เปิดประวัติหมอดูสาวสวยสุดปังเป๊ะ “อาจารย์กนกภรณ์ ทิพเจริญ”(ปรมาจารย์) แก้กรรมที่เหมาะสมกับเจ้าชะตาแก้ดวงคนล้มละลาย คนเป็นหนี้ได้ผลหมด

งานหลัก พิจารณาแก้ไขฮวงจุ้ยบ้าน-ชีวิต ออกแบบเบอร์ให้รวย ปลดหนี้ แก้กรรมให้รวย แก้ลายเซ็น บ้านเลขที่ ทะเบียนรถ ล้มละลาย ขึ้นคาน เมียน้อย-ผัวเก็บ แก้ไขได้ปลดหนี้ภายใน 3 เดือน

อาจารย์กนกภรณ์ ทิพเจริญ หมอดูสาวสวยเซ็กซี่วัย 30สุดปัง ผู้เชี่ยวชาญทำนายโชคชะตาราศีขั้นปรมาจารย์แม่นเป๊ะราวตาเห็น แถมยังเป็นสาวนักบุญเดินสายช่วยเพื่อนร่วมโลกเป็นนิจ โชคชะตาลิขิตชีวิตแต่ละคนมาไม่เหมือนกัน ดังนั้นจึงต้องมีการตรวจดูก่อนชี้แนะวิธีการปฏิบัติธรรม แก้กรรม ด้วยพุทธคุณสายขาว แก้ดวงจากร้ายให้กลายเป็นดี ขนาดนักธุรกิจบุคคลที่เคยล้มละลาย อาจารย์กนกภรณ์ ช่วยแนะนำด้วยวิธีการแก้เคล็ดให้จนสามารถปลดหนี้สินนับล้านได้อย่างไม่มีใครเชื่อมาแล้ว จนพลิกชีวิตกลับมาร่ำรวยอีกครั้ง บางรายที่ความรักสมหวัง อกหัก รักคุด อาจารย์กนกภรณ์ ชี้แนะวิธีการทำบุญที่เหมาะสมกับเจ้าของดวงชะตาเพื่อเสริมดวงจนประสบความสำเร็จ เรียกความรักกลับมาหวานชื่นได้ดังเดิม

อาจารย์กนกภรณ์ ยังเชี่ยวชาญชำนาญด้านศาสตร์ตัวเลขไม่ว่าจะเป็นเบอร์โทรศัพท์มือถือ ที่เป็นพลังในการดึงดูดทรัพย์ รักเลิศ งานดี ที่จะทำให้เป็นพลังฮวงจุ้ยที่สำคัญในการติดต่อเจรจาอีกด้วย แต่ตัวเลขเหล่านี้จะต้องจัดให้เข้าเฉพาะกับแต่ละบุคคลตามกำลังบุญของแต่ละท่าน ไม่สามารถที่หยิบซื้อกันได้ง่ายๆ ต้องเช็คตามผลบุญก่อนถึงจะถูกต้อง ความเฮง ความปัง ก็จะบรรเจิด

ทั้งนี้อาจารย์กนกภรณ์ เปรียบเทียบว่าการเป็นหมอดูก็เหมือนหมอที่ตรวจโรคปัจจุบัน เราจะต้องให้ยารักษาคนไข้ให้ถูกจุดถึงจะหายและการทำบุญเช่นกัน เปรียบเสมือนเส้นผมบังภูเขา ฝุ่นผงเข้าตาตัวเองแต่เอาออกเองไม่ได้ เรื่องบางเรื่องก็ยากที่จะอธิบาย บางเรื่องของชีวิตก็ยากจะแก้ไข อาจารย์ต้องใช้ความชำนาญและพลังจิตมากพอสมควร

ทุกวันนี้มีผู้เข้ามาดูดวงแก้กรรมกับอาจารย์จำนวนมาก เพจเฟซบุ๊ก”อาจารย์กนกภรณ์ ทิพเจริญ(ปรมาจารย์) ปัจจุบันมีผู้ติดตามกว่า 3 แสนราย คิวงานแน่นทุกวันผลตอบรับของผู้ที่มาให้อาจารย์ช่วยแนะนำออกแบบการทำบุญให้ แต่ละรายได้ผลเป็นที่น่าพอใจของทุกคน โดยที่ตัวของอาจารย์เองไม่ยอมเปิดตัวออกสื่อฯ ที่พยายามติดต่อขอสัมภาษณ์ แม้จะมีลูกศิษย์ลูกหาหลายท่านเรียกร้อง เพื่อให้ผู้ที่เดือดร้อนรายอื่นๆ ได้รับการช่วยเหลือจากอาจารย์กนกภรณ์

ปรึกษาดวง แก้กรรม ปรึกษาแนวทางชีวิตให้ประสบควาสำเร็จอย่างถาวร กับอาจารย์กนกภรณ์ ทิพเจริญ
Tel. 095-665-0441
Line: tatsodoati66665
Facebook: อาจารย์กนกภรณ์ ทิพเจริญ

Life IF