จากคดีที่มีคนร้ายเข้าไปทำร้ายร่างกายและใช้ครกหินทุบหัวนางลำยอง พานสร้อย อายุ 74 ปี เจ้าของร้านขายของชำเลขที่ 10 หมู่ 14 ต.เกาะพลับพลา อ.เมือง จ.ราชบุรี เสียชีวิต ส่วนนายล้วน พานสร้อย อายุ 84 ปี ซึ่งเป็นผู้ป่วยติดเตียงและเป็นสามีของผู้ตายก็ถูกคนร้ายทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บสาหัส นอนรักษาตัวที่โรงพยาบาลศูนย์ราชบุรี โดยเหตุเกิดเมื่อวันที่ 17 ต.ค.62 ที่ผ่านมา

ล่าสุดเมื่อวันที่ 10 ธ.ค.62 ที่ผ่านมา นายล้วน พานสร้อย อายุ 84 ปี ที่นอนรักษถาตัวอยู่ในห้องไอซียู โรงพยาบาลราชบุรี ได้เสียชีวิตลงแล้ว ทางญาติๆได้นำศพกลับมาตั้งบำเพ็ญกุศลที่วัดราชสิงขร ต.เกาะพลับพลา และจะมีพิธีฌาปนกิจศพในวันนี้(12 ธ.ค. 62)

โดยนายอดิศร พานสร้อย ข้าราชการครูโรงเรียนบรรหารแจ่มใสวิทยา 5 จ.สุพรรณบุรี และนายสายันห์ พานสร้อย ผู้จัดการบริษัทเอกชนรายหนึ่ง ซึ่งเป็นลูกชายของผู้ตายทั้งคู่ ก็บอกว่าตั้งแต่เกิดเหตุมาจนถึงวันนี้ 50 วัน แล้วแต่ก็ยังไม่มีความคืบหน้าของคดี ตำรวจยังจับคนร้ายไม่ได้ แต่ก็ได้รับแจ้งว่ามีการนำตัวผู้ต้องสงสัยไปตรวจดีเอ็นเอ เพื่อมาเปรียบเทียบกับดีเอ็นเอที่พบในที่เกิดเหตุ แต่จนถึงตอนนี้ก็ยังไม่ทราบผลว่ามีใครมีดีเอ็นเอ ตรงหรือไม่ ซึ่งล่าสุดพ่อของตนก็มาเสียชีวิตอีกคน มันยากที่จะทำใจได้ แต่ครอบครัวตนนั้นอโหสิกรรมให้กับคนที่มาทำร้ายพ่อกับแม่ แม้ว่าจะจับคนร้ายได้หรือไม่ก็คงไม่ทำให้พ่อกับแม่ฟื้นขึ้นมา แต่การที่จับคนร้ายไม่ได้นั้นส่งผลให้ชาวบ้านในระแวกนั้นอยู่อย่างหวาดผวา เพราะไม่รู้ว่าจะไปเกิดกับใครอีก ก็อยากจะให้จับตัวคนร้ายให้ได้ชาวบ้านก็จะได้ใช้ชีวิตอย่างปกติสุข อยากให้ตำรวจทำหน้าที่ให้สุดความสามารถ ให้สมกับเป็นผู้พิทักษ์สันติราษฎร์