เมื่อวันนี้ 9 พ.ย 62 เวลา 15.00 น. ที่โรงพยาบาล บีเอ็นเอช ฟลุค-จิระ ด่านบวรเกียรติ ดารานักแสดงช่อง 8 จากละครเรื่อง เรือนสายสวาท พร้อมด้วย ภรรยาสาว แอปเปิ้ล สีสะเหงียน สีหราช ได้ฤกษ์คลอดลูกสาว พร้อมตั้งชื่อ จูนี ( อ่านว่า จู-นี่ ) เรนิตา ด่านบวรเกียรติ ความหมายคือ เกิดขึ้นใหม่อย่างสง่างาม น้ำหนักตัว 3.218 กิโลกรัม มีครอบครัวของคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงและเพื่อนร่วมวงการมาให้กำลังใจอย่างอบอุ่นก่อนเข้าห้องผ่าคลอด งานนี้ ฟลุค จิระ ยิ้มแก้มปริหลังได้ลูกสาวสมใจ

ฟลุค เผยว่า "แอปเปิ้ลเป็นคนตั้งให้ครับ ฟลุคเลือกไปให้หลายชื่อมาก ไม่ถูกใจแม่ครับ 55 สุดท้ายแม่เปิ้ลตั้งเองเลย ครั้งแรกที่ได้เห็นหน้าลูก ดีใจที่สุดครับ ความเป็นพ่อคนมันรู้สึกแบบนี้ นี่เอง ก่อนที่เปิ้ลจะคลอด เค้าก็ตื่นเต้น แต่เราก็รู้สึกได้ ว่าเค้าสู้เพื่อลูกของเรา ผมก็คอยลุ้น คอยเฝ้าตลอด และคอยอัพโพสต์ภาพอินสตาแกรมอยู่ตลอดครับ"

โดยนักแสดงหนุ่มหุ่นล่ำ "ฟลุค จิระ" ไม่พลาดอัพรูปลงโซเชียลอวดโฉมลูกสาวให้แฟนๆได้ชื่นชม พร้อมระบุข้อความว่า ... สวัสดีค่า หนูชื่อ จูนี่ เรนิตา ด่านบวรเกียรติ ที่นี่คือที่ไหนเนี่ย สว่างจังเลยค่ะ #flukeapple #flukeapplebaby #flukeapplejuni

ทาง สยามรัฐออนไลน์ ขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยจ้า

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน