น โดยจะพบกับฟรีฟังชั่นต่างๆ อาทิ เทรนเนอร์ส่วนกลาง จัดเต็มไปด้วยคลาสต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น คลาสโยคะ ซุมบ้า เคป็อบ และสิทธิพิเศษอื่นๆอีกมากมาย เริ่มให้บริการแล้ววันนี้ถึงวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 เท่านั้น

ทั้งนี้ ฟิตเวย์ยิม ได้พัฒนาเป็นศูนย์บริการครบวงจรเพื่อสุขภาพและแอคทีฟไลฟ์สไตล์สำหรับทุกคนด้วยฟังก์ชั่นการออกกำลังกายเต็มรูปแบบ โดยมีเครื่องออกกำลังกายดีที่สุดในโลก อีกทั้งยังให้บริการจำหน่ายผลิตภัณฑ์เวย์โปรตีนและอาหารเสริม สินค้าอุปกรณ์ด้านกีฬา นอกจากนั้นยังมีเทรนเนอร์ที่มากประสบการณ์เพื่อให้คำปรึกษาแนะนำอย่างใกล้ชิด ซึ่งโมเดลธุรกิจของฟิตเวย์ยิมมีจุดเด่นในเรื่องของราคาและด้านบริการ และสามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าทุกไลฟ์สไตล์ที่รักสุขภาพ

นอกจาก ฟังชั่นการออกกำลังกาย แล้วยังมีห้องน้ำ ห้องอาบน้ำ ล็อคเกอร์ เคาท์เตอร์แต่งตัว ฟังก์ชั่นสตรีม และซาวน่า ให้บริการแก่ลูกค้า อีกทั้งยังมีร้านจำหน่ายสินค้าขนาดใหญ่ที่ให้บริการทั้งสินค้าด้านกีฬา และการออกกำลังกาย สินค้าเวย์โปรตีน และอาหารเสริมต่างๆ รวมทั้งฟิตคาเฟ่ ที่พร้อมเสิร์ฟอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ รวมไปถึงห้องให้คำปรึกษาและเทรนนิ่งส่วนตัวอีกด้วย

สำหรับ ฟิตเวย์ยิม แฟลกชิฟ ณ โชว์ดีซี เมกะคอมเพล็กซ์ ตั้งอยู่บริเวณชั้น 5 (ฝั่งติดทางด่วน) เปิดบริการ 10.00 น. ถึง เที่ยงคืน ประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีบริการและอุปกรณ์ต่างๆ มากมาย อาทิ การออกกำลังกายแบบฟรีเวท เครื่องออกกำลังกายสร้างความแข็งแกร่ง คาร์ดิโอ สตูดิโอปั่นจักรยาน แดนซ์สตูดิโอ โยคะสตูดิโอ และโซนครอสฟิส โดยมีเทรนเนอร์ส่วนกลางคอยให้คำปรึกษา พร้อมด้วยในอนาคตจะเปิดโปรแกรม personal training

ซึ่งในปัจจุบันฟิตเวย์ยิม มีสาขาให้บริการ 3 สาขาในประเทศไทย คือฟิตเวย์ยิม แฟลกชิฟ ณ โชว์ดีซี เมกะคอมเพล็กซ์ สาขาลาดพร้าว 101 กรุงเทพฯ และอีกสาขาในรูปแบบแฟรนไชส์ที่เชียงราย นอกจากนี้ยังมีสาขาแฟรนไชส์ที่เวียงจันทน์ภายใต้ชื่อ Sengvixay Gym by Fitwhey

กองทุนประกันวินาศภัย

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน