SBITO ผนึก TrueYou มอบสิทธิประโยชน์ให้ลูกค้าทรูในโครงการ “ลงทุนกับ SBITO วันนี้ รับทรูพอยท์” หวังสร้างสังคมการลงทุนยุคดิจิทัล

นางยูกิโกะ โรเบิร์ตส์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์เอสบีไอ ไทย ออนไลน์ จำกัด หรือ SBITO ผู้ให้บริการธุรกิจนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์แบบออนไลน์ชั้นนำของไทย เปิดเผยว่า SBITO เล็งเห็นการขยายตัวของสังคมดิจิทัลที่เน้นความสะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย โดยเฉพาะในเรื่องของการลงทุนที่จะสามารถซื้อขายเมื่อไหร่หรือที่ไหนก็ได้ อีกทั้งเพื่อสร้างประสบการณ์ที่มากกว่าการลงทุน บริษัทฯ จึงได้ร่วมมือกับทรูยู (TrueYou)ภายใต้บริษัททรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ในการมอบสิทธิประโยชน์ให้แก่ลูกค้านักลงทุน พร้อมเปิดโอกาสให้ลูกค้าที่สนใจได้เข้าถึงบริการและแพลทฟอร์มการลงทุนออนไลน์ของ SBITOที่สามารถตอบสนองไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ยุคดิจิทัลที่ต้องการความสะดวก รวดเร็ว และปลอดภัย อันจะทำให้สังคมการลงทุนยุคดิจิทัลมีการขยายตัวมากยิ่งขึ้น รวมถึงลูกค้าจะได้รับสิทธิประโยชน์ต่างๆจากการร่วมมือครั้งนี้อีกด้วย

โดยความร่วมมือระหว่าง SBITO และทรูยู ครั้งนี้ จะกระตุ้นให้เกิดนักลงทุนรุ่นใหม่ๆที่สนใจในการลงทุนได้มีโอกาสเข้าถึงการลงทุนผ่านบริการของบริษัทที่สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การลงทุนในยุคดิจิทัล โดยจากแคมเปญนี้ลูกค้าทรูที่เปิดบัญชีซื้อขายหลักทรัพย์ออนไลน์และบัญชีได้รับการอนุมัติสำเร็จ จะได้รับทรูพอยท์ 150 คะแนน อีกทั้งเมื่อลงทุนยังสามารถรับทรูพอยท์ 5 คะแนนในทุกยอดคำสั่งซื้อขายหลักทรัพย์สะสม (แบบปกติ) ทุกๆ 50,000 บาท นอกจากนี้ในกรณีที่เป็นนักลงทุนของ SBITO และเป็นลูกค้าของทรู ที่เปิดบัญชีใหม่ก่อนวันที่ 1 พ.ย.62 ผู้ใช้บริการสามารถสะสมยอดคำสั่งซื้อขายหลักทรัพย์ (แบบปกติ)ทุกๆ 50,000 บาท เพื่อรับทรูพอยท์ 5 คะแนนได้เช่นกัน

ทั้งนี้บริษัทมุ่งมั่นที่จะส่งมอบประสบการณ์การลงทุนที่ดีที่สุด ด้วยการพัฒนาแพลตฟอร์มการลงทุนที่สามารถตอบสนองรูปแบบการใช้ชีวิตของนักลงทุน SBITO จึงปรับทั้งผลิตภัณฑ์และรูปแบบให้บริการแบบ 360 องศาเช่น การสร้างประสบการณ์ด้านการลงทุนแบบไร้รอยต่อ (Seamless Investment Experience) การเพิ่มโอกาสในการเข้าถึงบริการทางการลงทุน (investment Inclusion) การพัฒนาระบบและรูปแบบการลงทุนให้มีความหลากหลายและครอบคลุมมากขึ้น เพื่อเป็น The Most Admired Broker หรือการเป็นโบรกเกอร์ที่น่าชื่นชอบที่สุด

“นอกจากการสร้างประสบการณ์ให้กับลูกค้าและการสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับแบรนด์ SBITO เหนือกว่าคู่แข่งแล้วการสร้างความร่วมมือระหว่างแบรนด์สินค้าหรือบริการเป็นอีกกลยุทธ์สำคัญ บริษัทฯจึงร่วมมือกับพันธมิตรใหม่ๆ(Partnerships)จากหลายภาคส่วนธุรกิจและนำความเชี่ยวชาญมาร่วมกันสร้างความแข็งแกร่งในการพัฒนาขีดความสามารถใหม่ๆ เพื่อรองรับการเติบโตในรูปแบบที่ไม่เหมือนเดิม ซึ่งแน่นอนว่าความร่วมมือกับทรูยูในครั้งนี้ จึงเป็นการสร้างความแข็งแกร่งให้ฝั่ง SBITO อีกทางหนึ่งด้วย”

นายฐานพล มานะวุฒิเวช ผู้จัดการทั่วไปด้านการผสานสิทธิประโยชน์ลูกค้า บริษัททรู ดิจิตอล แอนด์มีเดีย แพลตฟอร์ม จำกัดกล่าวว่า ทรูยูมีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้เข้าร่วมเป็นหนึ่งในพันธมิตรของ SBITO โดยทรูยู เล็งเห็นถึงโอกาสในการมอบประสบการณ์และสิทธิประโยชน์ให้ลูกค้าของทรูที่เป็นนักลงทุน จึงเชื่อมั่นว่าความร่วมมือกันในครั้งนี้ จะสนับสนุนให้ลูกค้าของทรูได้รับโอกาสในการลงทุนจากบริการของ SBITO มากยิ่งขึ้น ซึ่งจากนี้ไปจะสามารถแลกรับสิทธิ์จากจุดบริการในเครือของทรูที่มีอยู่ทั่วประเทศ ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ ถือเป็นการตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าอย่างแท้จริง

กองทุนประกันวินาศภัย