เมื่อรายการดังเรตติ้งสูงสุดในช่อง “ยูทูป” กับรายการ “ช่องส่องผี” รายการที่ถูกพูดถึงมากที่สุดและมีผู้เข้าชมยอดวิวทุกคลิปที่ออนแอร์ได้รับการตอบรับจากแฟนคลับที่ชื่นชอบ และอยากท้าลองพิสูจน์เป็นอย่างดี ว่าผีมีจริงหรือไม่ ? จะไม่ได้แค่ออนแอร์แต่ในช่องยูทูปอีกต่อไป ช่อง 8 เอาใจแฟนๆ คนดูทั่วประเทศ ดึงรายการดัง “ช่องส่องผี” มาออนแอร์ให้ได้รับชมกันบนจอทีวีดิจิตอล

สำหรับรายการ “ช่องส่องผี” เป็นรายการที่ล้วงลึกเรื่องราวเร้นลับดำมืด เพื่อให้ความจริงสว่างได้ปรากฎ ซึ่งบางเรื่องพิสูจน์ได้ และบางเรื่องก็พิสูจน์ไม่ได้ โดยมุ่งหวังเพื่อให้ทุกคนเกรงกลัวต่อบาปกรรมและมุ่งมั่นทำความดี ซึ่ง “ผี” จะมีจริงหรือไม่ ไม่ใช่เรื่องสำคัญ แต่บาปบุญคุณโทษนั้นมีอยู่จริง และหนึ่งดวงจิตไม่ได้จบลงแค่ความตาย โดยมี 3 พิธีกร ที่จะมาไขความกระจ่าง และพาเราไปร่วมพิสูจน์กัน กับ บ๊วย เชษฐวุฒิ วัชรคุณ พิธีกรหนุ่มที่พร้อมกับการหาความจริง ร่วมด้วย อาจารย์เรนนี่ สุระประภา คำขจร อดีตที่ไม่เคยเชื่อเรื่องสิ่งเร้นลับ หลังจากเกิดอุบัติเหตุถึงขั้นเสียชีวิต และได้พบกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เป็นเหมือนครูบาอาจารย์ได้ให้โอกาสกับมามีชีวิตอีกครั้ง เพื่อทำกรรมดีสร้างบารมีเผยแพร่สิ่งที่ได้พบเห็นให้มนุษย์รู้จักเกรงกลัวต่อบาป ซึ่งอาจารย์เรนนี่เองไม่ใช่ผู้วิเศษแต่อาจารย์มีความสามารถในการมองเห็นสิ่งที่คนทั่วไปไม่เห็น ซึ่งไม่ใช่พรสวรรค์แต่เป็นคำสาปที่เกิดจากการกระทำในอดีต ทำให้ต้องรับฟังความทุกข์ของคนอื่น พร้อมด้วยอีก 1 พิธีกร เจมส์ ศราวุฒิ วรพัทธ์ทีวีโชติ นักวิชาการเดินเรือ นักกฎหมาย ที่ไม่เคยเชื่อเรื่องสิ่งลี้ลับ สิ่งที่มองไม่เห็น ที่ไม่สามารถพิสูจน์ได้

ติดตามชม รายการ “ช่องส่องผี” ได้ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ทุกวันศุกร์ เวลา 20.30 – 21.30 น. และรีรันทุกวันเสาร์ เวลา 22.40 -23.30 น. เริ่มออนแอร์วันแรกใน วันศุกร์ที่ 29 พฤศจิกายน นี้ ติดตามชม