โหร คมช. ฟันธง "บิ๊กตู่" อยู่ครบเทอม ไม่ยุบสภา ปีหน้าปรับครม.ครั้งใหญ่ ผ่าตัดยกพวง พรรคที่ไม่หวังดี ตีรวน ในสภาฯ โดนเททิ้ง หมดอนาคตสูญพันธุ์การเมือง

เมื่อวันที่ 8 ธ.ค. 62 นายวารินทร์ บัววิรัตน์เลิศ เจ้าสำนักสุขิโต จ.เชียงใหม่ หรือ โหร คมช. กล่าวทำนายจากนั่งญาณเพ่งนิมิตรจากฤาษีหลวงปู่เกวลัญแห่งเทือกเขาหิมาลัย ว่ากรณีปัญหาเสถียรภาพรัฐบาล เสียงปริ่มน้ำ อย่างไรจะเดินหน้าไปได้มีหน้าที่ขับเคลื่อน 3ป.ยังอยู่ ทำหน้าที่ในบ้านเมือง ส่วนกลุ่มต่างๆที่ทำให้เกิดเรื่องวุ่นวายในรัฐบาล พรรคร่วมรัฐบาล มือไม่พาย คอยเอาเท้าราน้ำ กลุ่มนี้ จะหลุดไปเอง ในปีหน้ามีการปรับครม.ภายใน3-6เดือน

“รัฐบาลขับเคลื่อนทุกอย่างดำเนินงานไป แต่บางกลุ่มคอยแสวงหาผลประโยชน์ เอาดีตัวใส่ตัว เอาชั่วให้คนอื่น ถึงเวลาสูญพันธ์ แตกไปเอง พรรคพวกที่เข้ามาทำหน้าที่มาแสวงผลประโยชน์ให้ตัวเอง ไม่คำนึงถึงประชาชน มอบหมายมาทำหน้าที่เพื่อบ้านเมือง มาคอยจ้องผลประโยชน์หวังได้อะไร แน็บแหนมหาเหตุ เก่งแต่พูด อ้างตรงนั้นนี้ที่สุดพอเอาจริงก็ไม่กล้า ในปี63 เป็นต้นไปมีการพูดคุย เห็นความสำคัญ ชาติบ้านเมือง หันหน้ามาคุยกัน ฝ่ายรัฐบาล ฝ่ายค้านบางพรรค ที่มีหน้าที่บ้านเมือง ช่วยกันขับเคลื่อน ส่วนพรรคที่หมดหน้าที่ก็หมดไป รัฐบาล เดินไปได้ อยู่รอด ชาติปลอดภัย ทุกอย่างราบเรียบ และทรัยากรสำคัญจะผุดออกมาเอง เรียกว่าเป็นปีชาวศิวิไลย ปรากฏปีหน้าเป็นต้นไป ความมั่นคง ของรัฐบาล ปรากฏมาอย่างเข้มแข็ง อยู่ครบ4ปีไม่มียุบสภา”นายวารินทร์ กล่าว

นายวารินทร์ กล่าวว่าได้เห็นภาพนิมิตร เห็นฝ่ายค้านบางพรรค เห็นประโยชน์ส่วนร่วมหันมาขับเคลื่อนกันไปกับรัฐบาลเห็นชัดเจนในปีหน้าส่วนกลุ่มต่างๆหาเหตุ หาเรื่องแตกไปเอง เหมือนอะไรไม่เป็นความจริง ทำอะไรจอมปลอมลูบหน้าปะจมูกหลุดไปเอง มาสร้างความวุ่นวาย ก่อกวน ชาติบ้านเมือง ไม่ให้รัฐบาลขับเคลื่อน จะหลุดไปเองและหมดอนาคตทางการเมือง ประชาชนเห็นธาตุแท้

“พวกคอยตีรวน หาเรื่อง หาเหตุ สร้างราคาตัวเอง ในรัฐสภา พวกนี้ถึงเวลาหลุดไปเอง จากครึ่งปี ประชาชนได้เห็นสันดานการเมือง ที่หาเหตุสร้างความปั่นป่วน ชาวบ้านเขารู้ ปีหน้าจะไม่ได้มา และการปรับครม.หรือ การปรับหน้าที่ในรัฐบาล ยืนยัน มีแน่นอน หลังปีใหม่ 3-6เดือน กลุ่มที่ไม่จริงใจ ไม่สร้างผลงาน หมดหน้าที่ไป ไม่ได้อยู่แล้ว หมดอนาคต ซึ่งรัฐบาลพล.อ.ประยุทธ์ อยู่ได้4ปี ส่วนปีหน้าผ่าตัดปรับเปลี่ยนรัฐบาลใครไม่ดีออกไป นำกลุ่มต่างๆเริ่มเห็นประโยชน์ส่วนรวมาร่วม คนที่ไม่เผาผีกัน อาจเข้ามาร่วมทำงานกับฝ่ายการเมือง และพรรคพวกกลุ่มไม่หวังดี หมดหน้าที่หมดไป สำหรับปัญหาภาวะเศรษฐกิจ ย่ำแย่เป็นทั่วโลก และของไทยบางคนในรัฐบาล ไม่ให้ความร่วมมือหาเหตุ หาเรื่อง จะเอาออกไป ปรับกลุ่มหวังดีเข้ามาใหม่ มาขับเคลื่อนร่วมกัน ทรัพยากรต่างๆผุดออกมา ประชาชนมีความเป็นอยู่ดีขึ้น จากการแก้ปัญหาของรัฐบาลด้วย ไม่ใช่เป็นปีเผาจริง อย่าไปเชื่อ ลองย้อนไปดูคำทำนาย มาสามสี่ปี ที่ผ่านมาวุ่นวายหรือไม่ ผ่านจุดนั้นมาแล้ว ที่บอกว่าจะมีคนเดินเต็มถนน เป็นเรื่องเพ้อฝัน ซึ่งใครมาไล่รัฐบาล คนรู้กันหมดแล้ว มาจากใคร“นายวารินทร์ กล่าว