แทคทีมกันมาช่วยผู้พิการ สองดารานักแสดง ช่อง 8 "ต้นข้าว อาร์สยาม" และ "มาร์ค อภิวิชญ์" ดารานักแสดงจาก ละครเรื่องเพลิงริษยา ทางช่อง 8 จิตอาสาขอสร้างสิ่งดีเพื่อสังคม ภายใต้ โครงการ อาร์เอส กิ๊ฟ แบค สนับสนุนให้คนไทยคิดดี ทำดี โดย ทั้งสองดารานักแสดง ได้รับเลือกทำหน้าที่ พรีเซ็นเตอร์รณรงค์ประชาสัมพันธ์ ดอกแก้วกัลยา ดอกไม้สัญลักษณ์ประจำวันคนพิการ จาก สภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทยฯ เนื่องในโอกาสวันคนพิการแห่งชาติ ซึ่งตรงกับวันเสาร์สัปดาห์ที่ 2 พฤศจิกายนของทุกปี เพื่อนำรายได้บริจาคสมทบ "กองทุนดอกแก้วกัลยา" ช่วยเหลือคนพิการ

ต้นข้าว อาร์สยาม กล่าวว่า "เราควรช่วยเหลือและสนับสนุนผู้ที่ด้อยโอกาสกว่าเสมอ ซึ่งผู้ที่พิการสมัยนี้ แม้จะพิการทางร่างกาย แต่ไม่พิการทางจิตใจ เพราะหลายคนได้รับโอกาสและการสนับสนุนที่ดี ทำให้เกิดโอกาสดีๆ ในชีวิต อยากให้ทุกคนร่วมกันซื้อดอกแก้วกัลยา เพื่อนำรายได้ช่วยเหลือและพัฒนาศักยภาพผู้พิการ นะคะ สนใจ ติดต่อได้ที่ โทร.02-2415125 นะคะ"

มาร์ค อภิวิชญ์ เสริมว่า "ดอกแก้วกัลยา เป็นดอกไม้สัญลักษณ์คนพิการ ซึ่งประดิษฐ์โดยฝีมือคนพิการ อยากให้ช่วยสนับสนุนกันนะคะ เป็นการร่วมให้กำลังใจผู้พิการทุกคน ดอกแก้วกัลยา ราคาดอกละ 20บาท และยังมีผลิตภัณฑ์ให้เลือกหลายแบบ ผู้ใจบุญ สามารถซื้อได้ที่สำนักส่งเสริมอาชีพและพัฒนาคนพิการ สภาสังคมสงเคราะห์ฯ โทร.02-2415125 ครับ"

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน