เมื่อเวลา 00.30 น.วันที่ 9 พ.ย. พล.ต.ต.พัฒนา เพศยนาวิน ผบก.น.2 ได้รับรายงานว่า เจ้าหน้าที่ชุดปฎิบัติการปราบปรามยาเสพติด บก.น.2 นำโดย พ.ต.ท.อรรถพงษ์ จันทนะสร รอง ผกก.กก.สส.น.2 (หัวหน้าชุด),พ.ต.ท.ณหริ เทพจักรินทร์ สว.กก.สส.น.2,ร.ต.อ.ประพันธ์ พูนรัตน์ รอง สว.สส.สน.เตาปูน,ร.ต.อ.นิคม ประดับวงษ์ รอง สว.สส.สน.บางซื่อ,ร.ต.ท.จรัส ผึ้งเถื่อน รอง สว.สส.สน.ทุ่งสองห้อง(ช่วยราชการ ปส.บก.น.2)พร้อมกำลังชุดปฏิบัติการปราบปรามยาเสพติด บก.น.2 ร่วมกันจับกุมตัวนายวัชรินทร์ หรือบีม จันทวี อายุ 20 ปีพร้อมของกลางเคตามีน 34.34 กรัม โดยจับกุมตัวได้ที่หน้าอาคารบ้านปั้นรัก ซอยดวงมณี 1 แขวงคลองถนน เขตสายไหม กทม.

การจับกุมครั้งนี้เจ้าหน้าที่ชุด ปส.บก.น.2 ได้รับแจ้งจากสายลับว่ามีวัยรุ่นมั่วสุมและลักลอบจำหน่ายยาเสพติด บริเวณอาคารบ้านปั้นรัก จึงเดินทางไปตรวจสอบเฝ้าสังเกตุการณ์ กระทั่งช่วงเวลาประมาณ 20.00 น.วันที่ 8 พ.ย.ที่ผ่านมา พบชายวัยรุ่น กำลังยืนอยู่หน้าอาคารดังกล่าว ลักษณะท่าทางมีพิรุธ ต้องสงสัยว่ามีสิ่งผิดกฎหมาย เจ้าหน้าที่จึงได้แสดงตัวเพื่อขอตรวจค้นพบยาเค 1.28 กรัมซุกซ่อนอยู่ที่ตัว จากนั้นจึงพาไปตรวจสอบที่ห้องพักเลขที่ 5 พบยาเค เพิ่มอีก 37 ถุง จึงควบคุมตัวไว้

จากการสอบถามนายวัชรินทร์ ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ยาเค จำนวนดังกล่าวได้ซื้อมาจากนายจั้ม ไม่ทราบชื่อ-นามสกุลจริง อายุประมาณ 20 ปี อยู่แถวหทัยราษฎร์ ย่านมีนบุรี ในราคากรัมละ 450 บาท และมาขายต่อให้ลูกค้าทั่วไป ในราคากรัมละ 500 บาท ซึ่งก่อนหน้านี้เคยไปสมัครหางานทำที่ไหน ก็ไม่มีบริษัทต่างๆรับเข้าทำงานเลย จึงหันมาขายยาเสพติดเพราะมีรายได้ดี และยังมีเงินซื้อรถจยย.อีกด้วย โดยทำมานาน 4-5 เดือนแล้ว จนกระทั่งมาถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาจับกุมได้ในครั้งนี้

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จึงนำตัวพร้อมของกลางยาเค ส่งให้พนักงานสอบสวน สน.สายไหม ดำเนินคดีต่อไป