นายภาคิน สุดประเสริฐ Assistant Vice President บริษัท ดีไฮจีนิค ประเทศไทย จำกัด เปิดเผยว่า ปัญหามลภาวะเป็นพิษทางอากาศสูงขึ้นเรื่อยๆ สิ่งหนึ่งที่ทุกคนผจญกันในกรุงเทพฯและต่างจังหวัด หลีกเลี่ยงไม่ได้คือ ฝุ่น ขณะนี้ฝุ่นกลายเป็นพิษในระดับ 2.5 P.M ก่อให้เกิดโรคภูมิแพ้และโรค มะเร็ง เป็นต้น ไม่ใช่แค่เดินสูดอากาศภายนอกบ้านเท่านั้นที่เจอฝุ่น แต่ในบ้านฝุ่นก็เยอะเช่นกัน สิ่งที่ทุกคนมองข้ามกันคือไรฝุ่นบนที่นอน โซฟา พรม และผ้าม่าน อีกทั้งฝุ่นก่อตัวขึ้นเป็นภัยเงียบทำลายสุขภาพที่ทำให้ตนเอง และคนในครอบครัวเกิดอาการป่วยบ่อยๆนับว่าเป็นสิ่งที่ใกล้ตัวที่มองข้ามไม่ได้ในชีวิตประจำวันจริงๆ

โดยยุคนี้จึงมีเทคโนโลยีที่ได้รับการพัฒนาประสิทธิภาพสูง รวมถึงการให้บริการด้านทำความสะอาดบนที่นอนแบบซานิไทส์ซิ่ง (Sanitizing) ฆ่าเชื้อโรคแบบแห้งและ ปลอดสารเคมี 100 % เจาะลึกทำความสะอาดที่นอนได้ถึง 7-8 นิ้วพร้อมมีรังสี UVC เครื่องอัจฉริยะกำจัดไรฝุ่นไม่ก่อให้เกิดภูมิแพ้ คิดค้นและนำเข้ามาจากประเทศเยอรมัน ซึ่งเป็นรายแรกในประเทศไทย

ทั้งนี้หลักการเลือกบริการการกำจัดไรฝุ่นชนิดนี้เป็นเครื่องมือที่ดีที่สุดในโลกจาก POTEMA จากประเทศเยอรมัน ได้รับการรับรองจาก ECARF องค์กรวิจัยโรคภูมิแพ้จากยุโรป หากลูกค้าจะใช้บริการต้องพิจารณาทีมงานผู้เชี่ยวชาญต้องได้รับการอบรมมาจาก รพ.ศิริราช เกี่ยวโรคภูมิแพ้และการดูแลระดับไฮจีนในบ้านโดยเฉพาะ

อย่างไรก็ตามบริการแบบซานิไทส์ซิ่ง เหมาะสำหรับบ้าน คอนโด ทุกเพศ ตั้งแต่เด็กแรกเกิดจนถึงอายุ 80 ปี โดยบริการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อโรคที่นอน พรม โซฟา ผ้าม่าน และภายในรถยนตร์ รวมไปถึงการอบโอโซน แนะนำว่าควรดูแลความสะอาดที่นอน โซฟา ม่าน พรม ปีละ 2-3 ครั้ง เพื่อห่างไกลฝุ่นและโรคร้าย งค่าบริการไม่สูง เพื่อตอบโจทย์สุขภาพแข็งแรงที่ดีแบบยั่งยืน สามารถสอบถามผ่านสังคมออนไลน์ LINE :@dh-thailand (มีแอดไลน์ข้างหน้า) IG : dhthailand และ www.dh-thailand.com

กองทุนประกันวินาศภัย
Muang Thai Insurance