เปิดให้บริการแล้วสำหรับบ้านหลังใหม่ ของ วิลล่า มาร์เก็ท กับ สาขา หลังสวน ซึ่งการกลับมาของวิลล่าฯ หลังสวน ในครั้งนี้ทำเอาเหล่านักช็อปหัวใจพองโตกันพอดู เพราะจัดเต็มทั้งบรรยากาศที่ดูอบอุ่น หรูหรา แบ่งโซนเป็นสัดส่วน เดินง่าย และมีสินค้าอิมพอร์ตจากทั่วโลกมาให้ช็อปกันเพลิน การเดินทางมาก็ง่ายแสนง่าย เพราะทำเล วิลล่า มาร์เก็ท หลังสวน ตั้งอยู่ซอย 2 ชั้น B1 โครงการเวลา สินธร วิลเลจ มีที่จอดรถชั้นใต้ดิน เรียกว่าสะดวกสุดๆ สำหรับชีวิตคนเมืองที่ต้องขับรถมาทำงานและอยากจะแวะช็อปปิ้งก่อนกลับบ้าน

ในส่วนของบรรยากาศ วิลล่า มาร์เก็ท สาขา หลังสวน ตกแต่งอย่างอบอุ่นให้อารมณ์เหมือนเดินอยู่ในครัวที่มีของให้เลือกหยิบมาทำเมนูแสนอร่อยอย่างไม่รู้จบ และยังมีโซนที่เปิดโอกาสให้ได้ลิ้มลองสินค้าก่อนตัดสินใจซื้อ โดยแบ่งออกเป็น 6 โซน สนองนีสไลฟ์สไตล์ของทุกเจเนอเรชั่น

แค่เดินลงมายังชั้น B1 ก็จะพบกับ โซน V Space (วี สเปซ) ที่นั่งรับรองบริการใหม่ล่าสุดสำหรับสมาชิกวิลล่า มาร์เก็ท (VPlus) โดยเฉพาะ ซึ่งสามารถมานั่งจิบกาแฟ เครื่องดื่ม นั่งพักชิลๆ

องุ่นลูกโตๆนำเข้า

คนรักสุขภาพ ชอบทานผัก ผลไม้ ต้องถูกใจ Fruit & Vegetables Zone (ฟรุต แอนด์ เวทเทอะเบิ้ล โซน) เพราะที่สาขานี้มีการจัดวาง เรียงผัก ผลไม้ ได้อย่างล่อใจ โดยเฉพาะ ผักผลไม้ Organic นานาชนิดจากทั่วโลก และยิ่งใครที่ชอบผลไม้จากแดนกิมจิ ที่นี้ก็มีทั้ง ลูกพลับลูกโต สาลี่หวานกรอบ อโวคาโด้ จากนิวซีแลนด์ก็มีให้ลิ้มลอง ไหนจะ องุ่นไซส์บิ๊ก หลายหลายชนิดให้เลือกสรร ทั้งจากประเทศญี่ปุ่นและออสเตรเลีย

Butcher & Seafood Zone

สายเนื้อต้องร้อง OMG! ให้กับ Butcher & Seafood Zone (บุชเชอร์ แอนด์ ซีฟู้ด โซน) โซนนี้ถือว่าเด็ด เพราะรวบรวมเนื้อคุณภาพดีจากทั่วโลก อย่าง ออสเตรเลีย, อเมริกา, อาร์เจนติน่า และ ญี่ปุ่น ส่วนพระเอกของโซนนี้ยกให้ Tomahawk เนื้อโทมาฮอว์ก จาก ออสเตรเลีย, Ribeye เนื้อริบอาย, Tenderloin เนื้อเทนเดอร์ลอยน์ มีให้เลือกมากมาย เป็นสวรรค์ของคนรักสเต็กก็ว่าได้ และยังเก๋ด้วยป้ายราคาดิจิตอล ซึ่งจะอัพเดทราคาสินค้า ล้ำนำเทรนด์ไปอีก

กุ้งแม่น้ำ
ส่วนพาร์ทอาหารทะเลก็ไม่ธรรมดาละลานตาไปด้วย ปลาสดๆ หลากหลายชนิด โดยมีการใช้เทคโนโลยีเครื่องพ่นไอน้ำจากญี่ปุ่นเพื่อช่วยรักษาความสดใหม่และฆ่าเชื้อโรค นอกจากนี้ยังมี กุ้งแม่น้ำ ตัวโต๊โต แม้จะเป็นกุ้งแม่น้ำแช่แข็ง แต่เมื่อนำกุ้งออกมาละลายแล้วนำไปย่าง เนื้อกุ้งเด้งๆ มันเยิ้มๆ ทานคู่กับน้ำจิ้มซีฟู้ดรสแซ่บ มีต้องร้องขอเบิ้ลอีกตัว

Wine Cellar Zone

โซนนี้สำหรับคนชอบดริ้ง Wine Cellar Zone
(ไวน์ เซลเลอร์ โซน) โซนสุดเอ็กซ์คลูซีฟ แหล่งรวมไวน์หลากหลายชนิดจากทั่วโลก โซนนี้นอกจากตื่นตาตื่นใจกับความหลากหลายของสินค้าแล้ว ยังเก๋เลิศกับบริการให้ท่านได้ลิ้มลองรสสัมผัสไวน์ก่อนตัดสินใจซื้อ โดยมีผู้เชี่ยวชาญด้านไวน์คอยให้คำแนะนำ ใครที่อยากได้เครื่องดื่มจิบคู่กับอาหารมื้อพิเศษ อยากแนะนำให้ลองมาที่ โซน Wine Cellar Zone ของ วิลล่าฯ หลังสวน รับรองได้ไวน์รสเลิศถูกใจกลับบ้านแน่นอน แต่มีข้อแม้ว่าหากอยากจะชิมไวน์ จะต้องสมัครสมาชิก VPlus Member แล้วนำพ้อยท์มาแลกก่อน เป็นสิทธิพิเศษเฉพาะครอบครัววิลล่า มาร์เก็ท

 Omakase Set 6 คำ

Activity Zone (แอคทีวิตี้ โซน) โซนสาธิตวิธีปรุงอาหารสด และ Ready to Eat Zone (เรดดี้ ทู อีท โซน) เป็นอีกโซนที่ทำให้ชีวิตคนเมืองที่เหนื่อยกับการทำงานและการเดินทางผ่าจราจรอันแสนจะติดของกรุงเทพฯ ได้ผ่อนคลายกับช่วงเวลาแห่งความสุขบ้าง ซึ่ง Activity Zone ให้บริการปรุงอาหารสดพร้อมทาน ซึ่งหากต้องการทานสเต็กดีดีสักมื้อ ก็สามารถเดินไปเลือกเนื้อดีดีสักชิ้นในโซน Butcher & Seafood Zone มาให้ทางเชฟปรุงได้เลย ซึ่งวันนี้ก็ลองชิม Iberico Ham หรือ แฮมขาหมูดำ ซึ่งคนรักแฮมยกให้เป็นแฮมที่อร่อยที่สุดหรือแฮมที่รสชาติเข้มข้นที่สุด ยิ่งได้ทานคู่กับแคนตาลูปเนื้อกรอบหวาน ตัดรสเค็มของแฮมขาหมูดำได้อย่างลงตัว

 Iberico Ham

ส่วนใครที่ชอบความรวดเร็วก็แวะ Ready to Eat Zone หาของอร่อยทานจะมื้อเช้า สาย เที่ยง เย็น ก็มีบริการ ทั้งสไตล์ เวสเทิร์น และเมนูอาหารญี่ปุ่น Omakase Set ในราคาย่อมเยา คุณภาพระดับพรีเมี่ยม อาทิ Omakase Set 6 คำ


ปิดท้ายการพาทัวร์บ้านหลังใหม่วิลล่าฯ สาขา หลังสวน ด้วยความเก๋เริ่ดกับ บริการ Eat & Shop (อีท แอนด์ ช็อป) หรือบริการเลือกซื้อสิ้นค้าเพียงปลายนิ้วสัมผัส ซึ่งสามารถเลือกช็อปปิ้งแบบไม่ต้องเดินให้เมื่อย เพียงแค่นั่งรอในโซน V Space หรือ กำลังนั่งทานอาหารใน Ready to Eat Zone แล้วอยากช็อปแต่ไม่มีเวลามากพอก็สามารถใช้บริการนี้ได้ สะดวกสบายสุดๆ ไปเลย

สัมผัสประสบการณ์ช็อปปิ้งรูปแบบใหม่ รู้ใจทุกไลฟ์สไตล์ที่ “วิลล่า มาร์เก็ท หลังสวน” ภายใต้คอนเซ็ปต์ใหม่ “V” Make a new home ได้แล้ววันนี้ที่ ชั้น B1 โครงการเวลา สินธร วิลเลจ ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมที่ https://www.facebook.com/villamarketofficial/

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน