จากเสียงตอบรับที่ดีงามอย่างต่อเนื่อง ของ โครงการ “เดอะ เรสซิเดนซ์ แอท แมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ” ภายใต้ บริษัท ดิ ไอคอนสยาม ซูเปอร์ลักซ์ เรสซิเดนซ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัดล่าสุด คีรินทร์ ชูธรรมสถิตย์ ประธานผู้อำนวยการ กลุ่มธุรกิจงานอสังหาริมทรัพย์และบริการ บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด เกร็ก ลิดเดลล์ รองประธานฝ่ายปฏิบัติการ และผู้จัดการใหญ่ โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ จัดงานเฉลิมฉลองสุดเอ็กซ์คลูซีฟ เพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้าคนสำคัญที่มอบความไว้วางใจเลือกให้ทางโครงการเป็นที่พักอาศัย เพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตสุดหรู ริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา ทำเลทองที่เป็นที่รู้จักระดับสากล พร้อมด้วยที่สุดแห่งการบริการเหนือชั้น ระดับตำนานอันเป็นแบบฉบับของแบรนด์แมนดาริน โอเรียนเต็ล มาตรฐานระดับโลก

คีรินทร์ ชูธรรมสถิตย์ ประธานผู้อำนวยการ กลุ่มธุรกิจงานอสังหาริมทรัพย์และบริการ บริษัทแมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (MQDC)กล่าวว่า บริษัท ดิ ไอคอนสยาม ซูเปอร์ลักซ์ เรสซิเดนซ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด มีความภูมิใจที่ได้ร่วมมือกับพันธมิตรระดับโลกอย่าง แมนดาริน โอเรียนเต็ล โฮเต็ล กรุ๊ป เพื่อร่วมกันสร้างปรากฏการณ์ที่โดดเด่นในแวดวงอสังหาริมทรัพย์สู่เมืองไทย

โดยตั้งแต่เริ่มต้นพัฒนาโครงการนี้ เรามุ่งมั่นสร้างสรรค์โครงการเรสซิเดนซ์ที่จะเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของประเทศไทย ออกสู่สายตาทั่วโลก ทั้งความเป็นเลิศทั้งในแง่สถาปัตยกรรม เทคโนโลยี และงานออกแบบบนมาตรฐานและรายละเอียดขั้นสูงสุด พร้อมบริการระดับเอ็กซ์คลูซีฟและสถานะแห่งการอยู่อาศัยอันงามสง่าสมศักดิ์ศรีโครงการเรสซิเดนซ์ซึ่งเป็นที่ต้องการมากที่สุดของโลก โดยในขณะนี้ ทางโครงการพร้อมแล้วที่จะเปิดบ้านต้อนรับลูกค้าคนสำคัญทุกท่านเข้าสู่ครอบครัว เดอะ เรสซิเดนซ์ แอท แมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ อย่างเป็นทางการ

เกร็ก ลิดเดลล์ รองประธานฝ่ายปฏิบัติการ และผู้จัดการใหญ่ โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพ ยังกล่าวว่า ทางแมนดาริน โอเรียนเต็ล โฮเต็ล กรุ๊ป มีความยินดีอย่างยิ่งในโอกาสการต้อนรับลูกค้าคนสำคัญของโครงการฯทุกท่านสู่บ้านใหม่หลังนี้ ซึ่งนับเป็นโอกาสอันดีที่ทางแมนดาริน โอเรียลเต็ล กรุงเทพจะได้ร่วมมอบประสบการณ์สุดพิเศษแห่งการอยู่อาศัย ณ ริมแม่น้ำเจ้าพระยาให้ทุกท่านได้อย่างเต็มที่ นอกจากการได้ครอบครองกรรมสิทธิ์ห้องชุดสุดหรู สิทธิพิเศษเพิ่มเติมสำหรับเจ้าของห้องชุดโครงการคือการได้รับเชิญเป็นสมาชิก Residences Elite Programme ของแมนดาริน โอเรียนเต็ล ซึ่งจะได้รับบริการชั้นเลิศจากโครงการ และโรงแรมแมนดาริน โอเรียลเต็ล กรุงเทพ ซึ่งจะเปรียบเสมือนบ้านหลังที่ 2 ของทุกท่าน ซึ่งตั้งอยู่ใกล้เพียงตรงข้ามโครงการ เท่านั้น อีกทั้งยังครอบคลุมไปถึงการบริการพิเศษจากโรงแรมแมนดาริน โอเรียลเต็ล ทั่วทุกมุมโลกอีกด้วย

“เดอะ เรสซิเดนซ์ แอท แมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ โครงการเรสซิเดนซ์หรูภายใต้การบริหารงานของแมนดาริน โอเรียนเต็ล แห่งแรกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และอันดับที่ 7 ของโลก มาตรฐานใหม่แห่งการอยู่อาศัยที่หรูหราอย่างแท้จริง ที่มาพร้อมสิทธิพิเศษเพิ่มเติมสำหรับเจ้าของห้องชุดโครงการด้วยการได้รับเชิญเป็นสมาชิก Residences Elite Programme โดยอัตโนมัติ เพื่อการบริการระดับหรูจากโครงการ มุ่งเน้นให้บริการแบบเฉพาะเจาะจงสำหรับผู้พักอาศัยแต่ละบุคคล (Personalized Service) เริ่มตั้งแต่การให้บริการเครื่องดื่มต้อนรับเมื่อมาถึงโครงการ บริการจอดรถ เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวก บริการจัดการสัมภาระตั้งแต่ก้าวแรกเข้าโครงการ จนถึงหน้าห้องพักของผู้อยู่อาศัยทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง และสิทธิประโยชน์อีกมากมายเมื่อเข้าใช้บริการห้องพักโรงแรมในเครือแมนดาริน โอเรียนเต็ล ทั่วโลก พร้อมสิทธิ์สำหรับลูกค้าระดับVIP เมื่อซื้อสินค้าและรับบริการต่างๆจากร้านค้าแบรนด์ดังภายในโครงการไอคอนสยาม

นอกจากนี้เพื่อตอบสนองความเป็นปัจเจกและสร้างความภาคภูมิใจให้กับผู้อยู่อาศัยได้อย่างดีที่สุดทางโครงการยังมีบริการพิ่มเติมในรูปแบบ A la carte เช่น บริการ Butler ส่วนตัว บริการให้คำแนะนำสำหรับเลือกซื้อสินค้า บริการให้คำแนะนำด้านการท่องเที่ยว และบริการเชฟชื่อดัง ตลอดจนการจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ส่วนตัวถึงห้องพัก เป็นต้น บริการทั้งหมดนี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งในการยกระดับชีวิตสุดหรู อย่างไร้ข้อจำกัดที่ทาง เดอะ เรสซิเดนซ์ แอท แมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ ได้จัดเตรียมไว้เพื่อผู้อยู่อาศัยคนสำคัญทุกคน

โดยภายในงานยังได้รับเกียรติจากลูกค้าคนสำคัญในการร่วมเป็นสักขีพยานแห่งความสำเร็จของโครงการอีกด้วย ซึ่งถือเป็นงานรวมตัวครั้งสำคัญของเหล่าบุคคลผู้มีชื่อเสียงในสังคมที่มีไลฟ์สไตล์สุดลักชัวรี่ เรียกได้ว่า เป็นอีกหนึ่งงานที่มอบภาพลักษณ์เหนือระดับให้แก่วงการอสังหาฯในปัจจุบันได้ดีทีเดียว

กองทุนประกันวินาศภัย