ร้านอาหารญี่ปุ่น 'คิมูระด้ง' ร้านดงบูริ สาขาแรกและแห่งเดียวส่งตรงจากเชฟโคจิ คิมูระ เชฟซูชิชื่อดังระดับโลกผู้ที่คว้ามิชลินสตาร์สองดาว 5 ปีซ้อนให้กับร้านซูชิ คิมูระ (Sushi Kimura) ในกรุงโตเกียว พร้อมเปิดร้านอาหารด้ง ข้าวหน้าต่างๆ สไตล์ญี่ปุ่นแห่งแรก ณ ชั้น 4 สยามพารากอน ต้นเดือนธันวาคม 2562 นี้  เชฟโคจิ คิมูระ สำหรับ เชฟโคจิ คิมูระ ผู้ปฏิวัติวงการอาหารซูชิ ได้รับการยกย่องให้เป็นสุดยอดเชฟชื่อก้องโลกด้านซูชิ ด้วยการพิสูจน์ว่า ซูชิที่อร่อยที่สุดไม่ใช่ซูชิที่เน้นความสดใหม่ของวัตถุดิบ แต่กลับเป็นซูชิที่ได้รับการบ่มหรือหมักเนื้อปลาประเภทต่างๆ อย่างเหมาะสมจนถึงเวลาที่พอเหมาะ จนดึงรสชาติความอร่อยที่สุดของเนื้อปลาแต่ละประเภทออกมาให้เป็นรสชาติที่สมบูรณ์แบบ ซึ่ง เชฟคิมูระ ได้คิดค้นวิธีการบ่มปลาด้วยตัวเองจนประสบความสำเร็จ และได้รับการขนานนามว่าเป็นเจ้าพ่อวงการอาหารซูชิด้วยการบ่มหมัก (Father of Aged Sushi) รวมถึงวัตถุดิบที่ใช้ส่วนใหญ่ เป็นวัตถุดิบจากนำเข้าจากแหล่งที่มีชื่อเสียงชั้นนำของโลก ไม่ว่าจะเป็น จากประเทศญี่ปุ่น นอร์เวย์ เป็นต้น คัดสรรวัตถุดิบที่เป็นเกรดซุปเปอร์พรีเมี่ยมทั้งหมด ข้าวหน้าปลาฮามาจิหมักซอสกับไข่เเดงสดจากญี่ปุ่น ขณะที่ ร้านคิมูระด้ง ชั้น 4 สยามพารากอน ร้านด้งที่พร้อมเสิร์ฟข้าวหน้าต่างๆ สไตล์ญี่ปุ่น หรือที่เรียกว่าดงบูริ ถือเป็นร้านแรกที่เชฟคิมูระปรับเปลี่ยนร้านซูชิระดับโลกของเขาให้เป็นร้านด้ง เพื่อให้เหมาะกับ ไลฟ์สไตล์ของคนไทยซึ่งนิยมทานข้าวเป็นอาหารหลัก โดยนำเทคนิคการบ่มซูชิที่เลื่องชื่อของเขามาปรุงสารพันเมนูด้งที่อร่อยไม่รู้ลืม ทานกับข้าวญี่ปุ่นนุ่มเหนียวร้อนๆ ที่ปรุงความอร่อยหลากรสหลากสไตล์เพื่อชูรสชาติให้เข้ากับความอร่อยของปลาดิบและเครื่องหน้าต่างๆ โดยไม่ต้องรอจองคิวนานนับเดือนหรือเดินทางไปรับประทานถึงประเทศญี่ปุ่นอีกต่อไป ทั้งนี้เมนูความอร่อยระดับพรีเมี่ยมสไตล์คิมูระด้ง อาทิ ข้าวคลุกไข่หอยเม่น โอโทโระ กุ้งอามะเอบิ และไข่ปลาแซลมอน ข้าวหน้าปลาไหลอานาโกะ ข้าวหน้าปลาฮามาจิหมักซอสกับไข่แดงสดจากญี่ปุ่น ข้าวหน้าไข่หอยเม่น ปลาหมึก อิกุระ กับไข่แดงสดจากญี่ปุ่น ข้าวหน้าปลาแซลมอนกับปลาหมึก ข้าวหน้าหอยอาซาริ สลัดนานาชนิด รวมถึงอาหารทานเล่นสไตล์ญี่ปุ่น โดยราคาเริ่มต้นที่ 285++ บาทขึ้นไป ข้าวหน้าประจำวัน ผู้ที่สนใจสามารถสำรองที่นั่งล่วงหน้า หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ร้านคิมูระด้ง ชั้น 4 ศูนย์การค้า สยามพารากอน โทร. 02-6109611-12 , 097-0569228 หรืออีเมล [email protected]