ดร.จันทร์จนา ศิริพันธ์วัฒนา ประธานโครงการสวนดุสิตโฮมเบเกอรี่ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต กล่าวถึง การปรับสูตรขนมในตำนาน “ ท๊อฟฟี่เค้ก สวนดุสิต ” ว่า โครงการสวนดุสิตโฮมเบเกอรี่ หรือที่คนส่วนใหญ่รู้จัก และเรียก คือ โฮมเบเกอรี่ เปิดให้บริการตั้งแต่ปี พ.ศ.2528 มีความเก่าแก่และเป็นเอกลักษณ์ประจำมหาวิทยาลัยมาอย่างยาวนาน โดยเฉพาะขนมท๊อฟฟี่เค้ก ได้รับการยอมรับ และยังครองใจสินค้า Best seller ที่ขายดีที่สุด ปัจจุบัน สูตรของขนมท๊อฟฟี่เค้กถูกพัฒนาตามความต้องการของกลุ่มลูกค้า มีทั้งสูตรดั้งเดิม สูตรน้ำผึ้ง หน้าอัลมอนด์ หรือหน้าแมคคาเดเมีย ปัจจุบัน โฮมเบเกอรี่ เติบโตและพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง การบริการ และรสชาติของขนมอบ ถือเป็นเครื่องการันตีความยาวนานของโฮมเบเกอรี่ เพราะสวนดุสิตได้พัฒนารสชาติและผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ออกจำหน่ายเป็นทางเลือกให้แก่ลูกค้ามากกว่า 250 ชนิด ซึ่งมีผลิตภัณฑ์หลากหลาย อาทิ ท๊อฟฟี่เค้ก เค้กฝอยทอง คุกกี้ พายไส้ต่างๆ ขนมไทย รวมถึงอาหารสุขภาพด้วย แต่ในช่วงเทศกาลปีใหม่ 2563 ทางโฮมเบเกอรี่ ได้ผลิตขนมท๊อฟฟี่เค้ก (สูตรคุณยาย) จัดจำหน่าย เพื่อให้ลูกค้าเลือกเป็นของขวัญมอบแก่คนพิเศษ ซึ่งคุณยายในที่นี่ คือ คุณยายอารยา สุขวงศ์ อดีตผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตละอออุทิศ ชอบทานท๊อฟฟี่ แบบหน้าเยิ้มๆ เนื้อเค้กนุ่มละเอียด ท่านจะเป็นผู้มาสั่งเฉพาะแบบที่ท่านต้องการ ทางโฮมเบเกอรี่ทำให้ชิม จนท่านถูกใจ จึงกลายมาเป็นสูตรใหม่ ที่มีจุดเด่น คือ หน้าเยิ้ม เนื้อนุ่มละเอียด เม็ดถั่วแน่น เพราะได้เพิ่มส่วนผสมที่เพิ่มขึ้นมากกว่าสูตรดั้งเดิม โดยสามารถหาซื้อเป็นของฝากปีใหม่ได้ แต่สูตรดั้งเดิม ก็ยังมีให้บริการเป็นปกติและที่อร่อยไม่แพ้กัน ทั้งนี้ ในวันที่ 1 มกราคม 2563 ทางโฮมเบเกอรี่ เชิญชวนลูกค้าร่วมทำบุญต้อนรับ ปีใหม่กับโฮมเบเกอรี่ พร้อมจัดบริการขนมจีนแกงเขียวหวาน น้ำยาป่า ไอศกรีมกะทิ และเครื่องดื่ม (ฟรี) ถือเป็นการคืนกำไรให้ลูกค้าทุกท่าน ทั้งนี้ ในช่วงเทศกาลปีใหม่ สนใจขนมของโฮมเบเกอรี่ เปิดบริการทุกวัน ไม่เว้นวันหยุดราชการและวันหยุดนักขัตฤกษ์ ตั้งแต่ 07.15 น. – 18.00 น. โทรศัพท์ 02 668 8231-2 หรือ id line : Homebakery1985 อ