วันที่ 22 พ.ย.2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วานนี้ได้เกิดอุบัติเหตุบนถนนสามแยกบ้านเขาจีน ต.คลองขุด อ.เมือง จ.สตูล พบผู้ที่ได้รับบาดเจ็บสาหัสติดใต้ล้อรถชื่อนางฮาหวา นิ่มนวน อายุ 69 ปี เป็นคนในพื้นที่

ก่อนเกิดเหตุทราบว่าบุตรสาวของผู้ได้รับบาดเจ็บขี่มอเตอร์ไซค์ พานางฮาหวา นิ่มนวน ซ้อนท้ายกลับจากทำฟัน และ เกิดการเบรกรถกะทันหันช่วงติดไฟแดงชนท้ายรถเก๋งฝั่งขาออกนอกเมือง ซึ่งขณะนั้นเป็นช่วงรถหนาแน่นระหว่างเกิดเหตุร่างของฮาหวา ได้กระเด็นลอยข้ามไปอีกฝั่งถนนที่กำลังมีรถวิ่งผ่านมาทำให้ร่างของนางฮาหวา ไปติดใต้รถยนต์ห้าประตูที่ขับมาตามเส้นทางเหยียบเข้าที่ตัวนางฮาหวาอย่างจัง

ระหว่างนั้นบุตรสาวของนางฮาหวา นั่งบาดเจ็บบนฟุตบาทเพียงเล็กน้อย จากนั้นพลเมืองดีต่างช่วยกันเข้าช่วยประสานรถพยาบาล 1669 และมูลนิธิธรรมรังสีเข้าช่วยนำตัวส่งโรงพยาบาลสตูลอย่างเร่งด่วนพร้อมบุตรสาว ล่าสุดมีรายงานว่านางฮาหวา ได้เสียชีวิตแล้วเนื่องจากทนพิษบาดแผลไม่ไหวที่รพ.สตูล พร้อมรอชันสูตรการเสียชีวิตในครั้งนี้อีกครั้งว่าเกิดจากสาเหตุอะไร

ทางคดีตำรวจงานจราจรได้สืบสวนหาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้อีกครั้งว่าเกิดจากการขับรถเร็วกว่ากำหนดในย่านชุมชนเมือง หรือเป็นเพราะถนนเนื่องจากพื้นที่สามแยกบ้านเขาจีน ต.คลองขุด มักเกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง แม้ผู้บาดเจ็บจากกรถมอเตอร์ไซด์ในครั้งนี้จะสวมหมวกนิรภัย แต่หมวกได้หลุดออกจากศีรษะว่าเกิดจากเหตุอะไรกันแน่

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน