เมื่อประมาณ 03.00 น.วันที่ 8 พ.ย.62 ตำรวจ สน.บางมด ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกอาวุธมีดทำร้ายได้รับบาดเจ็บทั้งหมด 5 คน ภายในซอยพระราม 2 ซอย 25 แขวงและเขตบางมด กทม.จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์สูง 4 ชั้น รับผลิตรองเท้าส่งตลาดโบ้เบ้ ที่บริเวณชั้น 3 พบศพผู้เสียชีวิต 1 ราย มีบาดแผลถูกแทงที่เข้าที่ลำคอ ที่พื้นห้องมีกองเลือดจำนวนมาก นอกจากนี้ยังมีผู้บาดเจ็บอีก 4 คน ถูกส่งไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลบางมด โรงพยาบาลบางประกอก 1 โรงพยาบาลราษฎร์บูรณะ และโรงพยาบาลบางประกอบ 9

จากการสอบถามผู้อยู่ในเหตุการณ์ทราบว่า คนที่ก่อเหตุเป็นแฟนเก่าของลูกสาวผู้เสียชีวิต ซึ่งก่อนหน้านี้เคยคบหากันมาประมาณกว่า 1 ปี กระทั่งล่าสุดได้เลิกไปก่อนหน้านี้ประมาณ 2 เดือน ซึ่งระหว่างนั้นฝ่ายชายได้พยายามตามง้อ แต่ไม่เป็นผลสำเร็จ นอกจากนี้ผู้ก่อเหตุยังเคยเดินทางที่บ้านหลังนี้ และจะรู้ว่าประตูทั้งหน้าและหลังบ้านจะปิดเอาไว้ไม่ได้ล็อกกุญแจ จึงคิดว่า น่าจะอาศัยช่วงที่ทุกคนนอนหลับลักลอบเข้ามา และเดินขึ้นไปยังชั้น 3 ซึ่งเป็นห้องนอนของแฟนเก่า ก็ใช้อาวุธปืนมีดทำร้ายได้รับบาดเจ็บ จากนั้นพ่อและแม่ ร่วมทั้งพี่ชาย ได้เข้ามาช่วยกันห้าม โดยแม่ถูกแทงเข้าที่คอเสียชีวิตทันที

โดยหลังจากเกิดเหตุ คนในบ้านได้ช่วยกันจับตัวเอาไว้ได้ และทำการรุมประชาทัณฑ์จนได้รับบาดเจ็บ และล่าสุดอดีตแฟนสาว ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา